Các lỗi trên bàn phím laptop Dell thường gặp

Bàn phím laptop Dell sau khoảng thời gian sử dụng sẽ gặp một số trục trặc, vấn đề hư hỏng, lỗi nhảy phím,… Điều này sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất công việc, những phút giây thư giãn, lướt web, xem phim không còn trọn vẹn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lỗi bàn phím và những lưu ý khi sửa chữa.

Điểm danh các dấu hiệu bạn cần thay bàn phím laptop

Bàn phím là bộ phận quan trọng trên mỗi chiếc laptop. Trong quá trình sử dụng, bàn phím có thể gặp một số trục trặc, vấn đề khiến bạn khó chịu. Tuy nhiên, một trong số chúng có thể được xử lý dễ dàng chỉ qua một vài thao tác.

Vậy dấu hiệu nào bạn cần thay bàn phím laptop Dell mới hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu:

Dấu hiệu cần sửa chữa

Bàn phím bị liệt phím

Trong quá trình gõ bàn phím bạn nhận thấy một số phím không thể nhận ký tự. Trường hợp này, nguyên nhân chủ yếu là phần phụ kiện này của bạn đã bị hư hỏng. Việc thay bàn phím lúc này là hoàn toàn cần thiết.

>>>Xem thêm: Bàn phím laptop bị liệt 1 số nút, liệt hoàn toàn và cách sửa nhanh tại đây!

Bàn phím bị chạm phím

Đây là tình trạng bàn phím vẫn hiện ký tự liên tục mặc dù bạn không chạm vào chúng. Hãy tới ngay các cơ sở sửa chữa uy tín để tìm hiểu nguyên nhân và xem thử bạn có cần thay bộ bàn phím mới hay không.

Gõ không được các phím trên laptop

Bạn gõ lên bàn phím nhưng không một phím nào hiển thị. Đó có thể là do lỗi phần cứng, rất có thể bạn phải thay mới chúng nếu gặp lỗi này.

Bàn phím laptop không còn nhanh nhạy

Một trường hợp nữa mà bạn nghĩ tới việc đi thay bàn phím laptop chính là bàn phím laptop không còn nhanh nhạy. Bạn gặp khó khăn khi thực hiện gõ, cần lực mạnh hơn, phải gõ nhiều lần,…

Bàn phím không còn nhanh nhạy

Các lưu ý khi thay bàn phím laptop Dell

Trong trường hợp bàn phím laptop Dell của bạn gặp một trong số các vấn đề trên đây hoặc một trục trặc nào khác mà bạn muốn thay thế. Hãy xem qua một số lưu ý sau đây để tránh
tiền mất tật mang”.

Xác định đúng lỗi của bàn phím laptop

Chúng ta thường nhận biết lỗi laptop qua vẻ bề ngoài như liệt phím, gõ dính chữ, loạn chữ,… nhưng nguyên nhân từ đâu thì rất khó xác định. Nếu bạn gặp các vấn đề lỗi, hay ngay lập tức đưa tới các trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra.

Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đưa ra cho bạn những câu trả lời chính xác, hướng khắc phục tốt nhất. Nhờ đó, lỗi bàn phím máy bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, triệt để.

Không tự ý sửa chữa laptop, thay thế bàn phím không phù hợp

Không tự ý sửa chữa

Có một số bạn sau khi thấy lỗi bên ngoài của bàn phím laptop sẽ tự ý sửa chữa, mở máy ra xem xét. Tuy nhiên, điều này nhiều khi không giúp cho bàn phím “’khỏe hơn” còn khiến cho laptop của bạn hư hỏng trầm trọng hơn.

Ngoài ra, mỗi dòng laptop sẽ có một mẫu bàn phím khác nhau, phù hợp với thiết kế của chúng. Khi tự ý thay bàn phím, bạn chưa chắc đảm đảm độ tương thích, nhanh nhạy của bàn phím 100%.

Chọn địa chỉ sửa chữa uy tín

Hiện nay trên thị trường, số lượng các trung tâm sửa chữa, thay thế bàn phím laptop Dell khá nhiều. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng được đánh giá là uy tín, chất lượng.

Lựa chọn trung tâm tốt, kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ giúp bạn phát hiện ra các lỗi bàn phím nhanh, sửa chữa hiệu quả. Ngoài ra, nguồn link phụ kiện thay thế cũng đảm bảo, tuổi thọ lâu dài, giá cả cạnh tranh.

Gợi ý điểm thay bàn phím laptop Dell chất lượng

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ thay bàn phím laptop Dell chất lượng, hãy tới ngay hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui.

Gợi ý điểm thay bàn phím laptop Dell chất lượng

Tại đây, mức giá dịch vụ này chỉ dao động vào khoảng 550.000đ. Thời gian bảo hành lên tới 12 tháng. Mức giá này đã bao gồm tiền công thợ, không tính thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào khác.

Ngoài ra, các dòng bàn phím laptop Dell tại đây cực kỳ đa dạng, ví dụ như Dell Inspiron 11-3000, Dell Precision M2400, Dell Latitude E3540, Dell Vostro 5468,…

Gợi ý điểm thay bàn phím laptop Dell chất lượng

Bạn chỉ cần đưa laptop cần sửa chữa tới, bộ phận kỹ thuật sẽ thực hiện ngay việc kiểm tra, đưa ra phương án xử lý kịp thời và báo giá chính xác cho bạn. Bộ linh phụ kiện tại đây cam kết chất lượng, uy tín. Quá trình thay thế diễn ra minh bạch, rõ ràng.

Tới ngay Điện Thoại Vui nếu bạn muốn thay bàn phím laptop Dell bạn nhé. Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp chỉ trong 2h, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.