Đánh giá Samsung Galaxy Watch 4 | Giá bao nhiêu tiền?

Còn một hãng nào có thể đánh bại được ông trùm Apple Watch trên đường đua. Xin thưa, Samsung Galaxy Watch sẵn sàng cân cả những chiếc đồng hồ đeo tay đến từ nhà Táo. Làm nên ăn ra, thế hệ thứ 4 đã được ra mắt và như thường lệ hãy cùng đánh giá Samsung Galaxy Watch 4 nhé.

Sự hồi sinh của thiết kế cổ điển

Thật khó khi tin rằng Samsung Galaxy Watch 4 lại quay về với thiết kế cổ điển. Người ta đã quá quen với hình ảnh Galaxy Watch ở thiết kế đến từ tương lai nhưng liệu hãng đã có bước đi đúng đắn khi chuyển hẳn 360 độ về thiết kế như thế này. Cá nhân thì thấy việc loại bỏ đi các chi tiết thừa trên đồng hồ Galaxy Watch 4 giúp nó trở nên sang trọng và lịch lãm hơn rất nhiều.

Sự hồi sinh của thiết kế cổ điển

Vai trò then chốt khiến cho chiếc Galaxy Watch 4 trở nên thân thiện đến từ dây đeo được làm từ da cao cấp và bền bỉ. Không chỉ phối hợp với kiểu dáng cổ điển của mặt đồng hồ mà còn thân thiện với da tay của người dùng, giúp người sử dụng có thể đeo trong thời gian dài mà không hề có cảm giác khó chịu.

Tập luyện thể thao và hơn nữa

Có đến 60% người dùng mua một chiếc đồng hồ thông minh về để tập luyện thể thao. Đây là một tín hiệu tốt để các nhà sản xuất công nghệ vận động người dân tập luyện thể thao, tăng cường sức khỏe. Việc nâng cấp của tính năng tập luyện là vô cùng cần thiết và hãng không khiến cho người khác phải thất vọng.

Tập luyện thể thao và hơn nữa

Bằng chứng là Galaxy Watch 4 cung cấp đến cho người dùng 120 chương trình tập luyện tại nhà không dụng cụ. Việc bạn cần làm là kết nối đến một chiếc smart TV, màn hình sẽ hiển thị toàn bộ các chỉ số theo dõi sức khỏe và đưa ra nhận định và lời khuyên bài tập phù hợp.

Theo dõi sức khoẻ chưa bao giờ dễ đến thế

Những thay đổi đáng chú ý nhất của Samsung Watch 4 nằm ở hệ điều hành Wear OS. Lý do nào khiến cho Samsung phải từ bỏ đi hệ điều hành Tizen ở các thế hệ tiền nhiệm. Điều này được lý giải bởi khả năng mở rộng phong phú các tính năng và cho phép truy cập với nhiều ứng dụng hơn.

Wear OS được phát triển bởi Google nên sẽ được cung cấp các ứng dụng của Google, bao gồm cả Google Maps. Đồng thời, các tính năng khác như hiển thị lịch sử tin nhắn và BitMoji – những emoji vui nhộn với khả năng cá nhân hóa cực cao.

Theo dõi sức khoẻ chưa bao giờ dễ đến thế

Không thể thiếu những tính năng khác để đo lường và đánh giá sức khỏe như ECG ghi điện tim – vốn chỉ được thể hiện trên máy điện tim tại các cơ sở y tế để theo dõi và điều trị cho các trường hợp tiền sử về bệnh tim. Những hình ảnh về xung nhịp của cơ tim phát ra và được ghi nhận ở dạng biểu đồ trực quan nhằm cảnh báo đến cho người dùng.

Những tính năng khác như cảm biến SpO2 để đo nồng độ oxy trong máu không thể không góp mặt vào bên trong chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch 4 này. Người dùng còn vô cùng an tâm khi đang tập luyện nếu như có những tai nạn ngoài ý muốn xảy ra, một tín hiệu khẩn cấp sẽ được cảnh báo đến cho người thân, nhằm hỗ trợ cho người dùng kịp thời.

Samsung Galaxy Watch 4 giá bao nhiêu?

Samsung Galaxy Watch 4 là chiếc đồng hồ cao cấp hiện nay, chắc chắn rằng sẽ sở hữu một mức giá không hề rẻ. Nhưng với người dùng đã quen sử dụng với các sản phẩm cao cấp hơn một chút thì đây là mức giá hoàn toàn có thể chấp nhận được.

  • Galaxy Watch 4 phiên bản 40mm sở hữu mức giá 309.85 CAD (rơi vào khoảng 5.66 triệu đồng)
  • Galaxy Watch 4 phiên bản 42mm có mức giá 427.73 CAD (rơi vào khoảng 7.8 triệu đồng).

Samsung Galaxy Watch 4 giá bao nhiêu?

Có nên mua Galaxy Watch 4

Suy cho cùng, Samsung đã làm rất tốt ở thiết bị lần này và cho nó một mức giá dễ chịu. Việc sử dụng Galaxy Watch 4 nếu như bạn đã từng sử dụng các chiếc đồng hồ trước của hãng chắc sẽ phải mất một thời gian để làm quen vì hệ điều hành mới.

Có nên mua Galaxy Watch 4

Các tính năng mới của Galaxy Watch 4 cũng cho thấy hiệu quả đáng ngờ trong cuộc sống của người sử dụng. Nếu như bạn biết cách áp dụng và khai thác tính hiệu quả thì bạn phải thầm cảm ơn vì Samsung đã mang đến sản phẩm hữu ích.

Qua bài viết đánh giá Galaxy Watch 4 có thể thấy, sản phẩm này sắp tới sẽ là một cơn bão càn quét các tin tức trong giới công nghệ và Apple sẽ có một đối thủ đáng gờm trong thị trường smart watch. Hiện không ít người đang đặt trước sản phẩm ngay tại cửa hàng CellphoneS với những chương trình hấp dẫn.