Ảnh đón giao thừa 1 mình

Ảnh đón giao thừa 1 mình đẹp và độc lạ phải tải ở đâu? Đây chính là thắc mắc của nhiều bạn trẻ hiện nay khi mùa Tết đang đến gần. Xem ngay bài viết bài để tham khảo kho hình nền đón giao thừa 1 mình đẹp nhất. Ngoài ra bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách cài hình nền đón giao thừa cho điện thoại và laptop. 

Top 40+ ảnh đón giao thừa 1 mình đẹp nhất 2024

Dưới đây là top 40+ ảnh đón giao thừa 1 mình với nhiều chủ đề bạn có thể tham khảo. Hãy cùng xem qua và tìm cho mình ảnh đẹp nhất để làm hình nền nhé. 

Ảnh đón giao thừa 1 mình với pháo hoa

Hình nền đón giao thừa với pháo hoa tạo cảm giác vui tươi và phấn khởi cho dịp Tết. Bắn pháo hoa là một biểu tượng của sự hạnh phúc và khởi đầu mới. Việc nhìn thấy những màn bắn pháo hoa rực rỡ có thể giúp bạn cảm thấy lạc quan. Từ đó có thêm nguồn năng lượng cho năm mới.

Link tải: https://bit.ly/3RKQGkE

Hình ảnh đẹp đón giao thừa 1 mình cô đơn

Hình ảnh đón giao thừa 1 mình thể hiện cảm giác cô đơn nhưng cũng mang một vẻ đẹp riêng. Nếu bạn chọn hình nền này chắc chắn bạn là người rất kiên cường và mạnh mẽ. Bạn sẽ không để cảm giác cô đơn lấn át. Ngược lại bạn vẫn tìm thấy niềm vui trong khoảnh khắc đêm giao thừa dù cô đơn 1 mình.

Link tải: https://bit.ly/3RKZhDV

>> Xem thêm: Giao thừa là mấy giờ và những điều kiêng kị vào giao thừa có thể bạn chưa biết!

Đề xuất ảnh đón giao thừa 1 mình với đèn lồng

Đối với những người sống một mình, đêm giao thừa có thể là một khoảng thời gian khó khăn. Tuy nhiên, đón giao thừa một mình với đèn lồng cũng có thể là một trải nghiệm ý nghĩa. Đèn lồng là một biểu tượng của may mắn, hạnh phúc và niềm vui. Ánh sáng của đèn lồng sẽ xua tan đi những nỗi buồn và sự cô đơn.

Link tải: https://bit.ly/3GLUhc0

Ảnh 1 mình đón giao thừa vui nhộn

Nhiều người sẽ cảm thấy việc đón giao thừa một mình là điều thú vị. Người để hình nền này là những người muốn tận hưởng một không gian riêng tư. Họ không muốn bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn ào hay náo nhiệt của đám đông. Cùng xem qua một số hình nền đón giao thừa vui nhộn dưới đây. 

Link tải: https://bit.ly/476Nqoa

Tổng hợp ảnh 1 mình với hoa 

Ảnh 1 mình với hoa Tết thể hiện sự yêu thích, trân trọng vẻ đẹp của hoa Tết. Hoa Tết là một trong những biểu tượng của ngày Tết cổ truyền Việt Nam. Những bông hoa đào, hoa mai rực rỡ sắc màu sẽ mang đến không khí tươi vui cho ngày Tết. 

Link tải: https://bit.ly/41pxcVT

Những hình ảnh đón giao thừa chill 1 mình

Đón giao thừa chill 1 mình có thể là cách để tận hưởng những sở thích cá nhân. Người yêu thích sự tự do sẽ muốn dùng hình ảnh đón giao thừa chill 1 mình làm hình nền. Bên dưới là 5 hình ảnh đón giao thừa chill 1 mình đẹp nhất mà bạn có thể tham khảo.

Link tải: https://bit.ly/3Ro8AIM

Đề xuất ảnh đẹp một mình đi chùa năm mới

Người để hình nền một mình đi chùa năm mới là người yêu thích nét đẹp truyền thống. Hình ảnh đi chùa đầu năm cũng là biểu tượng của sự may mắn và hạnh phúc. Đi chùa là dịp để mọi người cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm mới. 

Link tải: https://bit.ly/3GKxUDH

>> Xem thêm: Tết Nguyên Đán diễn ra vào thời gian nào và nguồn gốc của Tết Nguyên Đán bắt nguồn từ đâu.

Hình ảnh giao thừa mặc áo dài độc đáo

Áo dài độc đáo thường có thiết kế lạ mắt, giúp người mặc trở nên nổi bật và thu hút. Việc mặc áo dài độc đáo sẽ có thể giúp người mặc tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác. Bạn có thể xem qua một số hình ảnh về các mẫu áo dài độc đáo dưới đây. 

