Tìm tài khoản Netflix free 2023 uy tín ở đâu?

Tìm kiếm và đăng ký tài khoản Netflix Free 2023 hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi độ “hot hit” của app xem phim Netflix – nền tảng giải trí hàng đầu chưa có dấu hiệu ngừng hot. Vậy làm thế nào để sử dụng tài khoản Netflix free và đăng ký ở đâu? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm bắt thông tin chi tiết nhé!

1. Các group Facebook chia sẻ tài khoản Netflix free 2023 an toàn

Sau đây là một số group chia sẻ tài khoản Netflix free 2023 trên Facebook mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. 

Chia sẻ tài khoản NETFLIX miễn phí

 • Link group: https://www.facebook.com/groups/mua.tai.khoan.netfix/

Hội nhóm chia sẻ tài khoản Netflix miễn phí. Bạn có thể thực hiện đăng ký và xem film thoải thích ở bất cứ mọi thời điểm. Đặc biệt là không bị làm phiền bởi quảng cáo. 

Group Facebook chia sẻ tài khoản Netflix free 2023

Số lượng thành viên lên đến 11,5K đủ để chứng minh sự uy tín của group này. Ngoài ra, nhóm Chia sẻ tài khoản NETFLIX miễn phí còn được đặt ở chế độ công khai. Dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và không mất quá nhiều thời gian chờ đợi phê duyệt. 

NETFLIX coldbrew – Chia Sẻ Tài Khoản Netflix Miễn Phí 

 • Link group: https://www.facebook.com/groups/netflixcoldbrewnew

Group Netflix coldbrew chia sẻ tài khoản Netflix free 2023

Group NETFLIX coldbrew – Chia Sẻ Tài Khoản Netflix Miễn Phí được tạo từ ngày 24/01/2023. Chỉ vừa mới hoạt động nhưng cũng đã thu hút được 3,3K thành viên. Và mặc dù ở chế riêng tư, nhưng khi yêu cần tham giam nhóm thì được phê duyệt rất nhanh. Tuy nhiên, bạn cần trả lời một số câu hỏi mà admin yêu cầu nữa nhé.

NETFLIX CHIA SẺ TÀI KHOẢN

 • Link group: https://www.facebook.com/groups/3296747460539488/

Group NETFLIX CHIA SẺ TÀI KHOẢN

Đây là một trong những group chia sẻ tài khoản Netflix free 2023 mà bạn không thể bỏ qua. Số lượng thành viên tham gia có thể nói là rất lớn, lên đến 27,5K thành viên. Bạn chỉ cần nhấn tham gia nhóm là sẽ thấy toàn bộ nội dung mà nhóm chia sẻ.

Hội chia sẻ tài khoản Netflix và review phim có tâm

 • Link group: https://www.facebook.com/groups/888993571705374/

Hội chia sẻ tài khoản Netflix và review phim có tâm

Đây là một trong những hội nhóm “có tiếng” về chia sẻ tài khoản Netflix mà bạn không nên bỏ lỡ. Hoạt động một thời gian khá lâu và có độ uy tín cao, thu hút 32,4K thành viên tham gia. 

Mỗi ngày đều có bài viết chia sẻ tài khoản, hỏi đáp về những lỗi khi sử dụng Netflix. Và nếu bạn cũng là một tín đồ của Netflix thì đừng bỏ lỡ group Hội chia sẻ tài khoản Netflix và review phim có tâm này nhé!

Cộng đồng Netflix VN

 • Link group: https://www.facebook.com/groups/sharenetflixx

Cộng đồng Netflix VN

Cộng đồng Netflix VN là “sân chơi” dành cho những “con nghiện Netflix”. Bạn chỉ cần nhấn tham gia, trả lời các câu hỏi từ admin và chờ đợi để được duyệt. Cộng đồng này được đánh giá cao về độ uy tín, bởi đã thu hút 24,6K người tham gia. Và được thành lập từ ngày 6/8/2020.

2. Một số trang web chia sẻ tài khoản Netflix free 2023

Ngoài những group chia sẻ tài khoản Netflix free 2023 uy tín trên mạng xã hội Facebook. Thì bạn cũng không nên bỏ qua những trang web uy tín bên dưới đây.

Sharengay – https://sharengay.com/

Trang web đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Sharengay. Đây là trang web chia sẻ tài khoản xem phim Netflix được nhiều người lựa chọn. 

Sharengay - trang web chia sẻ tài khoản Netflix free 2023

Ngoài ra, Sharengay còn là nơi chia sẻ những mẹo hay, thủ thuật chơi game cực kỳ hấp dẫn. Bạn có thể truy cập và trải nghiệm.

Naototnhat – https://naototnhat.com/

Naototnhat là trang web đánh giá và review những sản phẩm ở mọi lĩnh vực. Và cũng là trang marketing giúp mua bán sản phẩm tối ưu chi phí nhất. Ngoài ra, trang web còn là nơi chia sẻ tài khoản Netflix cho “dân ghiền phim” nữa đấy. 

