Samsung S24 Ultra giá bao nhiêu? Vì sao đáng xuống tiền?

Samsung S24 Ultra giá bao nhiêu khi được ra mắt? Đâu là lý do để bạn xuống tiền và lựa chọn thế hệ flagship Galaxy S Series cao cấp nhất của Samsung? Và bạn có thể mua Samsung S24 Ultra ở đâu để có mức giá hấp dẫn? Cùng tìm hiểu thêm các thông tin liên quan tới giá bán và nâng cấp của Samsung S24 Ultra trong bài viết dưới đây nhé!

Samsung S24 Ultra giá bao nhiêu? Vì sao đáng xuống tiền?

Samsung S24 Ultra giá bao nhiêu khi ra mắt trong thời gian tới đây? Thế hệ Galaxy S Ultra tiếp theo sở hữu những nâng cấp đáng giá nào để bạn quyết định xuống tiền? Cùng tìm hiểu thêm về giá bán và những nâng cấp giá trị có trên chiếc điện thoại này nhé!

Samsung S24 Ultra giá bao nhiêu?

Dù đã được dự đoán về thời điểm ra mắt nhưng ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin nào liên quan tới Samsung S24 Ultra giá bao nhiêu được tiết lộ. Có khả năng giá bán Galaxy S24 Ultra sẽ xấp xỉ mức giá mở bán của Samsung S23 Ultra. Cụ thể, Samsung S24 Ultra sẽ có giá bán khởi điểm ở mức 28,56 triệu đồng cho phiên bản cấu hình thấp nhất.

Samsung S24 Ultra giá bao nhiêu?

Tuy nhiên, với rất nhiều nâng cấp về cấu hình và thiết kế để có thể cạnh tranh với đối thủ Apple, Samsung S24 Ultra cũng có thể sẽ được nâng giá bán lên mức khởi điểm 35,6 triệu đồng.

Vì sao Samsung S24 Ultra đáng xuống tiền?

Sau khi biết được Samsung S24 Ultra giá bao nhiêu, đâu là lý do để bạn quyết định xuống tiền và sở hữu mẫu flagship này? Lý do đầu tiên đó là bởi Galaxy S24 Ultra sẽ có sự thay đổi lớn về thiết kế. Mẫu Samsung S Ultra Series mới nhất này sẽ sở hữu một kích thước lớn hơn cùng một thiết kế mới để thay thế cho diện mạo đang ngày càng trở nên bão hoà.

Vì sao Samsung S24 Ultra đáng xuống tiền?

Samsung S24 Ultra sẽ được trang bị màn hình có kích thước lớn nhất trong phân khúc điện thoại thông minh, với màn hình 7,1 inch. Kích thước này sẽ giúp người dùng có thể sử dụng thiết bị để thay thế cho cả các mẫu tablet. Với tấm nền AMOLED, độ phân giải Quad HD+ và tấn số quét 120 Hz, trải nghiệm hình ảnh trên điện thoại sẽ luôn ở mức xuất sắc.

Thông số Galaxy S24 Ultra cũng vô cùng ấn tượng với chip Snapdragon 8 Gen 3 dành riêng cho dòng sản phẩm Galaxy. Điều này giúp cho tốc độ xử lý của S24 Ultra sẽ cao hơn so với các mẫu flagship cùng sử dụng dòng chip cao cấp này của Qualcomm. Khả năng đa nhiệm trên S24 Ultra vẫn sẽ được đảm bảo về sự mượt mà, ổn định.

Về hiệu năng

Lý do cuối cùng đó là bởi Samsung S24 Ultra còn có được khả năng chụp hình không có đối thủ trong phân khúc flagship. Hệ thống camera của S24 Ultra sẽ sử dụng cảm biến ISOCELL HPS thế hệ mới, với độ phân giải 200 MP. Ngoài ra, việc trang bị cảm biến mới của LG cũng sẽ giúp ống kính tiềm vọng có khả năng thu phóng quang học chất lượng hơn.

Mua Samsung S24 Ultra giá tốt ở đâu?

Điện thoại Samsung S24 Ultra được dự đoán sẽ chính thức ra mắt trong khoảng tháng 2 năm 2024, tương tự như các thế hệ Samsung Galaxy S Series tiền nhiệm. Sau khi ra mắt, mẫu flagship cao cấp bậc nhất của Samsung sẽ sớm được phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua hệ thống các cửa hàng của CellphoneS.

Mua Samsung S24 Ultra giá tốt ở đâu?

Trong sự kiện ra mắt Galaxy S24 Ultra, CellphoneS cũng sẽ có rất nhiều ưu đãi cùng quà tặng hấp dẫn đi kèm sản phẩm. Nhờ vậy mà bạn sẽ có được cơ hội sở hữu sản phẩm này với mức giá cực hấp dẫn. Ngoài ra, sản phẩm mà bạn lựa chọn cũng sẽ được hưởng chính sách bảo hành dài hạn cũng như được hỗ trợ mở rộng gói bảo hành Samsung Care+.

Để cập nhật liên tục những tin tức mới nhất liên quan tới cấu hình, thời điểm ra mắt, ưu đãi hay điện thoại Samsung S24 Ultra giá bao nhiêu,…bạn hãy lưu lại thông tin liên hệ của mình tại website cellphones.com.vn.

Trên đây là cập nhật thông tin Samsung S24 Ultra giá bao nhiêu cùng một số lý do để bạn lựa chọn xuống tiền và sở hữu chiếc điện thoại cao cấp này. Hãy lưu lại thông tin liên hệ của mình tại cellphones.com.vn để liên tục cập nhật các tin tức về Galaxy S24 Ultra cũng như đặt mua được sản phẩm này trong thời gian sớm nhất.