Giá thay màn hình iPhone 7 Plus
Giá thay màn hình iPhone 7 Plus

iPhone 7 Plus ra mắt đã khá lâu, nên các linh kiện có dấu hiệu xuống cấp là chuyện bình thường. Nếu màn hình iPhone của bạn đang có vấn đề. Bạn cần tìm hiểu giá thay màn hình iPhone 7 Plus. Hãy theo dõi nội dung này qua bài viết hôm nay.

Khi nào cần thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ

Màn hình chính hãng Apple có độ bền rất cao. Nếu không do va đập hay bị tác động quá nhiều làm hỏng màn hình. Thì chúng ta cũng chẳng cần tìm hiểu về dịch vụ và giá thay màn hình iPhone 7 Plus làm gì.

Vậy những trường hợp nào ta cần thay màn hình mới cho điện thoại?

Sau đây là một số cách nhận biết màn hình cần sửa chữa cho các con dân Apple:

  • Màn hình có dấu hiệu nứt vỡ nghiêm trọng. Ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động của máy.
  • Màn hình cảm ứng không nhạy và bị liệt, cần thay ngay.
  • Chất lượng hiển thị hình ảnh, màu sắc của iPhone bị sai lệch. Gây ức chế, khó chịu cho mắt người dùng.
  • Xuất hiện tình trạng bong tróc keo dán màn hình hay chảy mực.
Dấu hiệu cần thay màn hình cho iPhone
Dấu hiệu cần thay màn hình cho iPhone

Gặp phải 1 trong các tình trạng kể trên, bạn nên đem máy kiểm tra ngay. Đặc biệt là các trung tâm chuyên sửa chữa thiết bị di động. Để kỹ thuật viên có thể theo dõi và xem xét đúng hiện trạng của máy. Đề xuất ra phương án xử lý tối ưu nhất cho bạn. 

Màn hình được sử dụng thay cho iPhone là loại gì?

Để giúp bạn dễ lựa chọn loại màn hình thay thế hơn. Lap Vui mời các bạn cùng theo dõi một số thông tin về các loại màn hình trên thị trường.

Các loại màn hình thay thế cho iPhone trên thị trường

Hiện nay, màn hình được sử dụng để thay mới cho điện thoại iPhone khá đa dạng. Với nhiều nguồn gốc và xuất xứ khác nhau. Tuy nhiên, để phân biệt các loại tốt và được sử dụng nhiều. Ta có thể chia các sản phẩm này thành 2 nhóm chính:

  • Màn hình linh kiện: 

Loại màn hình này được sản xuất bởi các nhà cung cấp linh kiện. Những loại sản phẩm tốt thường bắt nguồn từ Trung Quốc. Loại màn hình này là hàng new 100%, có độ bền tốt. Mức độ tương thích tối đa lên đến 99%.

  • Màn hình Apple:

Đây là loại màn hình bóc máy. Chủ yếu bóc tách từ những chiếc iPhone cũ, iPhone mất iCloud. Thông thường những sản phẩm này không có sẵn, giá sẽ tùy thuộc vào độ mới. Người mua không có kỹ năng chuyên môn rất khó giám định chất lượng.

Thay màn hình linh kiện cho iPhone 7 Plus giá rẻ
Thay màn hình linh kiện cho iPhone 7 Plus giá rẻ

Với 2 loại màn hình kể trên, màn hình linh kiện được nhiều người lựa chọn hơn hẳn. Bởi bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại các cửa hàng. Giá cả cũng tương đối tốt, đa dạng nhiều mức giá đến từ nhiều thương hiệu. 

Giá thay màn hình iPhone 7 Plus linh kiện có đắc không?

Riêng về giá của màn hình bóc máy, rất khó tham khảo. Do giá của loại này sẽ tùy vào cách định giá của cửa hàng. 

Vì thế mời các bạn có thể xem qua giá thay màn hình iPhone 7 Plus linh kiện chính hãng sau đây. Từ đó lấy làm tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình. 

Màn hình linh kiện cho iPhone 7 Plus, hiện nay có 3 loại nổi bật nhất:

  • Kars: Có mức giá khoảng 800.000, với 2 màu đen trắng. Chính sách bảo hành lên đến 12 tháng (1 đổi 1) khi màn hình bị lỗi sọc hoặc mất hiển thị.
  • Daison: Có mức giá khoảng 1.250.000, với 2 màu đen trắng. Chính sách bảo hành lên đến 24 tháng (1 đổi 1) khi màn hình bị lỗi sọc hoặc mất hiển thị.
  • Gen A: Có mức giá khoảng 1.250.000, với 2 màu đen trắng. Chính sách bảo hành lên đến 06 tháng (1 đổi 1) khi màn hình bị lỗi sọc hoặc mất hiển thị.

Mức giá và thông tin trên được cập nhật vào ngày 27/11/2023. Giá trên đây đã bao gồm linh kiện thay thế và phí dịch vụ. Chi phí này có thể sẽ có thay đổi trong tương lai, bạn cần cân nhắc.  

Địa chỉ thay màn hình đúng giá

Muốn nhận được chất lượng như ý, không chỉ chọn đúng loại sản phẩm mà chọn cửa hàng sửa chữa tốt cũng rất quan trọng. 

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn cửa hàng nào. Và thay màn hình iPhone 7 PLus ở đâu đúng giá. Hãy đến ngay với Điện Thoại Vui.

Chuỗi cửa hàng này chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa. Rất uy tín và có danh tiếng trong ngành. Dịch vụ chăm sóc tại đây được đánh giá cao và nhiều khách hàng ủng hộ. 

Địa chỉ có giá thay màn hình iPhone 7 Plus tốt nhất thị trường
Địa chỉ có giá thay màn hình iPhone 7 Plus tốt nhất thị trường

Mọi chi phí, giá cả về dịch vụ sẽ được Điện Thoại Vui cung cấp đầy đủ. Báo giá trọn gói – cam kết không phát sinh thêm. Mức giá cực kỳ ưu đãi do trung tâm sửa chữa này là nhà phân phối đối tác của các công ty linh kiện.

Hãy mau mau đến sớm với Điện Thoại Vui để nhận được nhiều ưu đãi. Cũng như được xếp lịch sửa chữa sớm và nhanh nhất nhé!

Kết luận

Lap Vui vừa thông tin đến các bạn về giá thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng. Hy vọng những nội dung trên đây sẽ giúp các bạn giải đáp được các thắc mắc và tìm được địa chỉ thay thế phù hợp.