mua loa sony gtk-pg10

Có nên mua loa Sony GTK-PG10 hay không, nếu mua nên mua ở đâu uy tín? Để tìm hiểu chi tiết điều này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Có nên mua loa Sony GTK-PG10 không – Đánh giá chi tiết

Trước khi chọn điểm mua loa Sony GTK-PG10 không thì người dùng cần đánh giá những đặc điểm của sản phẩm.

Thiết kế không dây tiện lợi

Loa Sony GTK-PG10 sở hữu thiết kế không dây tiện lợi. Với thiết kế này, người dùng có thể dễ dàng mang theo thiết bị trong các bữa tiệc ngoài trời hay các buổi dã ngoại, cắm trại. Thiết bị loa thông minh với thiết kế nắp gập thông minh, nhờ đó có thể gập gọn lại trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, loa còn tương thích với chân máy vô cùng thông minh thông qua lỗ gắn được tích hợp sẵn.

Có nên mua loa Sony GTK-PG10 không

Loa kết nối với các thiết bị qua công nghệ bluetooth nhờ đó người chơi có thể phát trực tiếp các bài hát yêu thích ngay trên điện thoại thông minh.

Sony GTK-PG10 với cổng kết nối USB người dùng có thể kết nối dễ dàng với điện thoại thông minh, máy tính bảng với nhiều định dạng khác nhau như AAC, WMA, MP3,…

Bên cạnh đó, loa Sony GTK-PG10 còn được trang bị khả năng kháng nước. Nhờ đó người dùng có thể thoải mái sử dụng trong các bữa tiệc sống động.

Âm thanh rõ ràng với loa tweeter

Loa Sony GTK-PG10 được trang bị hệ thống âm thanh vượt trội. Loa với khả năng phát âm thanh lớn cùng bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) với khả năng tự động điều chỉnh và cài đặt âm thanh một cách tối ưu.

Âm thanh rõ ràng với loa tweeter

Đặc biệt, loa với thiết kế hướng ngoài nhờ đó âm thanh có thể lan tỏa rộng hơn, đặc biệt thích hợp với các bữa tiệc ngoài trời.

Pin dung lượng lớn, mang lại thời gian sử dụng tới 13 giờ

Loa không dây Sony GTK-PG10 với pin sạc sẵn giúp người dùng có thể thỏa sức thưởng thức những bức tiệc âm nhạc kể cả ở những nơi không có điện. Với viên pin dung lượng lớn, sản phẩm mang lại thời gian sử dụng lên đến 13 giờ. Khi hoạt động thiết bị ở mức công suất tối đa thì loa cũng mang lại thời gian sử dụng tới 5 giờ.

Điều khiển thông minh qua ứng dụng Music Center

Loa Sony GTK-PG10 hỗ trợ kết nối và điều khiển qua ứng dụng trên điện thoại. Nhờ đó, người dùng có thể điều khiển nhạc không dây vô cùng tiện lợi. Người dùng có thể lựa chọn các bài hát, tùy chỉnh cài đặt âm thanh mà không cần nối dây vô cùng tiện lợi.

Điều khiển thông minh qua ứng dụng Music Center

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể điều khiển như đổi bài hát, điều chỉnh âm lượng nhạc nhanh chóng thông qua ứng dụng Fiestable.

Loa cũng hỗ trợ đài FM thông minh giúp người dùng có thể thường thức được trang chương trình radio một cách yêu thích.

Mua loa Sony GTK-PG10 giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu uy tín chính hãng

Với thiết kế ấn tượng cùng chất lượng âm thanh vượt trội, vậy cụ thể loa âm thanh Sony GTK-PG10 được bán với giá bao nhiêu tiền? Cụ thể, loa Sony GTK-PG10 được lên kệ chính hãng với mức giá bán gần 6 triệu đồng. với những tính năng loa được trang bị thì đây là một giá bán khá hợp lý.

Mua loa Sony GTK-PG10 giá bao nhiêu tiền

Nếu người dùng quan tâm đến loa Sony GTK-PG10 nhưng chưa chọn được điểm mua uy tín vậy hãy tham khảo đến hệ thống bán lẻ CellphoneS. Tại CellphoneS có kinh doanh nhiều thương hiệu loa không dây chất lượng, trong đó có loa Sony GTK-PG10. Khi mua loa Sony GTK-PG10 chất lượng tại CellphoneS, khách hàng sẽ có cơ hội mua loa LG không dây chất lượng với giá bán ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn kèm theo.

Lời kết

Trên đây là đánh giá chi tiết về loa Sony GTK-PG10 cũng như gợi ý địa điểm mua lua Sony GTK-PG10 chất lượng. Hi vọng qua bài đánh giá trên, bạn đọc có thể tìm hiểu được rõ ràng có nên mua loa không, mua giá bao nhiêu tiền.