Harman Kardon Aura Studio 4 của nước nào?

Tìm kiếm nơi mua Harman Kardon Aura Studio 4 uy tín chính cách giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng hơn. Do đó, trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về Harman Kardon Aura Studio 4 cùng nơi mua tốt nhất nhé!

Harman Kardon Aura Studio 4 của nước nào?

Harman Kardon Aura Studio 4 đến từ thương hiệu cùng tên – Harman Kardon đã được thành lập khá lâu vào năm 1952 tại Hoa Kỳ. Thương hiệu này còn là sự kết hợp giữa Sidney Harman và Bernard Kardon, đã tạo ra nhiều thành công lớn trong thị trường âm thanh với các dòng sản phẩm cao cấp. 

Harman Kardon Aura Studio 4 của nước nào?

Cho đến nay, sau hơn 40 năm phát triển không ngừng, Harman Kardon đã thu về nhiều thành công và được người tiêu dùng biết đến rộng rãi, đặc biệt là các sản phẩm loa di động, trong đó loa Harman Kardon Aura Studio 4 hiện đang là sản phẩm mới nhất.

Mua Harman Kardon Aura Studio 4 có tốt không?

Trước khi đi sang phần gợi ý nơi mua Harman Kardon Aura Studio 4, chúng ta sẽ cùng điểm qua đôi nét nổi bật, để xem sản phẩm này có tốt và đúng như lời đồn về dòng loa Bluetooth đẹp và âm thanh trong trẻo không nhé!

Thiết kế

Harman Kardon Aura Studio 4 sẽ là phiên bản tiếp theo được kế nhiệm nhiều nét tương đồng từ Studio 3 trước đó. Do đó, sản phẩm vẫn giữ được vẻ ngoài độc đáo với kiểu dáng loa dạng vòm được làm từ vỏ nhựa trong suốt cao cấp.  

Harman Kardon Aura Studio 4 về thiết kế có tốt không

Đỉnh đầu trên mái vòm của loa sẽ được bịt kín lại bởi 1 lớp cao và nhựa theo kiểu dáng lượn sóng. Điều này sẽ giúp hạn chế việc bụi bẩn dễ dàng bám vào bên trong loa nhưng cũng làm mất đi đôi vẻ độc đáo.

Mặt khác, Harman Kardon Aura Studio 4 sẽ được trang bị 6 của loa nằm ở bên dưới thân với đường kính lớn 40mm. Điều đó sẽ giúp nâng cao công suất  đi kèm với kiểu dáng này sẽ tạo ra một âm thanh 360 độ bao phủ khắp mọi nơi.

Phía trước loa vẫn là lớp vải phủ có in logo harman/kardon nổi bật và có nút điều khiển ánh sáng bằng cảm ứng ở trên. Hai bên của loa sẽ là nút tăng/giảm âm lượng được làm lồi thay vì phẳng, giúp bạn điều khiển dễ dàng hơn khi thao tác. 

Tính năng

Harman Kardon Aura Studio 4 về các tính năng có tốt không

Ngoài sự đổi mới về thiết kế, Harman Kardon Aura Studio 4 còn được nâng cấp chuẩn kết nối không dây Bluetooth từ 4.1 lên 4.2 với dải tần số có thể tái tạo từ  45Hz – 20kHz chỉ với kích thước khá nhỏ gọn. Đồng thời, loa còn được trang bị cổng AUX 3.5mm và kết nối Wireless Dual Sound. 

Âm thanh

Bên cạnh nét hiện đại và tinh tế thì Harman Kardon Aura Studio 4 còn mang đến khả năng tái tạo âm trầm nổi bật. Với tần số có thể xuống tới tới 45Hz, loa mang lại chất âm trầm sâu lắng không quá dồi dào nhưng lại mạnh mẽ.

Củ loa cũng đã được gia tăng kích thước và công suất nên Harman Kardon Aura Studio 4 hoàn toàn có thể tạo nên âm hưởng trầm hùng thiên bass nhưng cực rõ nét và có độ chi tiết cao.

Mua Harman Kardon Aura Studio 4 giá bao nhiêu?

Hiện tại, Harman Kardon Aura Studio 4 có giá bán tại thị trường Việt Nam khoảng 7 triệu đồng. Đây là mức giá khá cao nhưng đổi lại với những gì loa được nâng cấp thì có thể nói nó xứng đáng đó nhé!

Giá Harman Kardon Aura Studio 4 bao nhiêu

Mua Harman Kardon Aura Studio 4 uy tín ở đâu?

Với mức giá 7 triệu đồng, việc tìm nơi mua Harman Kardon Aura Studio 4 uy tín chính là điều bạn cần làm sau cùng để sở hữu được sản phẩm chất lượng như giá tiền bạn bỏ ra. Vì thế, bạn có thể tham khảo qua cửa hàng CellphoneS, nơi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, trong đó có Harman Kardon Aura Studio 4 uy tín đang có mức giá khuyến mãi nhé!

Hy vọng với gợi ý nơi mua Harman Kardon Aura Studio 4 uy tín cũng các thông tin chi tiết về loa, đã phần nào giúp bạn yên tâm hơn trong việc chọn lựa sản phẩm này để trải nghiệm nhé!