đăng xuất dls 2023

Đăng xuất DLS 2023 nhanh chóng, đơn giản bạn đã biết chưa? Bài viết này sẽ cho bạn hiểu về khái niệm, cách đăng nhập, đăng xuất và lấy lại tài khoản khi cần đến. Khi người dùng muốn xóa game và thoát ra khỏi tài khoản hiện tại chỉ cần thực hiện theo chỉ dẫn qua các bước nhanh chóng dưới đây.

DLS 2023 (Dream League Soccer 2023) là gì?

Dream League Soccer 2023 (viết tắt: DLS 2023 ): là game điện tử giúp người dùng đá bóng ngay trên thiết bị di động, được phát triển liên tục và phát hành bởi nhà Studio First Touch Games của Anh, có thể dùng cho iOS và Android. Phiên bản đầu tiên đã được phát hành trên toàn thế giới với iOS là ngày 25/ 2 năm 2016 và ngày 9/4 đối với hệ điều hành Android.

Dream League Soccer 2023 là gì

Cách đăng nhập vào tài khoản DLS 2023 (Dream League Soccer)

Trước khi biết cách đăng xuất tài khoản DLS 2023, bạn sẽ cần đăng nhập trò chơi thực hiện theo bước sau:

 • Bước 1: Tìm kiếm và tải app DLS (Dream League Soccer), tiếp theo tại màn hình chính, người dùng cần chọn vào mục Sign In.

Đăng nhập DLS 2023

 • Bước 2: Ở bước này, người dùng cần chọn đăng nhập thông qua tài khoản facebook, rồi click vào “Tiếp tục”
 • Bước 3: Người dùng cần cấp quyền truy cập cho ứng dụng :giọng nói, âm thanh,…

Vậy là bạn đã đăng nhập DLS 2023 bằng Facebook nhanh chóng. Giờ đây, bạn chỉ cần mục “My Profile” sẽ thấy được Avatar Facebook của bản thân, cùng bạn bè facebook tham gia trò chơi DLS 2023 (Dream League Soccer 2023) tại mục phía bên phải giao diện.

Cách đăng xuất tài khoản DLS 2023 (Dream League Soccer 2023)

Nếu bạn muốn thay đổi thiết bị chơi game, cần thoát khỏi thiết bị cũ, tiếp đến sẽ là cách đăng xuất game DLS 2023:

 • Bước 1: Khởi chạy ứng dụng DLS 2024 trên điện thoại hay PC, sau đó chọn vào tài khoản Facebook phù hợp với acc game của bạn.

Cách đăng xuất tài khoản DLS 2023 (Dream League Soccer 2023)

 • Bước 2: Nhấn vào dấu 3 gạch ở phía góc phải của màn hình.
 • Bước 3: Chọn vào mục “Cài đặt” và cuộn xuống đến hết nội dung, nhấn vào thông tin cuối trang và chọn mục “Ứng dụng và trang web”.
 • Bước 4: Tại mục “Ứng dụng và trang web” có hiển thị thông tin về các ứng dụng mà người dùng đã có liên kết DLC, nhấn vào phần tên trò chơi “dream league soccer 2023”.
 • Bước 5: Nhấn click “Xóa, gỡ bỏ”, tiếp đó sẽ có thông báo hiển thị đã xóa liên kết DLS ra khỏi ứng dụng hiện tại.

Lưu ý: Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản khác bằng Facebook thì nhấn vào mục “Chuyển tài khoản” sau đó chọn đăng nhập và thực hiện chọn acc mới như hướng dẫn mục đăng nhập.

Cách lấy lại đội hình DLS 2023 khi bị mất acc Facebook

Sau khi biết cách đăng xuất game DLS 2023, nếu bạn trong trường hợp bị mất nick facebook, không vào dream league soccer 2023 được thì khi đó đội hình của trò chơi cũng sẽ bị mất. Vậy bạn muốn lấy lại đội hình cũ của trò chơi này bằng facebook mới tạo thì thực hiện những bước dưới đây:

Cách lấy lại đội hình DLS 2023 khi bị mất acc Facebook

 • Bước 1: Tải game về máy chủ, sau đó nhấn vào biểu tượng cài đặt có (Hình răng cưa) nằm ở phía góc trái – bên trên màn hình chính.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ di chuyển bạn đến một giao diện khác, nhấn vào mục “Advanced” ở phía bên cạnh ký hiệu răng cưa lúc nãy (Góc phía bên phải – dưới cùng của giao diện)
 • Bước 3: Ở mục “Connected” bạn cần nhấn chọn vào dấu “>” (mũi tên hướng sang phải) và chọn “Use Device Profile” để từ đó, có thể lưu đội hình dream league soccer 2023 lại từ đầu.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã biết cách đăng xuất DLS 2023 qua vài tác vụ khác nhau, bên cạnh đó, khi muốn đăng nhập hay lấy lại đội hình trước đây cũng vô cùng nhanh chóng, không mất thời gian của người dùng. Đọc thêm nhiều bài viết khác nhau trên web để biết thêm các thông tin hữu ích có liên quan đến công nghệ nhé!