Apple Watch S8 có mấy màu

Ngay thời điểm gần ra mắt, câu hỏi Apple Watch Series 8 có mấy màu đã nhận được nhiều sự quan tâm trong cộng đồng người tiêu dùng. Bài viết này sẽ cùng bạn khám phá các màu của Apple Watch S8 cũng như cách chọn màu sao cho hợp với phong thủy.

Apple Watch Series 8 có mấy màu?

Apple Watch S8 là mẫu đồng hồ mới nhất của Apple sau sự thành công của người anh em tiền nhiệm Apple Watch S7. Trong Series 8 lần này, Apple Watch sẽ có thiết kế sang trọng hơn, thanh lịch cũng như sở hữu những tông màu thời thượng phù hợp với nhiều người dùng.

Apple Watch S8 có màu mới hay không?

Tổng quan, Apple Watch S8 có thiết kế thanh lịch với các cạnh phẳng hơn, phù hợp với concept thiết kế trên các mẫu smartphone, tablet gần đây của Apple. Bên cạnh đó, đồng hồ Apple Watch Series 8 cũng có phiên bản màu mới – Tím mộng mơ, lãng mạn và vô cùng trendy.

Apple Watch Series 8 có mấy màu, màu nào hợp phong thủy?

Bên cạnh màu sắc mới mà chúng tôi đã đề cập, Apple Watch S8 cũng mang nhiều phiên bản màu khác thời trang, phù hợp với cá tính của nhiều người như Đỏ mận, Đen, Trắng, Xanh lá,….

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn màu sắc sao cho hợp phong thủy, bạn có thể tham khảo cách chọn màu như sau:

Mệnh Kim

Người mệnh Kim sẽ phù hợp với các tông màu sáng, có ánh kim để phù hợp với bản mệnh hoặc màu vàng (màu của đất) vì Thổ sinh Kim trong ngũ hành. Chính vì thế nếu bạn mang mệnh Kim, bạn có thể chọn Apple Watch S8 màu Trắng để mang đến sự may mắn, tài lộc, hạnh phúc.

Chọn màu Apple Watch S8 hợp mệnh Kim

Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc phù hợp với các màu như đen, tím, xanh biển,….Lựa chọn các màu sắc này sẽ giúp người mệnh Mộc gặp nhiều may mắn. Nếu bạn là người mệnh Mộc, bạn có thể chọn Apple Watch S8 màu Đen hoặc Xanh dương phù hợp với phong thủy.

Chọn màu đồng hồ cho mệnh Mộc

Mệnh Thủy

Đối với người mệnh Thủy, các màu sắc sẽ mang đến may mắn cho bạn đó chính là màu đen, xanh dương hoặc các màu của mệnh Kim do Kim sinh Thủy (tương sinh). Bạn có thể chọn Apple Watch S8 màu Đen, Xanh dương hoặc màu Trắng sẽ phù hợp với mệnh Thủy.

Chọn màu đồng hồ cho mệnh Thuỷ

Mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa thường nhiệt tình và nóng bỏng như một ngọn lửa. Theo ngũ hành, gỗ cháy sinh ra lửa, tương ứng với Mộc sinh Hỏa, vì vậy các màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá, xanh da trời,…sẽ mang đến may mắn cho người mệnh Hỏa.

Chọn màu Apple Watch series 8 cho mệnh Hoả

Trong các phiên bản màu của Apple Watch S8 cũng có phiên bản màu Xanh lá và Xanh dương vì vậy người mệnh Hỏa có thể chọn 1 trong 2 phiên bản màu này để phù hợp với phong thủy.

Mệnh Thổ

Đối với những người mang mệnh Thổ, bạn nên tránh các màu sắc như xanh lá, xanh dương,…do đó là các màu thuộc mệnh Mộc mà Thổ thì kị với Mộc (cây hút chất màu mỡ của đất làm đất bị suy kiệt). 

Chọn màu Apple Watch S8 cho mệnh Thổ

Mệnh Thổ nên chọn các màu thuộc mệnh tương sinh là mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím hoặc các màu hòa hợp như nâu đất, vàng đậm,….Vì vậy khi chọn mua Apple Watch Series 8, người mệnh Thổ có thể chọn phiên bản màu Đỏ hoặc Tím sẽ mang đến may mắn cho bạn.

Nên mua Apple Watch Series 8 màu nào? Ở đâu?

Việc lựa chọn màu sắc sẽ trở nên dễ dàng hơn khi chọn màu theo phong thủy, phù hợp với bản mệnh để mang đến may mắn. 

Bên cạnh đó, việc sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh như Apple Watch S8 còn mang đến tiện nghi cho cuộc sống, chăm sóc sức khỏe, theo dõi tình hình tập luyện,…với các tính năng thông minh, hiện đại.

Nên mua Apple Watch S8 màu gì, ỏ đâu

Nếu bạn yêu thích đồng hồ thông minh Apple Watch S8 và đang tìm nơi mua Apple Watch uy tín, bạn có thể tham khảo sản phẩm tại cửa hàng CellphoneS – địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị điện tử chất lượng cao hoặc tham khảo thêm tại website cellphones.com.vn.

Trên đây là tổng hợp thông tin Apple Watch Series 8 có mấy màu? Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ nhanh chóng chọn lựa được màu sắc đồng hồ phù hợp với mình nhé!