Mua Samsung Galaxy Watch 7 chính hãng ở đâu chắc hẳn là thắc mắc chung của không ít bạn. Trong thời gian gần đây, những thông tin về ngày ra mắt của chiếc đồng hồ thông minh đang dần xuất hiện trên những diễn đàn công nghệ. Vậy nên mua chiếc smartwatch này ở đâu và cần lưu ý những gì khi mua? Hãy đọc ngay bài viết bên dưới bạn nhé.

Mua Samsung Galaxy Watch 7 chính hãng ở đâu? 

Để mua Samsung Galaxy Watch 7 chính hãng, bạn không thể không tham khảo Hệ thống bán lẻ công nghệ CellphoneS. Ở CellphoneS, bạn có thể đặt trước đồng hồ và nhận sản phẩm trong thời gian sớm nhất. Hơn nữa, giá bán tại CellphoneS cũng vô cùng cạnh tranh so với những địa chỉ bán lẻ khác trên thị trường hiện nay.

Mua Samsung Galaxy Watch 7 chính hãng ở đâu

Ưu điểm nổi bật khác khi bạn chọn mua đồng hồ thông minh Samsung tại CellphoneS nằm ở chính sách bảo hành lâu dài. Cụ thể, chiếc đồng hồ sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng tại trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của Samsung.

Một số lưu ý khi mua Samsung Galaxy Watch 7

Trước khi quyết định chọn mua Samsung Galaxy Watch 7, bạn cần lưu ý một số thông tin bên dưới:

Một số lưu ý khi mua Samsung Galaxy Watch 7

  • Để có thể sử dụng đầy đủ những tính năng có trên chiếc đồng hồ thì bạn nên kết nối Galaxy Watch 7 với điện thoại cùng thương hiệu Samsung. Do đó, nếu đang sử dụng điện thoại iPhone thì bạn không nên mua Galaxy Watch 7 vì sẽ bị giới hạn tính năng;
  • Mặt đồng hồ của Galaxy Watch 7 được thiết kế theo kiểu dáng hình tròn nên sẽ phù hợp với với người dùng nữ;
  • Ngoài ra, màn hình của đồng hồ có kích thước khá nhỏ chỉ 1.55 inch nên bạn cũng cần cân nhắc khi sử dụng thiết bị để đọc tin nhắn, xem thông báo,… trên điện thoại.

Những thông tin dự kiến về Samsung Galaxy Watch 7

Cho đến thời điểm hiện nay thì bạn vẫn chưa thể mua Samsung Galaxy Watch 7 vì chiếc đồng hồ vẫn chưa được ra mắt. Nếu bạn tò mò về chiếc smartwatch này thì có thể tham khảo qua một số thông tin dự kiến về thiết bị ngay bên dưới.

Ngày ra mắt

Những thông tin dự kiến về Samsung Galaxy Watch 7

Dựa trên truyền thống ra mắt sản phẩm mới của nhà Samsung thì những chiếc đồng hồ của hãng đều được mở bán chính thức vào tháng 8 hàng năm. Do đó, có thể dự đoán dòng đồng hồ Samsung Galaxy Watch 7 cũng được ra mắt vào tháng 8 trong năm 2024.

Giá bán

Theo nhiều nguồn tin uy tín cho biết, để mua Samsung Galaxy Watch 7 thì bạn chỉ cần bỏ ra $300 (tương đương 7,28 triệu đồng) cho phiên bản tiêu chuẩn. Mức giá này không thay đổi so với các thế hệ trước, mặc dù các thông số cấu hình trên đồng hồ đã được nâng cấp đáng kể.

Cấu hình

Vì là chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới nhất của Samsung nên hãng đã có một số nâng cấp đáng chú ý như:

  • Thời lượng pin được cải tiến: Ở phiên bản Watch 7, Samsung dự kiến sẽ tích hợp con chip mới được xây dựng trên tiến trình 3nm. Do đó, dung lượng pin trên chiếc đồng hồ cũng được cải tiến đáng kể so với người tiền nhiệm;
  • Thêm nhiều màu sắc mới: Thế hệ Galaxy Watch 7 được hãng bổ sung thêm nhiều màu sắc mới như vàng, hồng và xanh dương. Đây đều là những gam màu trẻ trung, hứa hẹn sẽ mang đến phong cách thời trang đẹp mắt cho người dùng;
  • Dung lượng bộ nhớ được nâng cấp: Dòng Watch 6 có bộ nhớ trong chỉ 16GB nên không thể cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường. Vì vậy, khả năng cao là ở phiên bản Watch 7 thương hiệu Samsung sẽ nâng cấp bộ nhớ cho sản phẩm của mình lên đến 32GB.

Những thông tin dự kiến về Samsung Galaxy Watch 7

Tuy vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức về thế hệ Watch 7, nhưng những fan công nghệ cũng có thể đoán được chiếc smartwatch sẽ có nhiều cải tiến đáng kể. Nếu đang tìm kiếm một dòng đồng hồ thông minh vừa có kiểu dáng thời trang, vừa có nhiều tính năng hữu ích thì bạn hãy chọn mua Samsung Galaxy Watch 7.