Nguyên nhân màn hình Samsung A30 bị hỏng màn hình 

Điện thoại Samsung A30 bị hỏng màn hình khiến bạn không thể sử dụng được smartphone của mình vì đây chính là bộ phận xử lý các tác vụ trên smartphone. Chính vì thế khi màn hình Samsung A30 bị lỗi, bạn sẽ cần sửa chữa hay thay màn hình Samsung Galaxy A30 để khắc phục.

Nguyên nhân màn hình Samsung A30 bị hỏng màn hình 

Có nhiều nguyên nhân khiến màn hình Samsung A30 bị hỏng màn hình và cần thay màn hình để khắc phục sự cố như:

Nguyên nhân màn hình Samsung A30 bị hỏng màn hình 

 • Điện thoại bị va đập với vật cứng, vật sắc nhọn làm màn hình bị trầy xước, nứt vỡ và thường khi màn hình bị vỡ người dùng sẽ cần thay toàn bộ cụm màn hình smartphone.
 • Điện thoại Samsung A30 bị thấm nước cũng khiến màn hình bị hỏng.
 • Một số ứng dụng, phần mềm không tương thích gây xung đột với hệ thống và khiến màn hình bị lỗi, ảnh hưởng đến các chức năng màn hình.
 • Smartphone đã bị hỏng các bộ phận khác nên màn hình cũng không thể hoạt động.

Những lỗi màn hình thường gặp trên Samsung A30

Vậy khi nào cần thay man hinh Samsung A30? Nếu smartphone của bạn đang gặp phải các biểu hiện dưới đây nghĩa là màn hình đang bị lỗi, bị hỏng và cần phải thay màn hình:

Những lỗi màn hình thường gặp trên Samsung A30

 • Màn hình xuất hiện các vết đốm đen, vết trắng, xuất hiện sọc ngang sọc dọc nhiều màu cũng như xuất hiện các điểm chết trên màn hình.
 • Màn hình Samsung A30 bị chảy mực, ban đầu đây chỉ là một vết loang nhỏ nhưng sau đó loang rộng ra làm che mất hình ảnh hiển thị.
 • Màn hình bị đơ, liệt cảm ứng khiến bạn không thể sử dụng được, không thể thao tác.
 • Hình ảnh bị giảm chất lượng, bị mờ, nhòe, bị sai màu sắc hay bị ám màu.
 • Màn hình Samsung A30 bị giật, nhiễu hình, xé hình, hình ảnh bị rung,….

>> Xem thêm: Cách chia đôi màn hình Oppo F3 đơn giản và nhanh chóng

Cách khắc phục lỗi màn hình Samsung A30 trước khi thay

Trước khi tiến hành thay màn hình Samsung, bạn cũng có thể thử thực hiện một vài thao tác sau đây để khắc phục lỗi:

 • Khởi động lại smartphone: Đây là một cách đơn giản và nhanh chóng giúp bạn khắc phục nhiều lỗi thường gặp trên smartphone bao gồm sự cố trên. 
 • Khôi phục cài đặt gốc cho Samsung A30: Cách này sẽ giúp bạn giải quyết lỗi màn hình gây ra do phần mềm xung khắc với hệ thống.
 • Thay mặt kính: Nếu màn hình chỉ bị nứt, bị trầy xước nhưng các chức năng khác vẫn hoạt động ổn định thì có thể smartphone chỉ bị hỏng mặt kính và lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính chứ không cần thay toàn bộ màn hình.

Sau khi đã thực hiện các thao tác trên hay lỗi thực sự là do màn hình điện thoại đã bị hỏng và không thể khắc phục bằng các cách trên thì thay màn hình chính là biện pháp cuối cùng để bạn có thể tiếp tục sử dụng điện thoại của mình.

Thay màn hình Samsung A30 ở đâu uy tín, giá hợp lý?

Khi Samsung A30 gặp phải các biểu hiện trên, bạn nên thay màn hình Samsung để có thể tiếp tục sử dụng smartphone, khắc phục hiệu quả những hư hỏng. Vậy nên thay màn hình Samsung A30 giá rẻ và uy tín ở đâu?

Trên thị trường có nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung nên không khó để bạn tìm được dịch vụ sửa chữa thích hợp.

Tuy nhiên mức giá lại chênh lệch ở nhiều cửa hàng cũng như chất lượng và uy tín có được đảm bảo? 

Thay màn hình Samsung A30 ở đâu uy tín, giá hợp lý?

Vì vậy nhiều người dùng hoang mang khi lựa chọn địa chỉ thay màn hình. Nếu bạn cũng đang phân vân không biết nên thay màn hình Samsung A30 ở đâu uy tín tại Hà Nội, TP.HCM thì Điện Thoại Vui chính là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Tại Điện Thoại Vui cung cấp dịch vụ thay màn hình điện thoại Samsung A30 uy tín với mức giá hấp dẫn, hợp lý cùng với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, kỹ thuật viên kinh nghiệm sẽ giúp bạn thay màn hình smartphone một cách tỉ mỉ, khắc phục hiệu quả lỗi hư hỏng đang gặp phải.

Bạn có thể liên hệ với Điện Thoại Vui để biết thêm về thông tin dịch vụ tại website dienthoaivui.com.vn hoặc hotline miễn phí 1800.2064.