Thay pin Pisen iPhone 6s có tốt không? Giá bao nhiêu

Nếu bạn sử dụng chiếc iPhone 6s ở thời điểm hiện nay hẳn bạn cũng nhận thấy chiếc máy khá nhanh đến khi cạn pin. Với dung lượng chỉ 1715 mAh thì không thể mang đến thời lượng pin dài lâu được. Vậy nếu như chiếc pin đó bị chai thì cần được thay pin Pisen iPhone 6s để không làm ảnh hưởng đến khả năng trải nghiệm.

Thay pin Pisen iPhone chính hãng giá bao nhiêu

Khác với những viên pin chính hãng và linh kiện khác Pisen là viên pin được sản xuất bởi công ty Pisen – được biết đến như một công ty công nghệ chuyên sản xuất các linh kiện cho điện thoại, điển hình như iPhone. Về giá thì mức giá bán ra của pin Pisen iPhone 6S như thế nào? Với chất lượng cao hẳn nó sẽ có mức giá bán không hề rẻ tý nào khi so với những viên pin linh kiện hay thậm chí là pin chính hãng.

 • Kiểm tra lại xem điện thoại bạn có bị lỗi pin iPhone này không?

Thay pin Pisen iPhone 6s chính hãng giá bao nhiêu

Thật vậy, giá thay pin Pisen iPhone 6s được cho là khá cao và phân phối rộng rãi các trung tâm sửa chữa. Do đó, mỗi nơi lại có mức giá cung cấp khác nhau, có nơi lấy rất rẻ nhưng có nơi lại lấy cao, đi kèm với đó là thời lượng bảo hành lâu dài. Tuy nhiên, nhìn chung mức giá bán của pin Pisen iPhone 6s như sau:

 • Thay pin Pisen iP6s chính hãng: 550.000 VNĐ
 • Thay pin chính hãng Pisen iPhone 6s: 520.000 VNĐ
 • Thay thế pin Pisen 6s chính hãng: 500.000 VNĐ
 • Thay thế pin chính hãng Pisen 6s: 480.000 VNĐ
 • Pin chính hãng Pisen iP6s: 450.000 VNĐ
 • Pin Pisen iP 6s chính hãng: 420.000 VNĐ
 • Pin Pisen iP6s: 400.000 VNĐ
 • Pisen pin iPhone 6s: 380.000 VNĐ
 • Thay Pisen pin iP6s: 360.000 VNĐ
 • Thay Pisen pin chính hãng iPhone 6s: 350.000 VNĐ

Đánh giá pin Pisen cho iPhone 6s

Được biết đến với chất lượng cao nhưng thật sự thì nó bền và mạnh như thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé. Pin Pisen là pin có xuất xứ đến từ hãng Pisen nổi tiếng và đạt được quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn của Apple. Nhờ đó mà Pisen có chất lượng xấp xỉ viên pin của Apple, thậm chí là có thể cao hơn về độ bền.

Pin Pisen iPhone 6s chính hãng được sử dụng lõi Polymer kèm theo đó là chu kỳ sạc cao. Điều đó tức là nó cực kỳ an toàn và khả năng chuyển đổi hiệu suất cao và ổn định. Với dung lượng chuẩn 1715 mAh có cùng mức dung lượng với chuẩn viên pin có sẵn trong máy.

Với bài test nhẹ nhàng bằng cách mở ứng dụng xem phim với độ sáng màn hình từ 50%, âm lượng ở mức 100% sẽ mang đến khả năng hoạt động bền bỉ trong 3 giờ 30 phút trong 70%; còn lại là tác vụ nhẹ nhàng như lướt web, facebook sẽ mất thêm 3 giờ nữa. Một viên pin cực kỳ bền bỉ.

Đánh giá pin Pisen cho iPhone 6s

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ thay pin iPhone 6s tại Điện Thoại Vui, bạn hoàn toàn có thể hưởng thêm chế độ bảo hành chống cháy nổ trên toàn cầu của chính hãng Pisen trị giá lên đến 2 tỷ USD. Qua đó, củng cố thêm niềm tin cho người cần thay thế viên pin cũ.

Thay pin Pisen iPhone 6s giá tốt ở đâu?

Biết được pin Pisen iPhone 6s là hàng chất lượng cao nhưng cái khó là tìm nơi đâu đảm bảo cho việc thay thế? Bạn có thể tìm hiểu qua Điện Thoại Vui – trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone chất lượng hàng đầu trên khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Thay pin Pisen iPhone 6s giá tốt ở đâu?

Dịch vụ thay pin Pisen iPhone 6s tại Điện Thoại Vui được cung cấp chính hãng từ Pisen. Thời hạn bảo hành lâu dài giúp cho các khách hàng luôn cảm thấy an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Đi kèm với đó là thời gian sửa chữa nhanh chóng chỉ trong tích tắc giúp các khách hàng của Điện Thoại Vui không bị gián đoạn việc trải nghiệm.

Trên đây là thông tin tất tần tật về viên pin chính hãng Pisen, đây là loại pin cao cấp có thể so sánh với những viên pin chính hãng của Apple. Do đó, bạn cực kỳ yên tâm mà sử dụng. Vậy pin Pisen iP6s có tốt không? Bạn có thể tự mình trả lời câu hỏi đó chứ.