Giá thay màn hình iPhone 12 Pro

Do có đa dạng dòng linh kiện trên thị trường nên làm cho nhiều người phân không biết nên chọn loại nào? Giá thay màn hình iPhone 12 Pro chính hãng là bao nhiêu? Để giải đáp những thắc mắc trên, ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé! 

Vì sao nên tìm hiểu giá thay màn hình 12 Pro?

Có thể các bạn đã biết iPhone là một dòng sản phẩm cao cấp. Nên linh kiện thay thế cho những giá phẩm này thường có giá rất cao. Vì thế tìm hiểu trước giá thay màn hình iPhone 12 Pro là điều cần thiết.

Việc có hiểu biết về giá sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều như:

  • Tiết kiệm chi phí: Khi lựa chọn được sản phẩm phù hợp và giá trung bình. Không bị “chặt chém” với mức giá “quá đáng”.
  • Dựa vào giá và so sánh với báo giá của các cửa hàng. Thử xem độ uy tín của họ trước khi sử dụng dịch vụ.

Cách nhận biết màn hình bị hư

Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng bắt buộc phải thay màn hình cho iPhone của mình. Hãy cùng tìm hiểu nội dung này ngay bên dưới nhé!

Liệu điện thoại của bạn có cần thiết thay màn hình?

Với những máy do va đập hay làm màn hình bị nứt vỡ. Sau khi kiểm tra thấy màn hình cảm ứng phía dưới không bị gì. Ta có thể lựa chọn phương án ép kính iPhone.

Ép kính là một kỹ thuật thay mặt kính màn hình và không tác động gì đến màn hình chính. Phương pháp này sẽ có giá tiết kiệm hơn rất nhiều so với thay màn hình iPhone 12.

Còn lại các trường hợp màn hình nứt làm ảnh hưởng đến màn cảm ứng bên trong. Bắt buộc bạn phải mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa để thay màn hình.

Ép kính màn hình iPhone

Sau đây là một số dấu hiệu cần thay màn hình:

  • Lỗi hiển thị màn hình: Màn hình bị nổi sọc ngang – dọc, vết ố đen, ngã màu xanh hoặc vàng. Làm giảm chất lượng hiển thị về hình và màu sắc của thiết bị.
  • Lỗi về cảm ứng: Màn hình bị mất, liệt cảm ứng. Hoặc khi thao tác điện thoại phản hồi cử chỉ rất chậm. Cho thấy cảm ứng trên máy của bạn đã có dấu hiệu tê liệt. Và tuyệt đối không nên để tình trạng này kéo dài.
  • Nhận biết lỗi dựa vào cường độ ánh sáng: Bạn cảm giác ánh sáng màn hình có dấu hiệu thấp và yếu hơn bình thường. Đây cũng là 1 trong những dấu hiệu đầu tiên cho thấy màn hình của bạn đang xuống cấp.

Có những loại màn hình nào dành cho điện thoại iPhone?

Tiếp theo, ta sẽ cùng tiếp tục đi vào tìm hiểu những loại màn hình iPhone hiện có. Mặc dù màn hình iPhone rất đa dạng nhiều chủng loại. Tuy nhiên chúng ta có thể phân chia chúng thành 2 loại chính:

  • Màn hình linh kiện chính hãng: Là màn hình đến từ một thương hiệu khác. Thường là những nhà cung cấp linh kiện. Các sản phẩm này có độ tương thích lên đến hơn 95%. Và có đa dạng mức giá khác nhau để lựa chọn.
  • Màn hình Apple: Đây là loại màn hình chính hãng của nhà Táo. Nhưng không phải là sản phẩm mới. Mà được các cửa hàng bóc tách từ máy cũ, máy mất iCloud. Sản phẩm này dù rất tốt, nhưng độ mới và chất lượng của nó khá khó đảm bảo.

Với 2 loại kể trên, ta có thể thấy màn hình linh kiện được ưa chuộng hơn. Sau đây sẽ là bảng giá tham khảo của 1 số dòng linh kiện nổi tiếng và chất lượng:

Loại màn hình

Giá 

Orizin 4.150.000
GX 2.900.000
Gen A 3.950.000
Daison 5.500.000

Bảng giá này được cập nhật lần cuối vào 3/11/2023. Và mức giá thay màn hình iPhone 12 trên có thể thay đổi theo thời gian.

Nên thay màn hình cho iPhone 12 Pro ở đâu?

Việc lựa chọn địa chỉ thay màn hình iPhone 12 Pro giá rẻ uy tín cũng rất quan trọng. Vì có nhiều cửa hàng mặc dù giá rất rẻ nhưng chất lượng cũng chỉ đi đôi với giá. Thậm chí bạn bỏ ra chi phí rất cao nhưng nhận lại dịch vụ không xứng đáng.

Nếu máy của bạn đang còn trong thời hạn bảo hành hãy đến trung tâm bảo hành gần nhất để xử lý. Hoặc để nhanh hơn bạn có thể đến trung tâm sửa chữa di động. 

Thay màn hình iPhone 12 Pro giá rẻ chất lượng

Điện Thoại Vui là một lựa chọn bạn đáng cân nhắc. Dịch vụ tại đây vô cùng hợp lý, cũng như chất lượng luôn được khách hàng đánh giá cao. Với vai trò là đối tác của nhiều hãng linh kiện lớn. Điện Thoại Vui sẽ đề xuất cho bạn mức giá tốt nhất thị trường.

Thay màn hình iPhone có bị ảnh hưởng gì không?

Sau khi thay màn hình liệu iPhone có bị gì không? Là vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Dĩ nhiên nếu sử dụng màn hình kém chất lượng màn hình của bạn có thể bị: màu săc kém, lẹ xuống cấp, độ tương thích thua xa màn hình gốc.

Kết luận

Bài viết tìm hiểu về giá thay màn hình iPhone 12 Pro của Lap vui hôm nay đã giúp bạn hiểu rõ thêm về dịch vụ này. Nếu thấy hữu ích hay ấn share để nhiều người biết đến nhé!