Apple Watch S7 có gì nổi bật?

Gần đây xuất hiện nhiều thông tin dự đoán về những đổi mới, ngày ra mắt cũng như mức giá dự kiến của Apple Watch Series 7 ra mắt khiến các fan nhà Táo đứng ngồi không yên. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về những dự đoán đó trong bài viết dưới đây nhé!

Apple Watch S7 có gì nổi bật?

Sau sự ra mắt thành công của Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE vào cuối năm 2020, người hâm mộ smartwatch nói chung và fan nhà Táo nói riêng chắc chắn đang rất háo hức mong chờ Apple sẽ mang đến điều gì thú vị đối với mẫu Series 7 lần này.

Apple chắc chắn sẽ tiến hành nghiên cứu và cải tiến công nghệ, thiết kế để chiếc Apple Watch Series 7 này khiến người dùng hài lòng và thỏa mãn hơn. Sau đây là một vài dự đoán được tổng hợp về chiếc Apple Watch Series 7.

Theo nhiều nguồn tin dự đoán rằng Apple Watch S7 sẽ được thiết kế dạng hình tròn, có các cạnh phẳng ấn tượng. Ngoài ra, Apple Watch 7 còn được dự đoán là sẽ có màu xanh lá thời thượng giống tai nghe Apple AirPods Max.

Apple Watch S7 có gì nổi bật?

Màn hình Apple Watch 7 có thể sẽ được Apple trau chuốt hơn bên cạnh vẻ ngoài hiện đại, sang trọng với lớp viền cán mỏng tinh tế, vỏ được hoàn thiện từ thép không gỉ. Chất liệu tạo nên Apple Watch Series 7 vẫn thuộc hàng cao cấp, độ bền cao, chống chịu tốt đối với những môi trường khắc nghiệt.

Apple Watch S7 có gì nổi bật?

Apple Watch Series 7 rất có thể sẽ được trang bị tính năng theo dõi nồng độ đường trong máu – một tính năng cực hữu ích cho những ai mắc bệnh tiểu đường hoặc các bệnh khác có liên quan đến đường huyết.

>>> Xem thêm So sánh Apple Watch Series 8 với Series 7 tại đây.

Apple Watch S7 có gì nổi bật?

Cuối cùng là về pin, Apple Watch 7 sẽ được trang bị viên pin lớn hơn. Tin đồn này bắt nguồn từ việc Apple đang xem xét cải thiện giải pháp dây đeo Apple Watch có gắn pin để kéo dài thời lượng sử dụng của đồng hồ.

Apple Watch Series 7 ra mắt khi nào?

Dựa vào lịch phát hành các mẫu Apple Watch trước đó, bao gồm:

  • Apple Watch Series 3 ra mắt ngày 22/9/2017
  • Apple Watch Series 4 ra mắt ngày 21/9/2018
  • Apple Watch Series 5 ra mắt ngày 20/9/2019
  • Apple Watch Series 6 ra mắt ngày 18/9/2020

Qua lịch phát hành bên trên kết hợp với dự đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo thì rất có khả năng Apple Watch Series 7 sẽ ra mắt vào nửa cuối tháng 9/2021 (cụ thể là thứ Sáu ngày 14/9 hoặc thứ Sáu ngày 24/9) hoặc muộn nhất là tháng 10/2021.

AW 7 ra mắt khi nào?

Apple Watch 7 có giá bán dự kiến bao nhiêu?

Các mẫu Apple Watch vẫn giữ giá bán ổn định trong những năm qua. Có thể thấy, 3 mẫu Apple Watch trước đó có giá bán trên thị trường tại thời điểm ra mắt sản phẩm như sau:

  • Apple Watch Series 4 có giá từ £399/ $399
  • Apple Watch Series 5 có giá từ £399/ $399
  • Apple Watch Series 6 có giá từ £379/ $399

Do đó, các fan nhà Táo có thể hy vọng rằng Apple Watch Series 7 cũng sẽ có giá khởi điểm tương tự Apple Watch Series 6, từ £379/ $399 với phiên bản 40mm và £409/ $429 với phiên bản 44mm có viền nhôm và dây đeo thể thao.

AW 7 có giá bán dự kiến bao nhiêu?

Có nên mua Apple S7 để sử dụng hay không?

Những thông tin gần đây chỉ là một số dự đoán được tổng hợp từ các nguồn tin cũng như những chuyên gia trong lĩnh vực. Hiện tại, Apple vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin chính thức nào về sản phẩm mới nên việc có nên mua Apple Series 7 để sử dụng hay không vẫn còn quá sớm. Chính vì thế, nhiều thông tin rò rỉ khác chắc chắn vẫn còn xuất hiện và chúng mình sẽ liên tục cập nhật để cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất.

Trên đây là một vài thông tin về những đổi mới, ngày ra mắt và mức giá Apple Watch Series 7 được tổng hợp lại. Hy vọng bài viết đã mang đến bạn nhiều thông tin hữu ích về chiếc Apple Watch 7 sắp tới.