tải efootball 2023 trên điện thoại

Cách tải eFootball 2023 trên điện thoại đang được nhiều người tìm kiếm vì đây là phiên bản mới và được cập nhật nhiều tính năng hấp dẫn. Vì thế, nếu bạn cũng đang có nhu cầu trải nghiệm tựa game này trên điện thoại thì hãy cùng xem ngay trong bài viết sau nhé!

Đôi nét về eFootball 2023

Tải eFootball 2023 là phiên bản mới nhất hiện tại của tựa game giả lập bóng đá được phát hành từ Konami. Trò chơi này được công bố vào ngày 25/8/2022 và có thể trải nghiệm được trên nhiều nền tảng khác nhau nhau như Microsoft Windows, Android, iOS thậm chí đến Playstation, Xbox.

Đôi nét về eFootball 2023

Trên thực tế, eFootball 2023 đã được cập nhật từ bản eFootball 2022 vào tháng 4/2022, nhưng sau đó nhà phát hành mới công bố vào tháng 8/2022, eFootball 2022 thành eFootball 2023 với những tính năng mới đáng được chú ý.

Với phiên bản eFootball 2023 mới nhất này, tựa game đã nhận về lượt tương tác tốt hơn từ người hâm mộ. Hiện tại, đây là tựa game có sức cạnh tranh lớn nhất với FIFA 2023 đến từ nhà Electronic Arts, nên đã khiến nhiều người đam mê bóng đá “đứng ngồi không yên” tìm cách tải eFootball 2023 trên điện thoại để trải nghiệm.

Các tính năng nổi bật của eFootball 2023

Kể từ khi ra mắt đến nay, eFootball 2023 đã đạt đến hàng trăm triệu lượt tải xuống từ các nền tảng từ PC cho đến di động, tất cả là nhờ tựa game có những tính năng nổi bật như sau mà bạn khó lòng bỏ lỡ được:

Mở ra kỷ nguyên mới

Không chỉ là cái tên thay đổi từ thương hiệu PES sang eFootball 2023 mà đây còn mở ra một kỷ nguyên mới cho bóng đá kỹ thuật số. Bởi lẽ, trước đây, eFootball 2022 ngay sau khi được giới thiệu đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều ở giao diện đồ họa, cũng như cách điều khiển,…

tải efootball 2023 trên điện thoại

Tuy nhiên, sau khi trải nghiệm phiên bản eFootball 2023, người dùng lại đánh giá cao khi các yếu tố này đã được sửa đổi và cải thiện tốt hơn một cách đáng kể. Chính vì vậy, eFootball 2023 mang lại trải nghiệm chơi như trong thế giới thật và hứa hẹn trong tương lai nó sẽ đem đến nhiều điều mới tốt hơn.

Sự kết hợp hoàn hảo

Để giúp người chơi có được trải nghiệm “ảo như thật” thì eFootball 2023 đã có sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có mô phỏng và chiến thuật. Mô phỏng toàn bộ từ hình ảnh cầu thủ, khán giả trên khán đài, áo thi đấu, sân đấu, huấn luyện viên và có cả thị trường chuyển nhượng, mua bán,….

tải efootball 2023 trên điện thoại

Bên cạnh đó, người chơi khi tham gia game, có thể tùy ý chọn một đội bóng bất kỳ, rồi có thể chiêu mộ cầu thủ và ký hợp động với nhà quản lý. Đương nhiên, bạn sẽ là người tạo nên các chiến thuật để đội của bạn thực hiện mỗi khi ra thi đấu.

Đa dạng cầu thủ

Hệ thống cầu thủ trong eFootball 2023 đều được mô phỏng chân thực từ nhiều ngôi sao nổi tiếng đến từ các đội bóng khác nhau, diện mạo, lối chơi cho đến điểm mạnh, điểm yếu,…Đặc biệt, các huyền thoại bóng đá thế giới từ xưa cũng được góp mặt trong phiên bản eFootball 2023 như M. van Bastenhay H. Stoichkov.

tải efootball 2023 trên điện thoại

Cách tải eFootball 2023 trên điện thoại Android

Hiện tại, eFootball 2023 vẫn chưa được tích hợp sẵn trên CH Play tại khu vực Việt Nam. Do đó, cách tải eFootball 2023 trên điện thoại Android phức tạp hơn nhưng sẽ dễ thực hiện nếu bạn theo dõi các bước hướng dẫn cụ thể sau:

  • Bước 1: Bạn cần đổi địa chỉ IP của điện thoại sang các khu vực mà eFootball 2023 đã cho phép tải xuống như Anh hoặc Mỹ, bằng việc tải và cài đặt ứng dụng Kiwi VPN.
  • Bước 2: Vào phần Cài đặt trên điện thoại > chọn Ứng dụng > chọn tiếp vào Google Play.
  • Bước 3: Tìm đến mục Lưu trữ > chọn Xóa dữ liệu của Google Play > đợi một lát để quá trình xóa được thực hiện xong.
  • Bước 4: Trở lại Google Play > gõ lên thanh tìm kiếm “eFootball 2023” và thực hiện tải về như một ứng dụng bình thường.

Các tính năng nổi bật của eFootball 2023

Cách tải eFootball 2023 trên điện thoại iOS 

Tương tự như trên Google Play, App Store tại Việt Nam cũng chưa thể tìm thấy được tựa game này. Vì vậy bạn cũng cần đổi địa chỉ IP rồi hãy thực tiếp cách tải eFootball 2023 trên điện thoại iOS như sau:

  • Bước 1: Mở vào ứng dụng App Store > chọn vào tài khoản cá nhân.
  • Bước 2: Chọn vào mục Quốc gia/Vùng > chọn Thay đổi quốc gia và vùng.
  • Bước 3: Chọn đại một tên quốc gia khác như Anh hay Mỹ.
  • Bước 4: Điền các thông tin cần thiết mà app yêu cầu > chọn Tiếp theo > chọn Xong để hoàn tất việc đổi địa chỉ IP.
  • Bước 5: Trở lại App Store > gõ “eFootball 2023” và tiến hành về như bình thường là xong.

Cách tải eFootball 2023 trên điện thoại iOS 

Hy vọng với các cách tải eFootball 2023 trên điện thoại iOS và Android sẽ giúp bạn nhanh chóng trải nghiệm được tựa game mới này mượt mà trên máy nhé!