samsung watch 5 active có tốt không

Samsung Watch 5 Active có tốt không? Đây là câu hỏi của những tín đồ nhà Samsung đặc biệt quan tâm khi Watch 5 Active dự kiến sẽ được tung ra thị trường trong thời gian sắp đến. Để trả lời cho câu hỏi Samsung Watch 5 Active có tốt không thì mọi người phải tìm hiểu về các thay đổi mới có trong Watch 5 Active dưới đây nhé!

Đánh giá Samsung Watch 5 Active có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi Samsung Watch 5 Active có tốt không thì các bạn hãy tìm hiểu các thông số, thiết kế và những tính năng mà đồng hồ mang lại. 

Thiết kế mới lạ

Phiên bản lần này Galaxy Watch 5 Active sẽ tăng diện tích của bề mặt đồng hồ, trang bị tính mở ra độc đáo. Hình dung màn hình sẽ được cuộn lại và dễ dàng mở ra bằng cách nhấn nút trên Watch 5 Active hoặc thông qua smartphone. 

Đánh giá Samsung Watch 5 Active về thiết kế

Với màn hình đồng hồ có thể mở ra có hình bán nguyệt, dạng viên thuốc. Diện tích bề mặt màn hình cũng được tăng lên 40% so với các phiên bản cũ. Ngoài ra, các bạn có thể xem màn hình ở kích thước ½ hoặc gấp đôi tùy theo sở thích. 

Bên cạnh đó, thiết kế Samsung Watch 5 Active được đánh giá khá linh hoạt trong việc kích thước màn hình đa dạng, người dùng dễ thay đổi để mang lại sự độc đáo cho đồng hồ. Sản phẩm có nhiều phiên bản kích thước cho các bạn lựa chọn. 

Hiệu năng

Hiệu năng của Samsung Watch 5 Active có tốt không? Samsung đã nâng cấp tính năng chạy bộ cho Watch 5 Active. Với tính năng này bạn có thể chạy với tốc độ chậm hoặc nhanh thì đồng hồ sẽ rung báo hiệu cho bạn.  

Bên cạnh đó, bạn có thể kết nối thông qua điện thoại hoặc tai nghe Bluetooth để thuận tiện trong quá trình tập luyện. 

Đánh giá Samsung Watch 5 Active về hiệu năng

Đồng hồ sẽ báo tín hiệu bằng cách phát âm thanh hoặc rung để thông báo cho người dùng về quá trình chạy bộ hoặc tập luyện thể thao.

Samsung Watch 5 Active còn có tính năng theo dõi thời gian ngủ của bạn, với tiện ích này đồng hồ sẽ tự động báo cáo tình trạng giấc ngủ thông qua ứng dụng Samsung Health. 

Đồng hồ có nhiều tính năng nổi bật

Ngoài các chức năng theo dõi sức khỏe thông thường thì Samsung Watch 5 Active sẽ bổ sung thêm phần nhiệt kế, nhằm thực hiện đo chỉ số nhiệt độ trên cơ thể của bạn. 

Tính năng này vẫn còn đang nghiên cứu để các chỉ số báo hiệu một cách chính xác nhất, giúp người dùng có thể đo nhiệt độ mà không cần đến nhiệt kế. 

Pin

Lượng pin của Samsung Watch 5 Active chắc hẳn sẽ có nhiều cải thiện đáng kể so với dòng tiền nhiệm. Cụ thể, đồng hồ Watch 5 Active được trang bị 2 viên pin cao cấp đạt chứng nhận Safety Korea. Dự đoán loại pin này sẽ được sử dụng cho Watch 5 Active của nhà Samsung. 

Đánh giá Samsung Watch 5 Active về dung lượng pin

Theo nhiều nguồn thông tin dự đoán rằng  Samsung Watch 5 Active sẽ được trang bị viên pin có dung lượng 280mAh cho phiên bản 40mm và 400mAh cho phiên bản 44mm. 

Samsung Watch 5 Active có tốt không, bao giờ ra mắt? 

Đến thời điểm hiện tại, đồng hồ Samsung Watch 5 Active vẫn chưa công bố cụ thể thời gian ra mắt chính thức. 

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia đã dự đoán rằng Watch 5 Active sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay. Bởi vì những dòng phiên bản trước của nhà Samsung cũng ra mắt vào thời điểm đó.

Thời điểm đồng hồ ra mắt

Giá bán đồng hồ Watch 5 Active có lẽ cũng có mức giá tương tự nhiên phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, đối với đồng hồ Watch 5 sẽ không có nhiều cấu hình cho các bạn lựa chọn. Do đó, mức giá chỉ giao động trong khoảng 400$ (9.5 triệu VNĐ).

Mua Samsung Watch 5 Active ở đâu tốt?

Dĩ nhiên các bạn đều muốn sở hữu Samsung Watch 5 Active chất lượng và an toàn tuyệt đối cho bản thân. Hiện tại, nơi thường xuyên cung cấp những sản phẩm công nghệ chất lượng đó chính là hệ thống CellphoneS. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và tham khảo các sản phẩm khác của CellphoneS. 

Vậy Samsung Watch 5 Active có tốt không? Sau khi đọc bài viết này chắc hẳn mọi người đã có câu trả lời, với những tính năng xịn sò của Watch 5 Active thì nên sở hữu.