quà tặng 20/11 ý nghĩa

Tặng những món quà tặng 20/11 ý nghĩa cũng là một cách để bạn thể hiện lòng kính mến đến với thầy cô giáo. Chắc hẳn bạn cũng đang có ý định tìm được một món quà cho ngày 20/11 sắp tới đúng không? Nếu vậy thì hãy theo dõi nội dung dưới đây để chọn được quà tặng thay cho lời cảm ơn đến thầy cô nhé!

Ngày lễ 20/11 là gì? Tại sao nên quà tặng 20/11 ý nghĩa?

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một dịp đặc biệt của mỗi năm, các thế hệ học trò hoặc phụ huynh có thể bày tỏ lòng biết ơn vì công lao giảng dạy của thầy cô giáo. 

Ngày lễ 20/11 là gì?

Có rất nhiều món quà để gửi tặng cho thầy cô, tuy nhiên trong thời buổi công nghệ hiện nay việc giảng dạy sẽ kèm theo những công cụ hỗ trợ giúp giáo viên có thể dễ dàng trong những bài giảng thông qua máy chiếu, thuận tiện hơn trong quá trình ghi chép tài liệu cho học sinh. 

>>> Tham khảo Quà tặng 20/11 giá rẻ nhưng ý nghĩa nên mua ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Các món quà tặng 20/11 ý nghĩa cho thầy cô

Quà tặng 20/11 ý nghĩa về công nghệ dành tặng cho giáo viên trong dịp lễ sẽ gây ấn tượng đặc biệt cho thầy cô, khi sử dụng món quà mà bạn tặng sẽ nhớ đến người tặng. 

Tai nghe

Tai nghe hay headphone bluetooth sẽ là một trong những món quà tặng tuyệt vời mang đến những giai điệu âm nhạc tốt hơn. Với những chiếc tai nghe bluetooth các thầy cô sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái trong những tiết học căng thẳng. 

Túi đựng laptop

Cặp xách hay balo đựng máy tính là những vật dụng gắn liền với thầy cô như hình với bóng trong quá trình đi giảng dạy của mình. Đây sẽ là một món quà tặng 20/11 ý nghĩa dành tặng thầy cô.

Túi đựng laptop quà tặng 20/11 ý nghĩa

Đèn để bàn thông minh

Những chiếc đèn thông minh được tích hợp loa âm thanh, có nơi cắm bút hay hỗ trợ sạc điện rất tiện lợi đang rất hot trên thị trường. Đây là một sản phẩm rất phù hợp để tặng cho thầy cô bởi tính thẩm mỹ cao giúp trang trí góc làm việc ngoài ra còn có hỗ trợ thêm nhiều tính năng vượt trội.

Điện thoại

Ngày nay những chiếc điện thoại không còn là một món quà quá xa xỉ thay vào đó đây là món quà hết sức thiết thực trong thời đại công nghệ. Thầy cô sẽ rất vui nếu nhận được món quà rất giá trị khi chiếc điện thoại vừa hỗ trợ giải trí mà còn giúp ích rất nhiều trong công tác giảng dạy.

Điện thoại quà tặng 20/11 ý nghĩa

Sạc dự phòng

Cục sạc dự phòng là sản phẩm mà ai cũng muốn sở hữu bởi sự tiện lợi khi có thể dễ dàng mang theo để nạp năng lượng cho điện thoại bất kỳ lúc nào. Cục sạc dự phòng trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và mức dung lượng khác nhau giúp đa dạng trong việc lựa chọn để làm quà tặng thầy cô. 

Thẻ nhớ

Thẻ nhớ cũng là món quà khá quen thuộc và thích hợp để làm quà tặng. Thẻ nhớ có thể chứa được nhiều dữ liệu giúp cho giáo viên có thể lưu trữ những bài giảng hoặc đề thi trong điện thoại một cách thuận tiện. 

Đồng hồ thông minh

Một món quà vô cùng hữu dụng mà bạn không thể bỏ qua đó chính là chiếc đồng hồ thông minh. Đây là một món quà rất ý nghĩa để dành tặng thầy cô khi nó có thiết kế trẻ trung năng động, bên cạnh đó còn có tính năng theo dõi sức khỏe rất có ích.

Đồng hồ thông minh thiết kế trẻ trung

Phụ kiện máy tính

Các linh kiện nư chuột hay bàn phím sẽ là một món quà rất cần thiết cho thầy cô khi nó hỗ trợ rất nhiều trong việc giảng dạy hay những lúc soạn giáo án. Nên đây là món quà hết sức thiết thực để dành tặng những thầy cô thân yêu.

Giá đỡ quà tặng quà tặng 20/11 ý nghĩa

Nên tặng những loại giá đỡ dành cho điện thoại, iPad hoặc laptop. Giá đỡ sẽ giúp cho giáo viên rất nhiều khi sử dụng máy tính để soạn đề cương, slide, hạn chế việc nhìn máy tính quá gần gây mệt mỏi cho mắt. 

Ốp lưng điện thoại

Quà tặng 20/11 ý nghĩa không thể thiếu đó chính là ốp lưng, các bạn hãy quan sát giáo viên dùng dòng điện thoại nào thì có thể mua nhiều mẫu mã phù hợp với độ tuổi, đặc biệt nếu là cô giáo. 

Ốp lưng điện thoại giúp bảo vệ điện thoại hiệu quả

Nên mua quà tặng 20/11 ý nghĩa tại đâu?

Các bạn hãy nhờ bố mẹ đến cửa hàng CellphoneS để mua những món quà tặng hiện đại và hữu ích. Hãy đến cửa hàng gần nhất để dễ dàng lựa chọn quà tặng 20/11 ý nghĩa dành cho thầy cô nhé!

Trên đây là top 10 sản phẩm thích hợp làm quà tặng 20/11 ý nghĩa dành cho giáo viên trong ngày đặc biệt. Chúc cho các bạn học thật tốt và yêu quý thầy cô nhiều hơn nhé!