Ram 4GB DDR4 chất lượng vượt trội

Ram 4Gb DDR4 là loại ram được cải tiến rất nhiều cả về hiệu năng và tốc độ để phục vụ tốt hơn cho người dùng. Dưới đây mình sẽ giới thiệu cho bạn 5 loại Ram được đánh giá cao trong giới chuyên môn và cả những ai đã từng dùng nó. Gợi ý này sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt hơn khi muốn mua Ram built máy tính.

Tổng hợp ram 4gb ddr4 được sử dụng rộng rãi

Dưới đây là một số dòng Ram 4Gb DDR4 được nhiều người dùng tin tưởng, đánh giá và chọn lựa trong quá trình Build PC bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé!

Ram Laptop KingMax Sodimm 2400MHz

Ram Ram 4GB DDR4 KingMax Sodimm 2400MHz là chiếc Ram được tạo ra theo mong muốn của người dùng với hiệu năng mạnh mẽ. Thiết kế của Ram đúng tiêu chuẩn Sodimm thích hợp để hỗ trợ cho laptop.

Ram 4G DDR4 KingMax Sodimm

Mức nhiệt độ của chiếc Ram này dao động từ 50 đến 60 độ khi hoạt động bình thường, không cao. Tốc độ Bus của Ram là 2400MHz rất nhanh nhạy, bạn có thể mở cùng lúc nhiều ứng dụng như Word, excel, Power Point mà thao tác vẫn rất mượt mà.

Bộ nhớ của Ram là đủ cho những tác vụ thông thường nhưng nếu bạn cần hơn chỉ cần sử dụng 2 thanh Ram cùng lúc. Gấp đôi thanh Ram không những cải thiện dung lượng mà còn cải thiện hiệu suất của cả hệ thống.

Ram Kingmax 2666MHz

Đứng thứ 2 trong Top 5 Ram 4G DDR4 nên dùng là Ram KingMax 4GB DDR4 2666Mhz. Loại Ram này có khả năng đa nhiệm rất tốt, tránh được hiện tượng giật lag khi mở nhiều tag cùng lúc. Ram KingMax còn có khả năng mở rộng băng thông bộ nhớ khi gắn thêm vào laptop để mọi thao tác đều trở nên nhẹ nhàng, ấn tượng hơn.

>>> Xem thêm: Có nên mua Ram 8GB DDR3 hay không?

Dòng ram giúp mở rộng băng thông một cách hiệu quả

Ram tương thích với các loại laptop dùng chuẩn Ram DDR4. Tốc độ bus của Ram rất cao đến 2666MHz và tốc độ xử lý dữ liệu băng thông đạt đến 19.2GB/s. Khi lắp đặt chiếc Ram này bạn sẽ truy xuất dữ liệu nhanh chóng và mượt mà hơn nhiều.

Ram thích hợp với dòng laptop phổ biến trên thị trường, nó có số chân tiếp xúc 260 pín phù hợp với các khe ram chuẩn DDR4.

Ram Kingston 2400Mhz

Tiếp theo chính là một chiếc Ram 4G DDR4 đến từ thương hiệu Kingston, thuộc kiểu ram Sodimm DDR4. Dung lượng Ram đạt 4Gb vừa đủ để bạn thực hiện các thao tác cần thiết với điện áp dùng chỉ 1.2V rất tiết kiệm. 

Dòng Ram có mức điện áp vượt trội

Tốc độ của Ram đạt 2400MHz theo tiêu chuẩn đảm bảo cung cấp khả năng xử lý dữ liệu nhanh gọn như ý muốn. Chiếc Ram này bạn có thể nâng cấp cho nhiều mục đích như chơi game, dựng hình ảnh, video phim và dùng được cho nhiều loại máy tính.

Ram Crucial 2400MHz

Ram Crucial 4GB DDR4 2400MHz đến từ thương hiệu Crucial thuộc kiểu Ram Sodimm DDR4. Chiếc Ram này cũng thuộc dòng Ram 4GB DDR4 mà bạn đang tìm kiếm, tốc độ Ram đạt 2400MHz và chỉ tiêu tốn 1.2V rất tiết kiệm điện.

Ram Crucial 4GB DDR4 2400MHz

Ram dành cho nhiều loại laptop như All in one, Macbook, máy Intel,…nên bạn có thể tùy ý nâng cấp cho những chiếc laptop này. 

Ram Samsung 2400 MHz

Nhiều người biết đến Samsung nhưng không biết rằng Samsung cũng cung cấp Ram. Chiếc Ram này thuộc kiểu Ram Sodimm, có dung lượng 4GB đủ khả năng giúp bạn xử lý các thao tác cần thiết.

Ram Samsung 4GB DDR4 2400 MHz

Ram Samsung 4GB DDR4 có tốc độ 2400MHz để xử lý, lưu trữ dữ liệu. Ram rất cần thiết cho những thao tác dựng phim, chơi game, thiết kế,… Do đó bạn có thể cân nhắc nâng cấp loại Ram này, khả năng tiết kiệm điện của nó cũng rất tốt chỉ tốn 1.2V.

Tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn một trong 5 chiếc laptop trên để nâng cấp cho laptop. Nếu bạn chưa biết bạn nên chọn loại nào thì cứ tiếp tục tham khảo thêm hoặc nhờ nhân viên bán Ram tư vấn cho bạn.

Top 5 chiếc Ram 4GB DDR4 kia có chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Nếu muốn tìm kiếm địa chỉ bán những chiếc Ram chất lượng, bạn có thể ghé xem cửa hàng CellphoneS nhé!