So sánh máy lọc không khí Sharp và Xiaomi. Máy nào tổt?
So sánh máy lọc không khí Sharp và Xiaomi. Máy nào tổt?

Mọi người có thường so sánh máy lọc không khí Sharp và Xiaomi để cân nhắc nên mua loại nào không? Máy lọc không khí thì đã quá quen thuộc với người dân chúng ta, nhưng đa số sẽ truyền miệng với nhau chứ không tìm hiểu các thông số hữu ích và công dụng mà nó có được.

Đôi nét về thương hiệu Sharp và Xiaomi trong thị trường hiện nay

Trước khi so sánh máy lọc không khí Sharp và Xiaomi thì chúng ta hãy tìm hiểu đôi nét về 2 thương hiệu nổi tiếng đình đám trong làng công nghệ này nhé!

Thương hiệu Xiaomi được nổi tiếng từ bên Trung Quốc với hàng nội địa của bên đó rất chất lượng, đặc biệt là công cụ bảo vệ sức khỏe thì máy lọc không khí Xiaomi được đã lấn sân đến các nước trong quốc tế và được nhiều quốc gia khác nhập về để phục vụ cho người dân.

Thương hiệu máy lọc không khí Xiaomi
Thương hiệu máy lọc không khí Xiaomi

Review máy lọc không khí Sharp thì đây là thương hiệu máy lọc khí quá quen thuộc với người dân chúng ta, được đến từ Nhật Bản. Nhắc đến sản phẩm của Nhật Bản thì độ bền bỉ của nó phải gọi là đứng TOP thế giới. Đã thế nó còn là sản phẩm để bảo vệ sức khỏe con người. Nhật Bản có tỷ lệ người già cao nhất thế giới cũng vì họ chú trọng sức khỏe con người nên đã sáng chế ra máy lọc không khí này.

Thương hiệu máy lọc không khí Sharp
Thương hiệu máy lọc không khí Sharp

So sánh máy lọc không khí Sharp & máy Xiaomi

Nhu cầu sử dụng máy lọc không khí trong thời điểm nhạy cảm Covid và ô nhiễm môi trường của Việt Nam, thì nên sử dụng một máy lọc trong ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc để có thể thư giãn trong không khí sạch.

Máy lọc không khí Sharp

Sharp nổi tiếng với các sản phẩm máy lọc có độ bền cao đến từ Nhật Bản. Không chỉ nổi tiếng về chất lượng thương hiệu Sharp còn được nhắc đến bởi các thiết kế đa dạng về mẫu mã và nắm bắt xu hướng công nghệ. Nhờ dẫn đầu về xu hướng công nghệ tốt nên là các sản phẩm được trang bị kín kẽ các loại công nghệ không khí hiện đại mang đến hiệu năng tốt hơn .

Máy lọc khí Sharp
Máy lọc khí Sharp

Máy lọc không khí Sharp được phân phối chính hãng ở thị trường giàu tiềm năng như Việt Nam nên việc mua sắm cũng như chất lượng sẽ được đảm bảo tốt nhất, bạn sẽ được hỗ trợ và bảo hành với chế độ ưu đãi lớn. 

Với rất nhiều công nghệ được sử dụng thế nên giá của chiếc máy lọc không khí Sharp có giá thành hơi cao so với thị trường. Hạn chế duy nhất chưa được cải thiện đó là hệ thống điều khiển từ xa không được trang bị gây ảnh hưởng đến nhu cầu của người sử dụng. 

Máy lọc không khí Xiaomi

So với thương hiệu máy lọc không khí của Sharp thì thương hiệu Xiaomi cũng chiếm lợi thế với người tiêu dùng hiện nay. Máy lọc Xiaomi thì cũng sẽ có ưu và nhược điểm rõ rệt.

Ưu điểm rõ ràng nhất của máy lọc không khí Xiaomi là sở hữu ngoài hình bắt mắt, đường nét góc cạnh khiến nó trở nên rất sang trọng. Với thiết kế gọn gàng không chiếm diện tích nhiều bạn có thể đặt bất kì ở vị trí nào mà không lo về tính thẩm mĩ. Ngoài ra giá thành của chiếc máy lọc không khí Xiaomi cực kì hợp với thị trường khi rẻ hơn rất nhiều sản phẩm

Máy lọc không khí Xiaomi
Máy lọc không khí Xiaomi

Điểm yếu và củm là hạn chế của máy lọc không khí Xiaomi là chưa được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến để cạnh tranh với các thương hiệu khác. Cũng như kiểm soát không chặt đầu ra nên các kênh phân phối chính hãng chưa có mặt ở Việt Nam, khiến cho các sản phẩm hàng nhái hàng giả len lỏi vào thị trường gây mất thương uy tín thương hiệu.

Nên mua máy lọc không khí Sharp và máy lọc không khí Xiaomi ở đâu đảm bảo chất lượng

Hiện nay các mẫu máy lọc không khí  Sharp và máy lọc không khí Xiaomi được bán ở tất cả các hệ thống cửa hàng CellphoneS. Bật mí cho mọi người là hiện nay hệ thống CellphoneS đang có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho những khách hàng tìm đến CellphoneS.

Qua đánh giá, so sánh máy lọc không khí Sharp và Xiaomi thì hai sản phẩm của Sharp và Xiaomi đều rất nổi tiếng. Nó mang đến công dụng hiệu quả cùng với cách thiết kế thích hợp để trang trí cho không gian nhà của bạn trở nên đẹp hơn.