Link tải: https://bit.ly/3GRyPCd

Hướng dẫn cài đặt ảnh nền cho các thiết bị đơn giản

Đổi hình nền cho điện thoại và laptop là thao tác cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện đổi hình nền. Nếu bạn chưa biết cách đổi hình nền cho điện thoại và laptop thì hãy xem hướng dẫn dưới đây.

Cài đặt ảnh nền cho máy tính

Nếu bạn đang dùng Macbook thì có thể đổi hình nền bằng 2 bước dưới đây: 

Bước 1: Trước tiên bạn hãy tải ảnh mà bạn thích về máy. Sau đó bạn mở Finder

Cài đặt ảnh nền đón giao thừa 1 mình cho máy tính

Bước 2: Bạn tìm và nhấn chuột phải vào hình ảnh bạn muốn làm hình nền. Sau đó bạn chọn vào Set Desktop Picture.

Chọn vào Set Desktop Picture

Đối với bạn nào dùng laptop hệ điều hành Windows thì cần thực hiện 4 bước để đổi hình nền:

Bước 1: Tại màn hình chính của laptop, bạn click chuột trái rồi chọn Show more options

Click chuột trái rồi chọn Show more options

Bước 2: Bạn nhấn vào Personalization.

Nhấn vào Personalization

Bước 3: Chọn tiếp Background.

Chọn tiếp Background

Bước 4: Chọn vào Picture nếu muốn đổi hình nền có sẵn của Windows. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn vào Browse photos để tải hình bạn thích làm hình nền. 

Chọn vào Picture hoặc Browse photos

Cài đặt ảnh nền cho điện thoại

Những ai dùng điện thoại Android thì cần tham khảo 3 bước dưới đây để đổi background Tết làm hình nền:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ảnh mà bạn muốn đặt làm hình nền. Sau đó bạn chọn vào dấu 3 chấm ở góc phải màn hình. Tiếp đến bạn nhấn vào mục Dùng làm. 

Cài đặt ảnh nền đón giao thừa 1 mình cho điện thoại

Bước 2: Bạn chọn Hình nền rồi chọn tiếp Đặt hình nền.

Chọn Hình nền rồi chọn tiếp Đặt hình nền

Bước 3: Cuối cùng bạn hãy chọn vào màn hình mà bạn muốn đặt làm hình nền. Điện thoại sẽ cho bạn 3 lựa chọn. Đó là đặt hình nền ở màn hình chính, màn hình khóa hoặc cả 2 màn hình.

Hãy chọn vào màn hình mà bạn muốn đặt

Đối với điện thoại iOS thì thao tác đổi hình nền gồm có 2 bước:

Bước 1: Bạn mở ảnh muốn đặt làm hình nền sau đó nhấn vào biểu tượng tải lên bên trái màn hình. Kế tiếp bạn chọn Dùng làm hình nền.

Bạn chọn Dùng làm hình nền

Bước 2: Cuối cùng bạn Thêm là hoàn tất quá trình thay đổi hình nền cho điện thoại iPhone.

Nhấn Thêm là hoàn tất quá trình

Một số Website tải ảnh đón giao thừa 1 mình mới nhất, miễn phí 2024

Dưới đây là một số trang web giúp bạn tải ảnh đón giao thừa 1 mình mới nhất:

  • Pinterest: Đây là một trang web chia sẻ ảnh và ý tưởng. Tại đây, bạn có thể tìm thấy hình ảnh với nhiều chủ đề khác nhau. Đặc biệt các hình ảnh đều được chia sẻ bởi người dùng trên toàn thế giới.
  • Freepik: Đây là một trang web chuyên cung cấp các tài nguyên thiết kế miễn phí. Tại đây, bạn sẽ tìm được nhiều ảnh đón giao thừa với chất lượng cao.
  • Pixabay: Đây cũng là một trang web cung cấp các tài nguyên thiết kế miễn phí. Pixabay có nhiều ảnh Tết với chất lượng cao để bạn tải xuống
  • Unsplash: Bạn có thể tìm thấy nhiều loại ảnh với nhiều phong cách khác nhau tại Unsplash.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các ảnh đón giao thừa Tết trên các trang web khác. Ví dụ như Shutterstock, Getty Images,… Tuy nhiên, các ảnh trên các trang web này thường có phí.

Một số Website tải ảnh đón giao thừa 1 mình mới nhất, miễn phí 2024

Kết luận

Ảnh đón giao thừa 1 mình đẹp và độc đáo đã được chia sẻ đầy đủ trong bài. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một bức hình phù hợp để làm hình nền nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết của Lap Vui để nhiều người có thể tìm được bức ảnh yêu thích tại đây.