Tổng hợp các thương hiệu RAM lapotp tốt nhất hiện nay

RAM laptop máy tính là một trong những món đồ có vai trò quan trọng và dường như không thể nào thiếu được trong máy tính và đặc biệt là laptop. Thông thường sau một thời gian sử dụng hoặc nâng cấp thì máy của bạn đã vượt quá dung lượng RAM cho phép. Giải pháp lúc này là bạn cần nâng RAM sao cho phù hợp với cấu hình, đồng thời đảm bảo hiệu năng hoạt động của máy. 

Để giúp các bạn hiểu hơn về RAM laptop cũng như có cho mình lựa chọn tốt nhất, dưới đây là các thương hiệu tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo. Chắc chắn chúng sẽ vô cùng hữu ích đối với bạn.

Tại sao lại cần nâng cấp RAM laptop

Ở bài kiểm tra RAM laptop máy tính, chúng ta đã biết rằng RAM được hiểu là bộ nhớ truy xuất ngẫu nhiên trên laptop hay máy tính. Hay đơn giản hơn thì đây còn được biết đến là hệ điều hành, chương trình ứng dụng của máy tính được sử dụng trong việc lưu dữ liệu. Việc sử dụng RAM laptop giúp cho CPU có khả năng truy xuất dữ liệu được trở nên nhanh chóng hơn.

Nâng cấp RAM giúp máy chạy trơn tru, mượt hơn

RAM laptop có thể nâng cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đây là lựa chọn của rất nhiều người vì những lý do dưới đây:

  • Nâng cấp RAM laptop giúp cải thiện tốc độ xử lý đa nhiệm
  • Máy xử lý trơn tru, giảm khả năng bị đứng, lag hay nóng máy bất thường
  • Giúp cải thiện hiệu năng, người dùng có thể thoải mái trải nghiệm những game đỉnh cao
  • Nâng cao khả năng đồ hoạ và đa phương tiện cho máy tính

Với những ưu điểm vượt trội được liệt kê bên trên, chắc chắn rằng nâng RAM laptop là một trong những phương án hiệu quả giúp cho laptop của bạn được hoạt động nhanh hơn, mượt mà hơn cũng như thực hiện được nhiều tác vụ nặng.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất cũng như cung cấp RAM laptop trên thị trường. Để các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, dưới đây là các thương hiệu RAM laptop tốt nhất năm 2021 để các bạn tham khảo.

Corsair – thương hiệu RAM laptop số 1 trên thị trường

RAM Corsair là sản phẩm của thương hiệu hàng đầu trên thế giới về linh kiện máy tính. Thành lập từ 1994 tại Hoa Kỳ đến nay Corsair không ngừng phát triển và tạo được nhiều thành tựu to lớn cũng như nâng cao vị thế của mình trên thị trường.

Corsair - thương hiệu RAM laptop số 1 trên thị trường

Các sản phẩm RAM laptop thuộc thương hiệu Corsair luôn luôn đảm bảo chất lượng đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sử dụng hàng ngày cũng như những máy tính chơi game đỉnh cao.

G-Skill – thương hiệu RAM laptop tốt nhất thị trường hiện nay

G-skill là thương hiệu sản xuất RAM laptop chất lượng cao với giá thành tương đối rẻ so với các thương hiệu khác trên thị trường. Đây cũng là lý do giúp cho khách hàng được đông đảo người dùng biết đến và lựa chọn.

G-Skill - thương hiệu RAM laptop tốt nhất thị trường hiện nay

Với chất lượng đảm bảo, hiệu năng mạnh mẽ RAM laptop của G-Skill mang đến cho người dùng những trải nghiệm mượt mà. Đặc biệt sản phẩm còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí.

Kingston – thương hiệu RAM chất lượng, độ bền vượt trội với thời gian

Kingston là thương hiệu quá nổi tiếng với người dùng hiện nay trong lĩnh vực điện tử. RAM Kingston được biết đến với khả năng tương thích với các loại bo mạch chủ. Đặc biệt khả năng hoạt động tốt cũng như sự bền bỉ vượt trội với thời gian. Ngay cả trong trường hợp laptop của bạn bị cháy thì RAM Kingston vẫn có khả năng hoạt động được bình thường.

Kingston - thương hiệu RAM chất lượng, độ bền vượt trội với thời gian

Crucial – thương hiệu RAM laptop trong tầm giá tốt

Crucial được biết đến là một trong những nhà sản xuất RAM lâu đời nhất trên thế giới. Những sản phẩm RAM laptop mang thương hiệu Crucial được sử dụng chipset riêng nên có hiệu năng mạnh mẽ vượt trội. Bên cạnh đó chúng có giá thành rẻ hơn nhiều lần so với các thương hiệu khác trên thị trường. Do đó, RAM Crucial đã tồn tại, duy trì và không ngừng phát triển cho đến ngày nay.

Crucial - thương hiệu RAM laptop trong tầm giá tốt

Patriot – RAM laptop tốt nhất năm 2021

Patriot là thương hiệu đến từ nước Mỹ. Các sản phẩm RAM của Patriot được đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu năng sử dụng. Tuy có giá thành cao hơn nhưng với chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng ấn tượng, thương hiệu ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc trong lòng khách hàng.

Patriot - RAM laptop tốt nhất năm 2021

Trên đây là chi tiết về RAM laptop cũng như những thương hiệu RAM laptop tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo. Hi vọng chúng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để từ đó lựa chọn cho mình loại RAM phù hợp nhé.