kích thước iphone 15 pro

Kích thước iPhone 15 Pro bao nhiêu, trọng lượng có năng không? Để tìm hiểu được chi tiết thiết kế và tính năng của điện thoại Apple thông minh này vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Kích thước iPhone 15 Pro bao nhiêu cm, có nặng không

Về kích thước màn hình, không có sự thay đổi giữa iPhone 15 Pro với thế hệ 14 pro. Chi tiết kích thước ba cạnh trên điện thoại lần lượt là 706mm chiều rộng và 1466mm chiều dài. Bên cạnh đó, điện thoại còn sở hữu một thiết kế siêu mỏng, chỉ 82mm.

Kích thước iPhone 15 Pro bao nhiêu cm

Về trọng lượng, điện thoại với trọng lượng 187g mang lại một trọng lượng nhẹ nhàng. Trọng lượng trên thế hệ mới này nhẹ hơn so với 206g trên thế hệ cũ. Với kích thước và trọng lượng này thì người dùng có thể dễ dàng mang theo và sử dụng.

Đánh giá iPhone 15 Pro – có gì được nâng cấp

Bên cạnh kích thước iPhone 15 Pro thì các tính năng được nâng cấp cũng là một nhân tố quan trọng khiến người dùng quyết định có nên mua điện thoại không. Vậy cụ thể iPhone 15 Pro được nâng cấp những gì về thiết kế và cấu hình.

Cấu hình nâng cấp với chip A17 Pro

Cấu hình iPhone 15 Pro sẽ được Apple nâng cấp bằng việc trang bị con chip A17 Pro mới nhất. Theo đó, máy với con chip hoàn toàn mới A17 Pro với cải tiến về CPU và GPU mang lại một hiệu năng cải thiện. CPU trên thiết bị với 6 lõi mang lại hiệu năng cải thiện 20% và 10% trên GPU.

Cấu hình nâng cấp với chip A17 Pro

Thiết kế khung viền titan, cổng sạc USB-C và nút hành động

Thiết kế trên iPhone 15 Pro cũng được đổi mới khá nhiều. Mặt trước máy vẫn là màn hình viên thuốc quen thuộc tuy nhiên khung viền thiết bị đã được thay đổi tù thép không gỉ sang titan cứng cáp và sang trọng. Cùng với đó, nút gạt rung trên thiết bị cũng đã thay được đổi thành nút tác vụ hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy chỉnh chức năng cho nút tác vụ thông minh này sang các tác vụ thường sử dụng để có thể truy cập một cách tiện lợi.

Thiết kế khung viền titan

Cổng sạc trên iPhone 15 Pro cũng có sự nâng cấp về thiết kế từ lightning quen thuộc sang USB-C. Công suất sạc vẫn 20W hỗ trợ sạc nhanh tiện lợi.

Về màu sắc, iPhone 15 Pro sở hữu bộ màu hoàn toàn mới so với iPhone 14 Pro. Điện thoại sẽ có 4 màu sắc cho người dùng lựa chọn bao gồm titan xanh, titan trắng, titan đen và titan tự nhiên. Trong đó phiên bản titan tự nhiên sang trọng được khá nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn.

Cải thiện về khả năng chụp zoom quang học

Thông số camera trên iPhone 15 Pro sẽ không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước. Máy vẫn sở hữu cụm camera với camera chính 48MP. Tuy nhiên khả năng chụp thu phóng trên thiết bị đã được cải thiện lên tới 5x ấn tượng. Bên cạnh thông số phần cứng thì điện thoại còn được cải thiện về phần mềm với nhiều tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp thông minh.

Cải thiện về khả năng chụp zoom quang học

Bên cạnh khả năng nhiếp ảnh thì điện thoại còn được trang bị tính năng hỗ trợ quay phim thông minh như chế độ điện ảnh với khả năng tự động chuyển đổi tiêu điểm. hay chế độ hành động hỗ trợ ổn định hình ảnh, đảm bảo các hình ảnh – thước phim không bị rung và nhòe.

Có nên mua iPhone 15 Pro không, mua giá bán bao nhiêu tiền

Sở hữu một màn hình kích thước vừa phải cùng một hiệu năng vượt trội. Điện thoại iPhone 15 Pro hiện được cho đặt trước tại các hệ thống bán lẻ với mức giá khởi điểm từ 28.999 triệu đồng. Nếu quan tâm đến mẫu điện thoại thông minh cao cấp này, bạn đọc có thể ghé đến hệ thống bán lẻ CellphoneS để đặt trước sản phẩm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Có nên mua iPhone 15 Pro không

Lời kết

Trên đây là giải đáp chi thiết về kích thước iPhone 15 Pro cũng như trọng lượng của thiết bị. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc có thể hiển rõ được sản phẩm cũng như quyết định có nên chọn mua sản phẩm hay không.