Máy tính bàn giá rẻ có tốt không? Cách chọn máy tính phù hợp?

Thị trường mua bán máy tính bàn chia thành nhiều phân khúc như phân khúc cao cấp, trung cấp và giá rẻ. Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích, túi tiền mà mỗi khách hàng lại lựa chọn một phân khúc khác nhau. Với mỗi phân khúc lại có ưu nhược điểm riêng, do đó trước khi mua bạn cần phân tích kỹ. Cùng xem giải đáp máy tính bàn giá rẻ không và cách chọn máy tính phù hợp cho bạn trong bài viết sau!

Máy tính bàn giá rẻ có tốt không? Nên mua không?

Bất cứ một sản phẩm nào bán ra đều có đối tượng người mua sử dụng tương ứng. Để biết rằng một chiếc máy tính bàn giá rẻ có phải là lựa chọn phù hợp với bạn không, cần xem xét mục đích mua máy tính của mình.

Máy tính bàn giá rẻ có tốt không? Nên mua không?

Máy tính bàn giá rẻ sẽ gồm những linh kiện giá rẻ và một số linh kiện chất lượng hơn để thu hút người tiêu thụ. Ví dụ bạn cần mua một chiếc máy tính bàn để giải quyết các công việc liên quan đến đồ hoạ, làm ảnh,…

Bạn sẽ cần một máy tính có card VGA chất lượng, màn hình tốt, màu sắc chuẩn xác để tiện làm hình ảnh. Còn nếu bạn có công việc văn phòng và chỉ cần máy tính phụ trợ tốt cho công việc thì lựa chọn máy có bộ vi xử lý mạnh, màn hình chống loá tốt cho mắt là khá ổn.

Do đó, máy tính giá rẻ chưa chắc đã không tốt, quan trọng bạn phải biết phân biệt mục đích của mình để mua máy tính có công dụng phù hợp. Được thế thì bạn hoàn toàn có thể chọn lựa một chiếc máy tính giá rẻ.

Nên mua máy tính All In One, đồng bộ hay lắp ráp

Máy tính All in One đã chứng minh được chất lượng của mình sau nhiều sản phẩm ra mắt. Những phản hồi tích cực của khách hàng từng sử dụng cho thấy đây là một sản phẩm tốt mà giá rẻ phù hợp.

Máy tính All in One được chia ra làm hai loại: máy tính đồng bộ và máy tính lắp ráp, để hiểu rõ hơn hãy phân tích một chút về từng loại nhé!

Máy tính để bàn All In One

Máy tính All in One giá rẻ không phải máy tính truyền thống, là máy tính có hệ thống linh kiện được gói gọn trong một khối, giúp giảm bớt diện tích chỉ còn màn hình, bàn phím và con chuột để sử dụng mà thôi.

Máy tính để bàn All In One

Máy tính đồng bộ

PC Máy tính đồng bộ là máy tính đã được hãng lắp ráp sẵn, sau khi mua về bạn chỉ cần cắm dây vào là dùng được. Khi mua máy tính đồng bộ, bạn chỉ có thể lựa chọn thông số theo những gì nhà sản xuất lắp ráp sẵn. Bạn không thể yêu cầu một chiếc bàn phím khác khi mua máy tính X được mà phải nhận bộ bàn phím đi cùng với máy.

Máy tính đồng bộ

Máy tính lắp ráp

Máy tính lắp ráp là loại máy tính bạn có thể mua các bộ phận tách rời sau đó lắp lại tạo thành máy tính để sử dụng. Ưu điểm là bạn có thể tùy biến các bộ phận máy cho phù hợp với nhu cầu và giảm bớt được chi phí do máy tính lắp ráp rẻ hơn.

Máy tính lắp ráp

Hướng dẫn cách chọn máy tính để bàn giá rẻ chất lượng

Để chọn được máy tính giá rẻ chất lượng bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Lựa chọn đúng địa điểm cung cấp máy tính để bàn chất lượng, giá rẻ như CellphoneS, Điện Thoại Vui,… Không nên mua tại các địa điểm không có thương hiệu, nếu gặp vấn đề bất thường rất khó giải quyết.

Hướng dẫn cách chọn máy tính để bàn giá rẻ chất lượng

Xem kỹ các thông số của máy tính để biết loại nào là tối ưu nhất cho mục đích lựa chọn máy của bạn.

Bạn cũng cần quan tâm đến chính sách bảo hành cho máy tính, tham khảo giá của máy tại nhiều cửa hàng để chọn được mức giá ưng ý nhất.

Nhớ tham khảo ý kiến đánh giá của những khách hàng trước để biết nhược điểm của từng máy và nhờ thêm tư vấn của đội ngũ nhân viên.

Mua máy tính bàn giá rẻ ở đâu nhận nhiều ưu đãi

Hiện nay, có nhiều cơ sở cung cấp máy tính bàn giá rẻ chất lượng lại chăm sóc khách hàng rất tốt. Cụ thể, bạn có thể liên hệ với địa chỉ CellphoneS hoặc Điện Thoại Vui để xem máy tính để bàn nhận nhiều ưu đãi.