Trang web Naototnhat chia sẻ tài khoản Netflix free 2023

Taimienphi.vn – https://thuthuat.taimienphi.vn/

Taimienphi là website cung cấp cho người dùng những tài khoản xem phim, giải trí miễn phí trên nền tảng Netflix. Chưa kể trang web còn cung cấp tài khoản ở nhiều cấp độ khác nhau. 

Trang Taimienphi.vn chia sẻ tài khoản Netflix free 2023

Cụ thể là từ gói thường, premium cho đến gói VIP. Từ đó giúp bạn trải nghiệm xem phim thỏa thích. Điều đặc biệt là các tài khoản Netflix sẽ luôn cập nhật và thay mới. 

Ngonaz – https://ngonaz.com/

Khi bạn tìm kiếm với từ khóa tài khoản Netflix free 2023 trên Google. Thì Ngonaz là một trong những cái tên xuất hiện trên trang đầu. 

Trang web Ngonaz Hệ thống website này luôn cung cấp và cập nhật các tài khoản xem phim trên Netflix. Số lượng lên đến hàng trăm tài khoản. Bạn có thể thoải mái lựa chọn để trải nghiệm xem phim, giải trí.

3. Cách đăng ký tài khoản Netflix free 2023 được share chung

Để có thể xem phim, giải trí trên Netflix bạn hãy thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây nhé!

 • Bước 1: Truy cập vào trang web https://www.netflix.com/vn/. Tại màn hình này, bạn hãy nhập địa chỉ email và nhấn Bắt đầu.

Cách đăng ký tài khoản Netflix free

 • Bước 2: Màn hình sẽ hiện lên yêu cầu bạn hoàn thành việc cài đặt tài khoản. Lúc này hãy nhấn Tiếp theo.

Hãy nhấn vào mục Tiếp theo

 • Bước 3: Tạo mật khẩu cho tài khoản. Sau đó nhấn Tiếp theo.

Các bước đăng ký tài khoản Netflix free

 • Bước 4: Màn hình hiển thị ở bước 2/3, hãy chọn Tiếp theo.

Màn hình hiển thị ở bước 2/3, hãy chọn Tiếp theo

 • Bước 5: Tùy vào nhu cầu của bản thân mà lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. 

Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp

 • Bước 6: Tiến hành lựa chọn phương thức thanh toán.

Lựa chọn phương thức thanh toán

 • Bước 7: Điền thông tin thanh toán và nhấn chọn Kích hoạt tư cách thành viên.

Điền thông tin thanh toán và nhấn chọn Kích hoạt tư cách thành viên

Chỉ với những bước cơ bản trên đây, bạn đã đăng ký thành công tài khoản Netflix free 2023. 

Lưu ý: Tài khoản Netflix sẽ được sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày. Khi hết thời hạn này, nếu không muốn tiếp tục dùng, bạn hoàn toàn có thể hủy tài khoản. Điều này sẽ tránh việc bị trừ phí cho kỳ thanh toán tiếp theo. 

4. Một số lưu ý khi sử dụng chung tài khoản Netflix 

Mặc dù việc sử dụng tài khoản Netflix free 2023 mang lại sự tiện lợi và lợi ích. Nhưng bạn cũng cần lưu ý một số điều sau đây nhằm đảm bảo sự tính bảo mật:

 • Lựa chọn nguồn đáng tin cậy: Nên tìm kiếm những group hay trang web cung cấp tài khoản uy tín. Tránh những nơi có nguồn không rõ ràng, bởi đây có thể là hoạt động lừa đảo.
 • Không cung cấp thông tin cá nhân: Bạn không nên cung cấp thông tin quá chi tiết cho bất kỳ nguồn chia sẻ tài khoản Netflix miễn phí nào. Trong đó gồm địa chỉ email, số tài khoản ngân hàng, tên người dùng hay mật khẩu.
 • Kiểm tra thông tin của tài khoản: Trước khi sử dụng, bạn nên kiểm tra lại toàn bộ thông tin tài khoản. Xem thử nó có hoạt động hay gặp phải lỗi bản quyền không. 
 • Không chia sẻ tài khoản: Không được chia sẻ tài khoản Netflix free 2023 với bất kỳ người nào khác. Điều này có thể vi phạm điều khoản sử dụng của Netflix và sẽ bị khóa tài khoản. 
 • Thay đổi mật khẩu: Nếu bạn nhận được tài khoản từ nguồn đáng tin cậy. Hãy tiến hành thay đổi mật khẩu để gia tăng mức độ bảo mật. 

5. Kết luận

Bài viết trên đây đã chia sẻ toàn bộ về nguồn đăng ký tài khoản Netflix free 2023 uy tín. Hy vọng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm xem phim và giải trí thú vị với tài khoản Netflix miễn phí. Ngoài ra, để tìm hiểm thêm nhiều thông tin về công nghệ, thủ thuật,… thì đừng quên đón đọc tin mới nhé!