nguồn máy tính PSU tốt nhất

Một sai lầm chết người thường gặp ở các game thủ khi dựng PC, đó là quá chú tâm về sức mạnh của CPU hay GPU mà bỏ qua PSU tức nguồn máy tính. Vậy nên chọn nguồn máy tính PSU tốt nhất nào để đảm bảo cho công suất hoạt động cho máy tính.

Corsair AX1600i

Khác với CPU hay GPU, rất khó để chọn ra nguồn máy tính PSU thích hợp bởi tính phức tạp của nó. Nhưng bạn hoàn toàn có thể khiến vấn đề trở nên đơn giản hơn với Corsair AX1600i. Corsair AX1600i cung cấp đến cho người dùng hiệu suất đáng ngờ bởi xếp hạng Titanium với âm thanh gần như bằng 0 và nhiệt độ tối đa chỉ 48 độ.

nguồn máy tính PSU tốt nhất - Corsair AX1600i

Hơn nữa, Corsair AX1600i mang đến khả năng tự điều chỉnh tải hoàn hảo, thời gian lưu điện lâu dài và tính năng Ripple Suppression duy trì chênh lệch nhỏ trong đầu ra của dòng điện từ PSU. Bên cạnh đó, điều chỉnh điện áp còn được giữ cho đường dây cấp nguồn đến với điện áp đều đặn và liên tục.

Mức giá bán của Corsair AX1600i: 14 triệu đồng.

EVGA SuperNOVA 550 G3

Nếu kinh tế của bạn chưa đủ để đáp ứng nguồn máy tính từ Corsair thì EVGA chính là sự thay thế hoàn hảo với mức giá phải chăng. EVGA SuperNOVA 550 G3 được xem như là nguồn máy tính PSU tốt nhất với hiệu suất tốt. PSU được thiết kế theo mô-đun hỗ trợ cho khả năng xây dựng PC dễ dàng.

nguồn máy tính PSU tốt nhất - EVGA SuperNOVA 550 G3

Hơn nữa, dịch vụ đi kèm của EVGA SuperNOVA 550 G3 chinh phục lòng tin của bạn. Bảo hành đến 7 năm là dịch vụ cung cấp tốt nhất mà EVGA mang lại.
Giá bán của EVGA SuperNOVA 550 G3: 2,5 triệu đồng.

EVGA 600 BR

Người anh em song sinh khác của EVGA SuperNOVA 550 G3 đó là EVGA 600 BR với hiệu suất tương tự. Sở hữu mức giá có phần rẻ hơn so với người anh em nhưng các đối thủ cùng phân khúc cũng phải dè chừng.

nguồn máy tính PSU tốt nhất - EVGA 600 BR

PSU rẻ nhưng chất lượng không hề tệ. Thậm chí EVGA 600 BR còn được xếp hạng ở mức Bronze 80 Plus. Tức mang đến cho bạn những trải nghiệm máy tính tuyệt vời, hạn chế lỗi thường thấy trên máy tính. Sở dĩ EVGA 600 BR có mức giá rẻ bởi đã được lược bỏ đi các tính năng không cần thiết.

Giá bán của EVGA 600 BR: 2 triệu đồng.

Corsair RM850x

Corsair luôn có mặt trong danh sách thương hiệu linh kiện vi tính. Ở lần góp mặt thứ hai của thương hiệu là cái tên Corsair RM850x, được xem như nguồn máy tính PSU tốt nhất. Corsair RM850x sở hữu công suất hoạt động 850W, tràn dầy năng lượng cho bộ PC cao cấp.

nguồn máy tính PSU tốt nhất - Corsair RM850x

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt kèm theo tiếng quạt hoạt động yên tĩnh, chỉ cần biết một chút về máy móc, bạn đã có thể tự build được Corsair RM850x vào chiếc PC ngon lành. Corsair RM850x đạt được chứng nhận 80 Plus Gold, đảm bảo hiệu suất làm việc vượt trội.

Mức giá bán của Corsair RM850x: 4,2 triệu đồng.

Cooler Master MasterWatt 750

Nổi tiếng bởi những sản phẩm làm mát nhưng bạn có biết rằng Cooler còn cung cấp PSU với mức giá khiêm tốn. Cooler Master MasterWatt 750 sở hữu tiêu chuẩn chống bụi, nước theo IP6X cùng đầu ra của quạt 0dB, mang đến môi trường hoạt động hoàn toàn im lặng, phục vụ cho năng suất hoạt động tối đa.

Cooler Master MasterWatt 750

Đi kèm với dịch vụ bảo hành trong 5 năm – nhận sự theo dõi tương đương vòng đời của sản phẩm là món quà mà Cooler mang lại cho người dùng của mình.

Mức giá bán của Cooler Master MasterWatt 750: 2,4 triệu đồng.

FSP Dagger Pro 550W

Chọn lựa một bản build PC mini-ITX và Micro ATX chưa bao giờ dễ dàng hơn với FSP Dagger Pro 550W. Sở hữu thiết kế theo mô-đun hoàn toàn 100%, nguồn máy tính PSU tốt nhất này hõ trợ cho bạn làm việc với năng suất cao và tạo thành một chiếc PC nhỏ gọn.

FSP Dagger Pro 550W

Một số dữ liệu của PSU nổi bật đó là PSU không chạy dưới 20% cùng với đó là xếp hạng 80 Plus Gold. Bất cứ ai cũng phải bất ngờ vì mức giá quá mức khiêm tốn.

Giá bán của FSP Dagger Pro 550W: 2,6 triệu đồng.

Seasonic PRIME TX-1000

Seasonic PRIME TX-1000 là mảnh ghép hoàn chỉnh nhất cho bất kỳ bộ máy PC nào. Với khả năng tương thích SLI/Crossfire mà PSU này mang lại, GPU sẽ cho thấy lợi ích tuyệt vời nhất.

Seasonic PRIME TX-1000

Với chứng nhận đạt chuẩn 80 Plus Titanium cao nhất, Seasonic PRIME TX-1000 hoạt động hiệu quả ở mức tải cao. Sở hữu mức giá đắt tiền nhưng bạn nhận được hơn 10 năm bảo hành cùng khả năng lắp đặt PC dễ dàng nhất.

Giá bán của Seasonic PRIME TX-1000: 11,5 triệu đồng.

Nếu bạn chẳng ngại chi phí, việc chọn nguồn máy tính PSU tốt nhất dễ dàng hơn bao giờ hết, bao gồm các thương hiệu Corsair và Seasonic đang mang vương miện trên đầu. Nhưng chữ “tốt nhất” ở đây thay cho từ “phù hợp” thì những nguồn máy tính vừa vặn túi tiền được kể trên sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm không mấy kém cạnh.