Giá thay bàn phím laptop Asus là bao nhiêu - Khi nào nên thay

Asus là một trong những thương hiệu laptop khá nổi tiếng trên thị trường được đông đảo người dùng yêu thích và lựa chọn. Với hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế hiện đại và phong phú về chủng loại Asus ngày càng đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên trải qua quá trình sử dụng hoặc do những yếu tố khách quan khiến cho bàn phím laptop Asus của bạn bị hỏng. Lúc này việc thay mới bàn phím là điều cần thiết mà bạn không nên bỏ qua. Vậy giá thay bàn phím laptop Asus là bao nhiêu? Khi nào nên thay? Tất cả sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây.

Khi nào cần thay bàn phím laptop Asus mới

Bàn phím laptop Asus được đánh giá cao bởi độ cứng vừa phải, phím nảy tốt, có độ bền khá cao cùng với thời gian. Bên cạnh đó là sự thoải mái giúp người dùng có thể làm việc cả ngày dài mà không bị mỏi.

Khi nào cần thay bàn phím

Sau một thời gian sử dụng laptop Asus bàn phím laptop sẽ bị hỏng. Chúng có thể xuất phát từ các nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan khác nhau. Dưới đây là những dấu hiệu cơ bản giúp bản nhanh chóng nhận ra lỗi trên bàn phím từ đó có quyết định nhanh chóng và kịp thời để không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

 • Bàn phím laptop Asus bị liệt một nút hoặc một vài nút;
 • Bàn phím bấm lúc được, lúc không được;
 • Bàn phím bị dính nút, chạm nút hoặc là kẹt phím;
 • Các phím không gõ được, bị kẹt hoàn toàn.

Đó là những dấu hiệu mà dễ dàng nhận thấy nhất. Theo mẹo hay laptop thì chúng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng nguyên nhân chính dẫn tới bàn phím laptop bị hỏng phải kể tới bao gồm:

 • Bị đổ nước lên bàn phím làm cho phần bo mạch bị thấm nước chập đoản mạch, làm bàn phím bị nhảy phím khi sử dụng;
 • Laptop sau thời gian dài sử dụng nên bàn phím bị tác động lực nhiều dẫn tới bị liệt phím, bị đơ phím;
 • Máy tính bị rơi hoặc bị lực tác động từ bên ngoài vào cũng làm cho bàn phím bị hỏng;
 • Quá trình sử dụng lâu ngày nhưng không được vệ sinh khiến cho bụi bẩn len lỏi, làm kẹt nút và không thể sử dụng được;

Khi nào cần thay bàn phím

Khi bàn phím bị hỏng thì giải pháp duy nhất là nên thay thế sửa chữa ngay lập tức. Đặc biệt hạn chế việc tự tháo ra sửa, hay là cạy phím bấm lên kiểm tra. Vì bàn phím có các ron cố định nên khi tự ý tháo phím có thể làm đứt các ron và làm kẹt nút.

Giá thay bàn phím Asus

Lượn qua một vòng thì có thể thấy giá thay bàn phím Asus có rất nhiều mức giá khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm lại có mức giá riêng biệt. Sau khi tham khảo các đơn vị uy tín, nổi tiếng trên thị trường thì mình đã tổng hợp bảng giá thay bàn phím Asus theo từng dòng sản phẩm như sau:

 • Giá bàn phím laptop Asus Inspiron: khoảng 500.000 – 700.000 vnđ
 • Giá bàn phím laptop Asus Vostro: khoảng 600.000 – 800.000 vnđ
 • Giá bàn phím laptop Asus Latitude: khoảng 700.000 – 800.000 vnđ
 • Giá bàn phím laptop Asus Precision: từ 650.000 – 850.000 vnđ

Giá thay bàn phím

Sau khi tìm hiểu xong về mức giá thì việc lựa chọn một đơn vị uy tín, có thương hiệu và được nhiều người tin tưởng lựa chọn cũng là điều vô cùng quan trọng. Mình thấy Điện Thoại Vui được đông đảo khách hàng đánh giá cao cũng như có những phản hồi cực tốt, đặc biệt là địa chỉ rất thuận tiện nên đã mang laptop Asus tới đây để thay bàn phím.

Giá thay bàn phím Asus

Khi mới đặt chân đến là cảm nhận khá nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên đón tiếp, tiếp đó là quy trình làm việc khá ấn tượng và chuyên nghiệp từ tiếp nhận máy, test máy, báo giá cho tới khi hoàn thiện. Đặc biệt thời gian thay thế vô cùng nhanh chóng cùng giá cả vô cùng cạnh tranh giúp mình tiết kiệm được tối đa thời gian chờ đợi cũng như chi phí. Rất cảm thấy hài lòng về chất lượng, dịch vụ cũng như giá cả ở đây.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm địa chỉ để thay bàn phím laptop nói chung và bàn phím laptop Asus nói riêng thì đừng bỏ qua Điện Thoại Vui. Đặc biệt, Điện Thoại Vui còn cung cấp dịch vụ sửa online cho khách hàng ở xa từ đó đáp ứng được tối đa nhu cầu.