trả sau viettel

Viettel là một trong những nhà mạng lớn với thị phần hàng đầu hiện nay. Để mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng ngoài gói trả trước thì Viettel cung cấp rất nhiều các gói cước trả sau. Nếu bạn cũng đang tham khảo chúng thì dưới đây là tổng hợp các gói cước trả sau Viettel không thể bỏ qua.

Các gói cước trả sau Viettel là gì? Những quy định khi đăng ký

Gói cước trả sau là gói cước dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng trước và trả tiền sau. Bên cạnh đó là đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Miễn phí phút gọi nội mạng, tin nhắn SMS nội mạng, tặng dung lượng GB data tốc độ cao để sử dụng internet thỏa thích trong tháng…

Những ưu điểm khi sử dụng các gói cước trả sau Viettel:

  • Gói cước sẽ trọn gói gồm thoại nội mạng, ngoại mạng hay Data,… tất cả có trong 1 gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng của từng khách hàng các mốc
  • Khi đăng ký hạn mức dành cho các gói cước trả sau sẽ giúp thuê bao trả sau của Viettel kiểm soát cước phí.
  • Một ưu điểm khác khiến gói cước trả sau của Viettel được lòng người dùng là chính sách miễn phí thuê bao hay miễn phí phút gọi nội mạng,…

trả sau viettel

Sau khi chuyển đổi sang các gói cước trả sau thì phí sử dụng tháng N bạn sẽ cần thanh toán vào tháng N+1. Mức phí này sẽ bao gồm tiền cước gói sử dụng và phí phát sinh ngoài gói.

Xem thêm :

Tổng hợp các gói cước trả sau Viettel không thể bỏ qua

Hiện nay Viettel cung cấp rất nhiều gói cước trả sau viettel dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Trong đó các gói cước trọn gói có cước phí trong khoảng 100.000 – 200.000 vnđ sẽ được đông đảo người dùng lựa chọn nhất. Dưới đây là chi tiết các gói cước trả sau của Viettel mà bạn không nên bỏ qua:

Gói T100

Một trong các gói trả sau của Viettel giá rẻ được đông đảo khách hàng lựa chọn, đăng ký sử dụng đó là gói T100. Với cước phí chỉ 100.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ có được 1.000 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng. Đây là gói cước dành cho thuê bao trả sau rẻ nhất nên sẽ không được ưu đãi data truy cập Internet hay SMS nội mạng/ngoại mạng.

trả sau viettel

Gói B100

Thêm một gói cước trả sau giá rẻ của Viettel có cước phí chỉ 100.000 đồng/tháng. Khi đăng ký gói B100 quý khách hàng sẽ được ưu đãi 1.000 phút gọi nội mạng, 10 phút liên lạc ngoại mạng và kèm theo đó là 2GB data tốc độ cao sử dụng trong tháng. Nếu ai có nhu cầu vừa gọi, vừa sử dụng data ở mức độ vừa phải thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Gói B150

Với cước phí 150.000 đồng/tháng khi đăng ký gói B150 khách hàng sẽ có 1.000 phút gọi nội mạng cùng với đó là 100 phút gọi ngoại mạng, 100 tin nhắn SMS nội mạng và cùng với 4GB data tốc độ cao dùng trong tháng.

Gói B200

Với cước phí là 200.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ sở hữu ngay 150 tin nhắn SMS nội mạng, phút gọi ngoại mạng lên tới 150 phút. Đặc biệt, với gói B200 khách hàng còn được miễn phí 30 phút gọi đầu tiên/cuộc gọi nội mạng và đồng thời có thêm 8GB data tốc cao để sử dụng trong tháng.

>>> Xem chi tiết: Tổng hợp những đuôi sim số đẹp mang nhiều ý nghĩa

trả sau viettel

Ngoài các gói cước siêu rẻ trên, bạn có thể tham khảo thêm các gói khác như: B250, B300, B350, B400, B500, B700, B1000, B2000. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể đăng ký các gói cước phù hợp để đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất và tiết kiệm nhé.

Trên đây là tổng hợp các gói cước trả sau Viettel không thể bỏ qua. Hi vọng với chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích. Từ đó chọn cho mình gói cước tốt nhất và có cước phí phù hợp nhất nhé.