tra cứu sim số đẹp viettel

Có khá nhiều người muốn biết cách tra cứu sim số đẹp Viettel để đem lại tính may mắn, cũng như tạo nên được giá trị tinh thần cho đối tượng sử dụng. Chính vì thế, bài viết này sẽ giúp bạn tra cứu sim số đẹp Viettel một cách nhanh chóng, đơn giản nhất nhé.

Hướng dẫn cách tra cứu sim số đẹp Viettel 

Phương thức tra cứu sim số đẹp Viettel không quá phức tạp, bạn bạn chỉ cần tra cứu dựa trên những đuôi số, hoặc có thể theo phong thủy ngũ hành, hay là theo sự hài hòa hòa âm dương,…

>>> Tổng hợp: Những đuôi sim số đẹp mang lại may mắn, thành công

Tra cứu sim số đẹp Viettel theo đuôi số đẹp

Đối với những sim Viettel đuôi số đẹp, sẽ cực kỳ phù hợp với những người đang kinh doanh, bởi đem lại nhiều tài lộc cho chủ sở hữu. Và đây cũng là phương thức được nhiều người áp dụng, khi mà việc tra cứu dựa trên đuôi số dễ dàng hơn khá nhiều so với hình thức khác.

Tra cứu sim số đẹp Viettel theo đuôi số đẹp

Bạn có thể lựa chọn những đuôi số như 7979 hoặc 3939 sẽ mang đến rất nhiều may mắn, bởi đây là dòng sim thần tài. Còn đối với đuôi 8686 hay 6868 cũng được rất nhiều người ưa dùng, thể hiện sự lộc phát, thuận lợi trong việc buôn bán.

Ngoài ra, mọi người cũng nên tham khảo đuôi số như 7838 hay là 3878 cũng khá đẹp, đây là dòng sim ông địa, mang đến sự thịnh vượng, vạn vật sinh sôi.

Tra cứu sim số đẹp Viettel theo phong thủy 

Đối với những sim Viettel phong thủy ngũ hành sẽ có sự thiết thực, lộc tài đến muôn nơi. Đặc biệt, chủ sở hữu sẽ bước tiến nhanh chóng trên con đường thành công, cũng như giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày.

>>> Khám phá thêm: Các sim số đẹp Viettel hợp tuổi 1981 mà bạn nên biết

Tra cứu sim số đẹp Viettel theo phong thủy 

Nếu bạn thuộc mệnh Kim, thì nên sở hữu những dòng sim chứa những con số 1, 2 và 8. Còn đối với mệnh Mộc, sẽ phù hợp những con số 1, 9 đều mang đến những điều tốt đẹp.

Ngoài ra, mệnh Thủy nên chọn các con số 6, 7, 3, 4. Và mệnh Hỏa sẽ phù hợp với sim có 3, 4, 2, 8. Cuối cùng là mệnh Thổ nên chọn những con số 9, 2, 8.

Tra cứu sim số đẹp Viettel theo sự hài hòa âm dương

Đầu tiên, sự cân bằng âm dương rất cần thiết trong những con số trên sim, bởi đem lại sự ổn định, vui vẻ hạnh phúc cho chủ sở hữu. Cụ thể, sim nên có 5 số chẵn, và 5 số lẻ.

Tra cứu sim số đẹp Viettel theo sự hài hòa âm dương

Cách mua sim Viettel số đẹp online

Các bạn có thể dễ dàng mua sim Viettel trực tuyến, thay vì phải ra cửa hàng, cực kỳ phù hợp với những bạn bận rộn. Vậy thì ngay dưới đây, CellphoneS sẽ chỉ cho mọi người cách mua sim Viettel nhanh chóng, đơn giản nhất nhé.

>>> Bật mí: Cách tìm sim số đẹp Viettel hợp tuổi đơn giản, hiệu quả

Mua sim Viettel trên máy tính

  • Bước 1: Truy cập vào trang web: https://viettel.vn/ > Khi ở giao diện trang chủ, hãy nhấn vào danh mục Dịch vụ di động > Chọn màu Mua sim số.
  • Bước 2: Nếu bạn thích mua dòng sim số đẹp, thì hãy dựa vào những cách tra cứu trên, để nhập số điện thoại theo như ý muốn vào thanh tìm kiếm nhé.
  • Bước 3: Bạn hãy lựa chọn theo hình thức trả trước hoặc trả sau > Giờ hãy bấm vào Mua ngay > Chọn gói cước, và chọn gói dịch vụ GTGT hoặc có thể bỏ qua > Nhấn vào Tiếp tục.
  • Bước 4: Bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào mẫu, để xác nhận thông tin cho hệ thống Viettel > Cuối cùng, nhấn vào Thanh toán là xong.

Mua sim Viettel trên máy tính

Mua sim Viettel trên điện thoại

Trên thiết bị di động, bạn có thể tải ứng dụng My Viettel về để thực hiện mua sim như mong muốn.

  • Bước 1: Nhấn vào danh mục Gói cước > Chọn kho sim số > Bấm vào Tất cả để thực hiện tra cứu sim số.
  • Bước 2: Bạn hãy gõ số vào thanh tìm kiếm sẽ hiển thị một số gợi ý phía bên dưới, rồi chọn sim mà bạn mong muốn > Chọn hình thức mạng trả trước hoặc trả sau > Lựa chọn gói cước phù hợp.

Mua sim Viettel trên điện thoại

  • Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin cần thiết, đặc biệt là CMND và ảnh chân dung > Cuối cùng, nhấn thanh toán là xong.

Như vậy, các bạn đã áp dụng thành công cách tra cứu sim số đẹp Viettel hay chưa, hãy để lại bình luận phía bên dưới nếu có điều gì thắc mắc nhé.