nhạc chuông messenger iPhone

Nhạc chuông Messenger iPhone quá cũ và nhàm chán với những người sử dụng iPhone lâu năm. Bạn muốn thay đổi để tạo sự khác biệt với mọi người, dễ dàng phân biệt được âm báo của mình với người khác. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi có thay đổi nhạc chuông Messenger được hay không nhé!

Nhạc chuông Messenger trên iPhone là gì?

Nhạc chuông Messenger iPhone là âm thanh báo tới khi có người gọi bạn qua ứng dụng messenger trên iPhone. Tiếng “ting ting” mặc định của messenger cũng đã tạo nên sự quen thuộc không lẫn đi đâu được của ứng dụng này. Chỉ cần nghe tiếng nhạc chuông là đã có thể đoán ra là của iPhone. 

đổi nhạc chuông messenger iPhone

Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy tiếng nhạc chuông này quá đơn điệu. Hơn nữa, khá khó phân biệt được với những thông báo của nhiều người xung quanh. Vì thế, đổi nhạc chuông Messenger iPhone là cách nhanh nhất để giải quyết vấn đề này.

Chúng ta nghe nói rất nhiều về cách đổi nhạc chuông điện thoại. Vậy còn nhạc chuông của Messenger thì có thể thay đổi được không? Để biết rõ câu trả lời, mời bạn tiếp tục theo dõi nội dung của bài viết nhé!

Chuông Messenger trên iPhone có thay đổi được không?

Rất tiếc là chúng ta không thể thay đổi được nhạc chuông Messenger iPhone. Nhạc chuông sẽ được đặt mặc định cho tất cả dòng máy. Đây được xem như một đặc điểm riêng của nhà Táo. 

Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn cho phép bạn có thể thay đổi ngữ điệu âm báo tin nhắn. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay thay đổi nhạc chuông Messenger iPhone theo hướng dẫn trong phần tiếp theo. 

Cách thay đổi âm báo tin nhắn Messenger iPhone 

Mặc dù không thể thay đổi nhạc chuông Messenger iPhone nhưng bạn có thể thay đổi âm báo Messenger cho điện thoại của mình. Để thực hiện thay đổi âm báo tin nhắn Messenger trên iPhone, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại, bấm chọn vào biểu tượng Ảnh đại diện của bản thân (ở phía trên góc trái màn hình). Sau đó nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở phía trên góc phải màn hình.

cách đổi nhạc chuông messenger iPhone

Bước 2: Kéo xuống dưới và chọn mục Thông báo & âm thanh, tiếp theo chọn Ngữ điệu văn bản. 

thông báo tin nhắn messenger iPhone

Bước 3: Tại đây sẽ hiện ra một loạt âm thanh có sẵn. Lúc này, bạn chỉ cần nghe thử, kế tiếp chọn âm thanh mình thích để cài đặt cho Messenger là hoàn tất.

đổi thông báo tin nhắn mess iPhone

Chỉ với những bước đơn giản trên là bạn đã thay đổi tiếng thông báo tin nhắn Messenger thành công. Từ giờ, khi ngồi ở chỗ đông người bạn sẽ không còn nhầm lẫn thông báo của điện thoại mình với người khác nữa. 

Bài viết trên đã cho bạn biết nhạc chuông Messenger iPhone có thay đổi được không. Ngoài ra, bật mí cho bạn cách thay đổi âm báo tin nhắn Messenger một cách nhanh chóng mà ai cũng có thể làm được. Hãy thỏa sức thay đổi âm thanh tin nhắn, không sợ đụng hàng giữa đám đông. Nếu thấy bài viết hay và bổ ích, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!