tải video facebook về máy tính

Facebook là trang mạng xã hội chiếm số đông người sử dụng nhất hiện nay. Thế nên chẳng lạ gì nếu như bạn bắt gặp các video ấn tượng, hữu ích mà bạn cảm thấy sau này mình có thể xem lại. Đặc biệt là các nội dung review phim vô cùng hấp dẫn, bạn muốn tải video facebook về máy tính để xem dần sau này.

Cần chuẩn bị gì trước khi tải video Facebook về máy tính

Tải video Facebook về máy tính là thao tác mà Facebook hiện chưa cho phép người thực hiện. Cũng bởi do vấn đề về bản quyền của mỗi người dùng và hạn chế vấn nạn ăn cắp nội dung. Tuy nhiên, lại có các video mà bạn chỉ muốn lưu về xem dần. Vậy thì làm cách nào? 

Đầu tiên, bạn cần click vào video đó ngay trên máy tính của mình. Sau đó, Facebook sẽ dẫn bạn đến một đường link khác với nội dung được hiển thị rõ hơn. Bạn để ý ngay trên đường link, và tiến hành copy lấy đường link mới nhất. 

tải video facebook về máy tính

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào nút Chia sẻ và chọn vào tùy chọn Sao chép liên kết để thực hiện lấy linh cũng như copy link vào bộ nhớ tạm.

Hướng dẫn tải video facebook về máy tính

Dưới đây là các cách để download video facebook về máy tính nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà

Cách tải video bằng fbdown.net

Hiện bạn có thể tải video trên Facebook về máy tính thông qua trang web http://www.fbdown.net/ – được biết đến như trang web chuyên tải về các video Facebook chỉ với một đường link dẫn của video đó. Cách thực hiện bạn làm như sau:

Bước 1: Dán phần link vừa copy vào mục URL > Nhấn phím Enter

Bước 2: Đợi trong giây lát để quá trình lấy link download của trang web thực hiện > Sau khi được thông báo “Xong” bạn nhấn vào nút Download bên cạnh để hoàn tất quá trình tải về. 

Cách tải video trên Facebook về máy tính bằng fbdown.net

Với Fbdown.net bạn có thể tự do lựa chọn đầu ra của video. Ví dụ như chất lượng normal, tương đương với chất lượng HD 720p.

Cách tải video bằng Savefrom.net

Một trang web khác có thể thay thế fbdown.net trong việc thực hiện tải về video trên Facebook đó là Savefrom.net. Nhấn vào đường dẫn: https://vi.savefrom.net/8/ để truy cập vào trang web tải về video trên Facebook.

Cách tải video trên Facebook về máy tính bằng Savefrom.net

Đầu tiên, bạn chú ý để hộp có dòng chữ “Chèn liên kết” và dán URL có chứa video > Nhấn vào mũi tên nằm ở bên cạnh. Một số tùy chọn sẽ được hiển thị ra với các tùy chọn như SD và HD > Chọn vào chất lượng mà bạn muốn, HD trong trường hợp bạn muốn xem video rõ hơn > Tải về video đó vào bộ nhớ trong của máy tính và thưởng thức.

Cách tải video bằng Filevid và Getfvid 

Hoặc bạn có thể thử tải video Facebook về máy tính bằng Filevid. Tương tự như các cách trên, bạn có thể truy cập vào đường dẫn của Filevid như sau: https://www.filevid.com/. Copy đường dẫn URL mà bạn muốn tải về và nhấn Enter. Giống với các cách trên bạn có thể lựa chọn được chất lượng đầu ra như SD hay HD.

Filevid và Getfvid

Getfvid là một trang web hỗ trợ cho bạn tải video. Chỉ với vài thao tác ngắn gọn bạn đã có thể tải về video với chất lượng từ HD. Đảm bảo rõ nét và thưởng thức say đắm các bộ phim mà bạn thích. Truy cập vào đây: https://www.getfvid.com/vi và thực hiện tương tự các cách trên.

Cách tải video bằng extension

Ngoài ra, bạn còn có thể tải về video nhanh chóng chỉ trong một cú click chuột mà không cần thông qua một đường dẫn khác. Truy cập vào Chrome extension và tìm kiếm tiện ích mang tên Download Facebook video. Hoặc truy cập vào đây để tải về tiện ích nhanh chóng: 

https://chrome.google.com/webstore/detail/download-facebook-videos/hgknmjhmcbimcpdmmfeafjbdccaheaeg?hl=vi

Tải video bằng extension

Vậy là bạn đã trải qua tất tần tật về các cách tải video facebook về máy tính với chất lượng HD. Giữa việc copy link sang trang web để lấy link down hay tải về extension để thực hiện nhanh chóng. Sau khi tải về video đầu tiên, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.