Ngay sau khi Apple cho ra mắt các phiên bản của dòng iPhone 12 Pro, Mini, Pro Max hay bản 12 thường, luôn khiến người dùng quan tâm giá iPhone 12 đập hộp bao nhiêu có đắt hơn nhiều so với mua hàng xách tay hay không? 

Để giải đáp thắc mắc đó, mọi người hãy cùng xem qua bài viết bên dưới ngay nhé!

Tại sao nên mua iPhone 12 Mini, Pro, Pro Max đập hộp?

Đối với những người có điều kiện hay dân mạng còn truyền tai nhau gọi là “tay to”, thì mua iPhone 12 Mini cũng như 12 Pro, Pro Max mới hay còn gọi là đập hộp, đó là hàng chính hãng của Apple luôn được ưu tiên hàng đầu, nó chỉ có một nhược điểm duy nhất là giá thành cao. Và nếu bạn là một tín đồ Apple và yêu thích mọi tính năng từ chiếc iPhone, bạn sẽ không thể bỏ lỡ “siêu phẩm” iPhone 12 (Mini, Pro, Pro Max) trong năm nay.

Tuy nhiên, khi mua hàng đập hộp bạn sẽ nhận được máy mới hoàn toàn 100%, sản phẩm đó được phân phối chính hãng từ Apple qua các đơn vị bán lẻ ở được ủy quyền tại Việt Nam.

Tại sao nên mua iPhone 12 (Mini, Pro, Pro Max) đập hộp?

Sản phẩm được bán kèm đầy đủ linh kiện (thân máy, cáp USB-C to Lightning, sách HDSD) với chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ được đảm bảo rõ ràng. Các thiết bị chính hãng sẽ được bảo hành toàn bộ phần cứng lẫn phần mềm nếu bị lỗi mà người dùng không gây ra như rơi xuống nước, va đập mạnh.

Nếu ai có ý định mua iPhone 12 (Mini, Pro, Pro Max) đập hộp hãy nên đến các cửa hàng được Apple ủy quyền, để đảm bảo được hàng chính hãng 100%. Nếu ai đã mua iPhone 12 hàng xách tay thì nếu xảy ra hư hỏng đều phải bỏ thời gian đến các cửa hàng chính hãng để sửa rất mất thời gian.

Tuy giá sẽ có phần hơi cao, nhưng đổi lại chúng ta sẽ an tâm hơn khi được đảm bảo về đầy đủ chế độ bảo hành hay còn gọi là hậu mãi theo tiêu chuẩn của Apple.

iPhone 12 (Mini, Pro, Pro Max) giá bao nhiêu tiền?

Tùy theo phiên bản và dung lượng bộ nhớ mà giá đập hộp của mỗi phiên bản là khác nhau và chênh lệch giá cũng khá lớn, với iPhone 12 thì dung lượng 64GB là loại thấp nhất. Chúng ta cùng điểm qua giá của iPhone 12 Pro, Mini và Pro Max dưới đây nhé.

Đối với phiên bản iPhone 12 Mini:

  • Dung lượng bộ nhớ 64GB: 19.990.00 đồng.
  • Dung lượng bộ nhớ 128GB: 21.990.000 đồng.
  • Dung lượng bộ nhớ 256GB: 23.990.000 đồng.

Đối với phiên bản iPhone 12 Pro:

  • Dung lượng bộ nhớ 128GB: 28.490.000 đồng.
  • Dung lượng bộ nhớ  256GB: 32.490.000 đồng.
  • Dung lượng bộ nhớ 512GB: 38.490.000 đồng.

Đối với phiên bản iPhone 12 Pro Max:

  • Dung lượng bộ nhớ 128GB: 31.490.000 đồng.
  • Dung lượng bộ nhớ 256GB: 35.490.000 đồng.
  • Dung lượng bộ nhớ 512GB: 41.490.000 đồng.

iPhone 12 (Mini, Pro, Pro Max) đập hộp giá bao nhiêu tiền?

Đây là mức giá hàng chính hãng VN/A được bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam. Mỗi phiên bản sẽ có giá khác nhau tùy theo dung lượng bộ nhớ, đó cũng là một cách để tạo nên sự đa dạng trong việc lựa chọn cho người dùng.

iPhone 12 (Mini, Pro, Pro Max) đập hộp mua ở đâu?

Hiện nay, iPhone 12 (Mini, Pro, Pro Max) trên thị trường có vô số hàng trôi nổi thật giả khó phân biệt, đặc biệt là các cửa hàng hay sử dụng những bài quảng cáo ảo nhằm đánh lừa người dùng để bán được hàng.

Nhưng các bạn yên tâm, đối với iPhone nói chung và cả iPhone 12 (Mini, Pro, Pro Max) riêng thì hàng chính hãng sau khi được Apple đưa về phân phối cho các cửa hàng bán lẻ được ủy quyền tại Việt Nam đều sẽ có tên mã đuôi VN/A, giúp người dùng dễ dàng nhận biết.

iPhone 12 (Mini, Pro, Pro Max) đập hộp mua ở đâu?

Khi mua iPhone 12 (Mini, Pro, Pro Max) đập hộp sẽ bao gồm thân máy, cáp USB-C to Lightning, sách HDSD cùng chính sách bảo hành hoàn toàn miễn phí 12 tháng.

Hiện tại, CellphoneS là đại lý bán lẻ điện thoại iPhone chính hãng VN/A được Apple ủy quyền tại Việt Nam. iPhone 12 (Mini, Pro, Pro Max) đã được phân phối chính hãng tại tất cả các cửa hàng CellphoneS trên toàn quốc để bạn có thể tìm mua trực tiếp và cả mua online. Với mức giá hợp lý, chất lượng hàng chính hãng, chế độ hậu mãi 12 tháng và 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày cùng chương trình trả góp 0%, mọi người còn chần chừ gì mà không đến trải nghiệm và dùng thử ngay nhé!