Top đồng hồ thông minh dưới 10 triệu đời mới - Mua ngay

Top đồng hồ thông minh dưới 10 triệu nào tốt nên mua? Mua đồng hồ thông minh giá bán dưới 10 triệu đồng ở đâu uy tín, tìm hiểu chi tiết sau đây.

Top đồng hồ thông minh dưới 10 triệu chất lượng nên mua

Khi phân vân chưa biết nên mua smartwatch nào ở phân khúc cao cấp thì hãy tham khảo danh sách đồng hồ thông minh dưới 10 triệu đồng đứng đầu trong phân khúc sau đây.

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT4 

Giá bán tham khảo: 7.990.000 đồng

Huawei Watch GT4 46mm được trang bị một thiết kế nam tính cùng với dây đeo chắc chắn. Đồn hồ với kích thước 46mm cùng tấm nền AMOLED mang lại một khả năng hiển thị vượt trội. Màn hình lớn 1.43 inch giúp mang lại nhiều không gian hiển thị, thông báo thâm chí là các đoạn tin nhắn với nhiều ký tự.

Top đồng hồ thông minh dưới 10 triệu chất lượng nên mua

Huawei Watch GT4 46mm với 2 núm điều khiển vật lý cạnh bên giúp mang lại khả năng điều khiển dễ dàng. Đồng hồ với nhiều cảm biến hỗ trợ theo dõi nhiều chỉ số sức khỏe như nhịp tim, nồng độ oxy máu, theo dõi chỉ số giấc ngủ,…

Apple Watch Series 8 45mm 

Giá bán tham khảo: 9.990.000 đồng

Apple Watch Series 8 45mm nằm trong danh sách đồng hồ thông minh dưới 10 triệu nên mua tại thời điểm này. Đồng hồ với bộ sưu tập màu sắc đa dạng từ bạc, đen, trắng đến đỏ. Đồng hồ với viền mỏng cùng thiết kế hình chữ nhật giúp mang lại không gian hiển thị rộng.

Apple Watch Series 8 45mm 

Bên cạnh những tính năng như theo dõi sức khỏe, theo dõi các chỉ số tập luyện thì mẫu đồng hồ thông minh này còn được trang bị tính năng phát hiện té ngã. Theo đó, với các cảm biến được tích hợp, đồng hồ có thể ohaan tích được đây có phải là một cú ngã nghiêm trọng không và đưa ea cuộc gọi SOS nếu xác định đây là tình huống đáng lo ngại.

Samsung Galaxy Watch5 Pro 

Giá bán tham khảo: 8.990.000 đồng

Galaxy Watch5 Pro với tính năng hỗ trợ tập luyện, đặc biệt với người dùng yêu thích chạy bộ với tính năng lộ trình tập luyện. Đồng hồ với cảm biến Samsung BioActive 3 trong 1 nhờ đó người dùng có thể theo dõi được các chỉ số sức khỏe như nhịp tim, trở kháng điện sinh học, điện tim,… Đồng hồ nằm trong top đồng hồ thông minh dưới 10 triệu này cũng được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ tập luyện thông minh như theo dõi giấc ngủ, nhịp tim.

Samsung Galaxy Watch5 Pro 

Đồng hồ thông minh Coros Apex 2 dây nylon 

Giá bán tham khảo: 9.990.000 đồng

Đồng hồ Coros Apex 2 sở hữu một thiết kế thanh thoát với trong lượng nhẹ mang lại trải nghiệm đeo thoải mái. Về kích thước, đồng hồ với màn hình 1.2 inch cùng với nút điều khiển vật lý.

Đồng hồ thông minh Coros Apex 2 dây nylon 

Coros Apex 2 được trang bị hệ thống CPS cùng cảm biến hỗ trợ đo đạc chính xác, nhờ đó thiết bị rất thích hợp với người dùng yêu thích du lịch hay leo núi. Cùng với đó thì thiết bị cũng được trang bị chuẩn kháng nước và bụi bẩn.

Sản phẩm còn được trang bị một viên pin dung lượng lớn giuos mang lại thời gian sử dụng lên đến 17 ngày ở thời gian chờ. Nếu sử dụng với GPS liên tục, đồng hồ cho 45 tiếng sử dụng.

Mua top đồng hồ thông minh dưới 10 triệu ở đâu uy tín – giá bán rẻ 

Với top đồng hồ thông minh dưới 10 triệu chất lượng bên trên nhưng bạn đã biết nên mua ở đâu để đảm bảo được sản phẩm chất lượng chưa. Vậy hãy ghé thăm hệ thống bán lẻ CellphoneS để mua ngay với giá bán ưu đãi. Tại hệ thống có nhiều thương hiệu điện thoại tầm giá dưới 10 triệu cho người dùng chọn mua.

Mua top đồng hồ thông minh dưới 10 triệu ở đâu uy tín – giá bán rẻ 

Lời kết 

Trên đây lại top đồng hồ thông minh dưới 10 triệu chất lượng mà bạn đọc nên tham khảo trong tầm giá cũng như gợi ý điểm mua hàng chính hãng. Hi vọng qua bài viết trên, bạn đọc có thể nắm được những thông tin hữu ích về smartwatch phân khúc cao cấp này.