TOP Phụ kiện máy tính tốt nên mua khi sử dụng Macbook

Phụ kiện máy tính tốt nên mua khi sử dụng Macbook bạn đã biết chưa? Bài viết dưới đây sẽ liệt kê những sản phẩm cần thiết và ưu điểm của nó để người dùng có thể nhanh tay đặt hàng, giúp nâng cao trải nghiệm khi sử dụng laptop.

Top 4 phụ kiện máy tính tốt nên mua khi sử dụng Macbook

Cùng tìm hiểu top 4 Phụ kiện Macbook mà bạn cần mua để ỗ trợ tốt hơn trong quá trình sử dụng:

Túi chống sốc

Phụ kiện máy tính tốt đầu tiên là túi chống sốc: Đây là một phụ kiện quan trọng để bảo vệ MacBook khỏi va đập và trầy xước. Hãy chọn một túi có độ dày đủ để đảm bảo sự an toàn cho máy tính bên trong, túi cũng nên có lớp mặt trong bằng nhung để hạn chế ma sát và trầy xước.

Túi chống sốc

Có nhiều loại túi có tính năng chống nước để bảo vệ MacBook khỏi ẩm ướt trong thời tiết mưa, hạn chế hư máy khi tiếp xúc với nước. Bên cạnh đó, túi chống sốc có thêm ngăn để đựng cáp sạc, chuột, sổ tay và các phụ kiện khác sẽ giúp bạn tiện lợi hơn khi di chuyển.

Giá đỡ và chân đế

Phụ kiện máy tính tốt còn có giá đỡ MacBook sẽ giúp bạn có tư thế làm việc tốt hơn và hạn chế các bệnh ảnh hưởng đến cột sống người dùng. Nếu bạn thường xuyên sử dụng bàn phím và chuột rời, hãy trang bị thêm để tăng tính thuận tiện và bảo vệ bàn phím trên MacBook.

Bằng cách đặt laptop lên giá đỡ hoặc chân đế, bạn tối ưu không gian làm việc trên bàn và tạo ra một không gia làm việc gọn gàng hơn. Người dùng dễ dàng sắp xếp các phụ kiện và vật dụng khác dưới laptop mà không lo bị cản trở.

Hub chuyển đổi USB

Tiếp đến, trong số phụ kiện máy tính tốt Hub chuyển đổi USB cũng được đánh giá cao, nó cho phép bạn mở rộng số lượng cổng kết nối USB trên máy tính của mình. Người dùng có thể sử dụng hub để kết nối nhiều thiết bị USB cùng một lúc như chuột, bàn phím, ổ cứng di động, máy in, USB flash drive và nhiều thiết bị khác.

Hub chuyển đổi USB

Hub chuyển đổi USB thường đi kèm với các cổng kết nối đa dạng như USB-A, USB-C, HDMI, Ethernet, khe cắm thẻ nhớ SD, cổng âm thanh và nhiều loại cổng khác. Điều này cho phép bạn kết nối máy tính với các thiết bị và phụ kiện khác một cách linh hoạt và tiện lợi.

Miếng dán màn hình

Cuối cùng trong số phụ kiện máy tính tốt gồm có miếng dán màn hình: Sản phẩm này giúp bảo vệ màn hình khỏi các vết trầy xước, vết bẩn và vết fingerpint. Giúp tạo ra một lớp bảo vệ mỏng nhẹ trên màn hình, giúp tránh tình trạng màn hình bị hư hỏng do va chạm hoặc lực cắt.

Miếng dán màn hình

Có nhiều loại tấm phủ phím có sẵn trên thị trường, với các tùy chọn chất liệu và thiết kế phong phú. Bạn có thể lựa chọn tấm phủ phím phù hợp với loại bàn phím của bạn và sở thích cá nhân để sử dụng ngay.

Một số miếng dán màn hình có tính năng chống lóa và chói, giúp giảm ánh sáng phản chiếu trên màn hình. Điều này giúp cải thiện khả năng đọc và sử dụng máy tính trong môi trường có ánh sáng mạnh hoặc từ các nguồn ánh sáng phản chiếu.

Mua phụ kiện máy tính tốt ở đâu uy tín?

Phụ kiện máy tính tốt hiện có bán tại các cửa hàng của CellphoneS, hàng chính hãng, giá tốt, với nhiều ưu đãi khi mua hàng, nhân viên phục vụ nhiệt tình. Nếu có câu hỏi liên quan đến sản phẩm, bản có thể nhắn trên khung chat, nhân viên lluoon sẵn sàng trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.

Mua phụ kiện máy tính tốt

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã biết về top phụ kiện máy tính tốt nên mua, sau đó chọn nơi mua hàng chất lượng cao. Để từ đó, hạn ché tình trạng mua phải sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng quá trình sử dụng cá nhân.