hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí Vsmart
hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí Vsmart

Khi các bạn mua máy lọc không khí về nhà mà không biết cách dùng thì hãy tìm những hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí Vsmart ở bài viết này để có thể biết cách hoạt động của máy lọc một cách kỹ hơn, kèm theo là những tác dụng mà nó mang lại nhé!

Máy lọc không khí Vsmart là gì, công dụng ra sao?

Máy lọc không khí Vsmart chính hãng được tập đoàn nổi tiếng tại Việt Nam ai cũng biết đến đó là Vingroup. Nhờ vào những màng lọc HEPA H12 chất lượng cao có thể loại bỏ được 99% các loại nấm mốc và vi khuẩn gây bệnh trong không khí. Ngoài ra các mùi khói, xăng dầu cũng được máy lọc không khí loại bỏ một cách đáng kinh ngạc. 

Thật ra máy lọc không khí Vsmart cũng như bao máy lọc khác, nhưng nó sẽ có những đặc điểm riêng trong kiểu dáng và hiệu năng khác nhau. Máy lọc không khí Vsmart giúp cho mọi người có được bầu không khí trong lành trong khu vực bạn sống và giảm các nguy cơ gây bệnh hô hấp. 

Máy lọc không khí Vsmart
Máy lọc không khí Vsmart

Không khí hiện nay thì được máy đo ô nhiễm đánh giá thì có chất lượng kém, các khí thải của nhiều khu công nghiệp quá nhiều dẫn đến lượng làm sạch tự nhiên không đáp ứng được. 

Ngoài ra còn các loại khí thải ra từ xe gắn máy, ô tô vì vậy rất nhiều người đã ý thức được việc không khí đã không còn sạch như trước, nên đã mua máy lọc không khí Vsmart. 

  • Xem thêm các thông tin mới nhất về các thiết bị nhà thông minh tại đây!

Cấu tạo hữu ích của máy lọc không khí Vsmart

Trước khi đến với phần hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí Vsmart thì chúng ta hãy xem qua cấu tạo của máy lọc không khí Vsmart có những gì nổi bật làm nhiều người đắm say với chiếc máy này đến thế. Máy lọc Vsmart gồm có 2 loại là loại trung và cao cấp, có nhiều loại máy khác nhau. Tầm khoảng 4 loại máy của Vsmart.

Cấu tạo cơ bản

Máy lọc khí gồm 3 bộ phận:

  • Khung máy: Được làm từ nhựa rất cứng giúp bảo vệ phần khung bên ngoài của máy lọc không khí. 
  • Quạt hút: Đây là bộ phận sẽ quyết định các thông số về công suất khi máy hoạt động. Quạt hút đóng vai trò hút không khí ở bên ngoài vào trong máy để lọc. 
  • Bộ lọc: Có thể nói đây là bộ phận chính để thực hiện chức năng quan trọng cho máy lọc không khí Vsmart. Công dụng là lọc sạch bầu không khí bẩn, lọc những bụi nhỏ li ti, các loại vi khuẩn gây bệnh, những mùi hôi ở bên ngoài, sẽ giúp cho bầu không khí trở nên sạch sẽ và yên lành hơn. 
Cấu tạo máy lọc khí Vsmart
Cấu tạo máy lọc khí Vsmart

Cấu tạo màng lọc máy Vsmart

Phần cấu tạo của máy lọc không khí Vsmart có vẻ sẽ khó hiểu. Vì vậy, sau đây sẽ là những cấu tạo từng phần và chức năng của từng bộ phận đó có những chức năng riêng biệt. 

  • Màng lọc HEPA: Màng này loại bỏ được 99.97% các loại bụi nhỏ và siêu mịn. Giúp cho người già và trẻ nhỏ tự tin hít vào những không khí sạch để đảm bảo cho quá trình hô hấp.
  • Màng lọc lạnh: Đặc biệt hơn có thể loại bỏ các khí hơi benzen và có khả năng tự động chuyển hóa thành hơi nước và khí CO2.
  • Màng lọc Carbon: Màng lọc này để loại bỏ mùi thuốc lá, xăng dầu, dành cho những người bị dị ứng với các loại mùi.
  • Màng Zeolite: Khả năng hấp thụ các kim loại gây hại 
  • Màng tạo ẩm: Màng này khác xa với các công dụng của những màn còn lại có thể tạo ion âm và bù ẩm. 
Cấu tạo màng lọc máy Vsmart
Cấu tạo màng lọc máy Vsmart

Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí Vsmart dễ hiểu nhất

Mình sẽ hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí Vsmart 35LA5400 cho mọi người nào mới mua về hoặc đem tặng mà không biết cách sử dụng như thế nào. Công dụng có bảo đảm như mẫu mã không? Cùng mình theo dõi nội dung dưới đây để có thể biết cách sử dụng máy lọc không khí. 

Cách sử dụng máy lọc không khí Vsmart
Cách sử dụng máy lọc không khí Vsmart

Đối với dòng trung cấp của máy lọc không khí Vsmart thì cách khởi động và tắt thì chỉ cần bấm nút ON/OFF thì 1s sau hệ thống sẽ khởi động máy lên và có thể điều chỉnh. Với khả năng tự động làm sạch không khí nhờ vào độ cảm biến. Chính vì thế mọi người sử không phải đi qua các thao tác phức tạp, cứ bật ON là máy sẽ tự động lọc. 

Cách sử dụng máy lọc không khí Vsmart
Cách sử dụng máy lọc không khí Vsmart

Cũng tương tự như dòng trung cấp của Vsmart thì dòng cao cấp cũng tương tự như vậy. Trên giao diện máy lọc không khí thì cũng có nút ON/OFF, mọi người cũng chỉ cần bấm vào là hệ thống tự động lọc với những chức năng có sẵn của máy. Với dòng cao cấp này thì đặc biệt là có thể hút được các kim loại trong không khí giúp cho da không bị khô. 

Địa chỉ mua máy lọc không khí Vsmart đáng tin cậy?

Đặc biệt các loại máy lọc không khí Vsmart thì hệ thống cửa hàng CellphoneS đã tin dòng sản phẩm của Việt Nam và đã nhập về với số lượng lớn các loại máy lọc không khí Vsmart hiện nay mà thị trường có. Ngoài ra thì cũng có thêm những mặt hàng công nghệ khác được CellphoneS cung cấp. 

Bài viết này đã giới thiệu sơ lược về những công dụng, cấu tạo của máy lọc không khí Vsmart. Đặc biệt hơn là có cách hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí Vsmart chi tiết gồm cách mở và tắt cực kỳ đơn giản cho những người mới xài máy lọc lần đầu tiên. Ngoài những công năng mà nó mang lại thì máy lọc còn được xem là vật trang trí trong căn nhà nữa đấy!