game turbo 4.0 apk

Hiện nay, có rất nhiều người đã sử dụng Game Turbo 4.0 APK để cải thiện hiệu suất chơi game trên thiết bị di động. Ngoài ra, phần mềm này còn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị mà điện thoại của bạn chưa được thiết lập sẵn. Xem tiếp bài viết này để biết cách tải và cài đặt Game Turbo về điện thoại.

Game Turbo 4.0 APK là gì?

Game Turbo 4.0 APK được xem là một loại phần mềm giúp tối ưu hóa điện thoại của bạn khi chơi game. Đây là phiên bản đã được nâng cấp thêm nhiều tính năng hấp dẫn so với các bản cũ với các lợi ích nổi bật như:

 • Chặn các thông báo và xóa sạch mọi ứng dụng nền để không xảy ra hiện tượng gián đoạn khi chơi game.
 • Hỗ trợ điều chỉnh âm thanh/ hiển thị thông báo theo ý muốn để mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất. Đồng thời, vẫn có thể giải quyết những nhu cầu khác như nhắn tin hoặc nhận điện thoại.

lơi ích khi tải game turbo 4.0 apk

 • Có thể tăng/ giảm hiệu suất CPU và chế độ tiết kiệm pin trên điện thoại. Qua đó, mang đến trải nghiệm chơi game ở một tầm cao mới.
 • Tùy chỉnh độ phân giải màn hình, tốc độ khung hình và chế độ sáng phù hợp. Giúp trải nghiệm chơi game trở nên sinh động hơn.
 • Tăng độ nhạy cảm ứng, giúp việc chơi game trở nên mượt mà.
 • Hỗ trợ công cụ đổi giọng nói, giúp bạn quay lại  những clip khi chơi trở nên tự nhiên và hấp dẫn.

game turbo 4.0 apk là gì?

 • Giúp quản lý hiệu quả các danh sách trò chơi trên máy. Cùng với đó là hỗ trợ cho việc mở hay chuyển đổi tựa game.

Lưu ý: Phần mềm này chỉ được tải và sử dụng trên các thiết bị chạy MIUI (giao diện chỉ có trên các dòng điện thoại của Xiaomi và Redmi)..

Có nên tải Game Turbo APK không?

Hầu hết mọi người sẽ e ngại khi tải các bản APK về điện thoại. Đây không phải bản chính thức mà thường là những bản crack tiềm ẩn nhiều rủi ro. Tuy nhiên, nếu có tìm hiểu và chọn lọc nguồn tải Game Turbo 4.0 APK an toàn, điện thoại bạn chắc chắn sẽ không gặp phải bất cứ vấn đề gì.

Nếu là một game thủ, hoặc một người luôn muốn dành chiến thắng trong các trận game thì đây nhất định là phềm mà bạn nên tải về.

Cách tải, cài đặt Game Turbo 4.0 APK an toàn

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt Game Turbo 4.0 APK an toàn, hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1. Truy cập vào Joyose, Xiaomi System service Security rồi tải 3 tệp này xuống theo phiên bản mới nhất. Điều này sẽ hạn chế xảy ra lỗi không tương thích khi tải APK về điện thoại. Dưới đây là các link để tải.

https://www.apkmirror.com/apk/xiaomi-inc/miui-security/miui-security-6-2-4-220506-0-1-release/#downloads

https://www.apkmirror.com/apk/xiaomi-inc/security-service-plugin/security-service-plugin-9-11-05-220323-0-3-release/system-service-plugin-9-11-05-220323-0-3-android-apk-download/

https://www.apkmirror.com/apk/xiaomi-inc/joyose/joyose-2-2-13-release/joyose-2-2-13-android-apk-download/

cách tải, cài đặt game turbo 4.0 apk

 • Bước 2. Truy cập https://m.apkpure.com/vn/turbo-xc/com.master.turboxc/download để tải Game Turbo 4.0 APK về máy.
 • Bước 3. Do điện thoại của bạn không được hỗ trợ phần mềm này. Vì vậy, hãy tìm và tải ứng dụng SetEdit về điện thoại thông qua CHPlay. Sau đó, điều chỉnh một số thay đổi để mở thành công Game Turbo 4.0 ở chế độ mặc định.

tải ứng dụng SetEdit để hỗ trợ

 • Bước 4. Tiến hành cấp quyền thay đổi cài đặt cho SetEdit. Trước đó, hãy tải ứng dụng LADB về máy để bảo vệ dữ liệu. Điều này sẽ đảm bảo an toàn trong trường hợp thực hiện nhầm thao tác thay đổi.
 • Bước 5. Thay đổi giá trị Falsetrên dòng kích hoạt Game Turbo 4.0 thành True. Để thực hiện, bạn mở ứng dụng SetEdit vừa tải, chọn System Table, chọn Global Table.

cài đặt game turbo 4.0 apk

 • Bước 6. Tìm kiếm cài đặt GPUTUNER_SWITCH, sau đó nhấp vào nó và chọn EDIT VALUE. Và thay đổi giá trị False thành True rồi nhấn vào SAVE SETTINGS.

cài ứng dụng

Khi hoàn thành 6 bước trên, bạn có thể mở được phần mềm Turbo 4.0 APK một cách an toàn.

Lưu ý: Sau mỗi lần khởi động điện thoại, bạn phải vào SetEdit để thiết lập lại các cài đặt như trên để máy hoạt động mượt khi chơi game.

Nếu muốn chinh phục các tựa game hot nhất trên điện thoại thì Game Turbo 4.0 APK sẽ là một trợ thủ đắc lực. Thông qua hướng dẫn trên đây, hy vọng bạn sẽ có những trận game mượt mà và xuất sắc hơn. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến mọi người nếu bạn cảm thấy nó hữu ích nhé!