Top đồng hồ thông minh dưới 5 triệu là một trong những chủ đề được khá nhiều người quan tâm, đây là phân khúc tầm trung và đáp ứng đủ các tiêu chí cơ bản. Nếu bạn đang quan tâm tới dòng sản phẩm này, thì hãy tham khảo thêm phần nội dung phía dưới đây nhé.

Tiêu chí lựa chọn đồng hồ thông minh dưới 5 triệu

Trước khi chọn mua đồng hồ thông minh dưới 5 triệu động, thì sau đây là các tiêu chí mà mọi người có thể áp dụng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Tiêu chí lựa chọn đồng hồ thông minh dưới 5 triệu

  • Chất liệu dây đeo: Trong phân khúc này, mọi người có thể lựa chọn những loại dây đeo như kim loại, dây da, dây silicon, tùy thuộc vào sở thích của bạn.
  • Dung lượng pin: Thiết bị cần phải đáp ứng thời gian sử dụng 7 ngày, sẽ giúp cho bạn sử dụng thoải mái, mà không cần phải lo tới vấn đề sạc.
  • Thiết kế: Sản phẩm cần có độ hoàn thiện chắc chắn, nên hoàn thiện từ kim loại để thể hiện sự sang trọng, giúp người đeo tự tin thể hiện phong cách.

Top đồng hồ thông minh dưới 5 triệu đáng sở hữu nhất

Dưới đây, CellphoneS sẽ tổng hợp lại 4 chiếc đồng hồ thông minh dưới 5 triệu đáng mua nhất hiện nay, đáp ứng đủ những tiêu chí từ cơ bản tới nâng cao.

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT4

Sản phẩm có kiểu thiết kế rất sang trọng, với dây đeo từ silicone và kích thước 46mm. Đặc biệt, phần viền màn hình được làm khá mỏng, việc thao tác sẽ có nhiều không gian hơn, tránh bị bấm nhầm.

Top đồng hồ thông minh dưới 5 triệu Huawei Watch GT 4

Thiết bị hoạt động trên nền tảng Stay Fit, hỗ trợ công nghệ HUAWEI TruSeen 5.5+, có khả năng đo lường chuẩn xác từng chỉ số cơ thể và sức khỏe. Bên cạnh đó, Huawei Watch GT4 còn cung cấp hơn 100 chế độ luyện tập thể thao, và hỗ trợ đo chỉ số SpO2 một cách toàn diện.

Ngoài ra, sản phẩm hỗ trợ rất nhiều tiện ích khác nhau: Lịch, Tin nhắn, chơi nhạc,… Còn về giá bán, sản phẩm dao động ở mức 4.790.000 VNĐ.

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT3 46mm

Sản phẩm có thiên hướng kiểu dáng thể thao, tương tự như các phiên bản trước đây, và phần mặt đồng hồ làm từ kim loại khá sang trọng. Bên cạnh đó, sản phẩm đi kèm với dây da, thể hiện được sự lịch lãm cho người dùng.

Đặc biệt, Huawei Watch GT3 46mm tích hợp hai phím vật lý ở phía cạnh phải, nhằm điều hướng nhanh chóng tới mục yêu thích. Và mọi người sẽ yên tâm hơn, khi mà sản phẩm đạt tiêu chuẩn kháng nước 5ATM.

Top đồng hồ thông minh dưới 5 triệu Huawei Watch GT 3

Thiết bị cung cấp rất nhiều tính năng thú vị, chẳng hạn như: Huawei Healthy Living Clover, cảm biến đo nhịp tim TruSeen 5.0+,… Hiện tại, chiếc đồng hồ này có giá thành khoảng 4.490.000 VNĐ.

TOP đồng hồ thông minh dưới 5 triệu – Coros Pace 2

Sản phẩm có trọng lượng rất nhẹ, chỉ khoảng 29g khi đi cùng với dây nylon, đem lại cảm giác đeo lên tay rất thoáng khí, thoải mái. Hiệu suất của thiết bị đã nhanh hơn khá nhiều so với người tiền nhiệm, truy cập các ứng dụng khác nhau một cách nhanh chóng.

Top đồng hồ thông minh dưới 5 triệu Coros Pace 2

Coros Pace 2 cung cấp rất nhiều tính năng theo dõi sức khỏe, kiểm tra lượng calo tiêu thụ rất hiệu quả. Đồng thời, sản phẩm có thể kéo dài thời gian sử dụng tới 30 giờ khi hoạt động với GPS, đây là con số rất ấn tượng trong phân khúc dưới 5 triệu đồng.

Hiện tại, Coros Pace 2 có mức giá khoảng 4.990.000 VNĐ, cực kỳ phù hợp với những bạn thường xuyên luyện tập thể thao.

Đồng hồ thông minh Amazfit GTR 4

Thiết bị có điểm ấn tượng nhất là về kiểu thiết kế cá tính, năng động, và kết hợp với dây đeo cao su, giúp người đeo thể hiện được tính trẻ trung. Bên cạnh đó, kích thước màn hình sản phẩm là 1.43 inch, tấm nền AMOLED, hiển thị nội dung sắc nét, chi tiết.

Top đồng hồ thông minh dưới 5 triệu Amazfit GTR 4

Chiếc đồng hồ này sở hữu cảm biến BioTracker 4.0 sử dụng ánh sáng kép 3 màu mới ở mặt dưới, giúp đo lường sức khỏe chuẩn xác. Cuối cùng, mức giá của Amazfit GTR 4 khoảng 3.790.000 VNĐ

Như vậy, hy vọng mọi người đọc qua bài viết top đồng hồ thông minh dưới 5 triệu này sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp, sử dụng lâu dài.