chat Zalo me là gì

Chắc rằng bạn đã rất quen thuộc với các phiên bản của Zalo nhưng bạn đã biết chat Zalo me là gì chưa? Đây là một tính năng rất hữu ích cho những dòng máy có cấu hình yếu. Hoặc dung lượng lưu trữ thấp nhưng vẫn muốn dùng ứng dụng. Theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về Zalo me nhé!

Chat Zalo me là gì?

Chat Zalo me hay còn được gọi là Zalo web đây là một phiên bản của Zalo ở trang web. Những tính năng của Chat Zalo me có vài phần tương tự như trong phần mềm Zalo ở giao diện điện thoại hoặc PC. 

Bạn có thể sử dụng Zalo Web trên các trình duyệt web như: Chrome, Cốc Cốc,… Mà không cần phải tải ứng dụng Zalo về. 

>>>Xem thêm: Zalo OA admin là gì? Hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả.

chat Zalo me là gì

Chat Zalo me là gì?

Các tiện ích mà Zalo web mang lại chính là: 

  • Không hề chiếm dung lượng của thiết bị.
  • Có thể nhanh chóng đăng nhập mọi lúc mà không cần phải tải app Zalo.
  • Không cần thiết phải cập nhật ứng dụng.
  • Zalo me rất phù hợp với những dòng thiết bị điện tử đời cũ, có cấu hình thấp. 

Vì sao không đăng nhập được chat Zalo me trên điện thoại

Khái niệm Chat Zalo me là gì đã được cung cấp ở phía trên, tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu lí do tại sao không thể vào được Zalo me trên điện thoại. 

Thông thường Zalo Me sẽ được sử dụng phổ biến trên các thiết bị như máy tính để bàn hoặc laptop. Bởi vì nếu như không biết cách sử dụng. Khi search Zalo web trên điện thoại thì máy của bạn sẽ tự mặc định và chuyển hướng vào app. 

lý do không đăng nhập được Zalo trên điện thoại

Lý do không đăng nhập được chat Zalo me trên điện thoại

Có rất nhiều trường hợp mọi người không thể truy cập vào Zalo me trên điện thoại. Bởi vì trên thiết bị của bạn đã cài đặt ứng dụng sẵn rồi. Chính vì thế nên khi click vào nó sẽ tự điều hướng sang app Zalo.

Nên nếu muốn dùng Zalo me trên điện thoại. Bạn cần phải chuyển sang trạng thái giao diện trên Chrome.

Cách sửa lỗi không truy cập được chat Zalo me là gì trên iPhone

Nếu điện thoại của bạn là hệ điều hành iOS và đang gặp khó khăn khi không thể truy cập được vào Zalo me. Bạn có thể tham khảo các bước sau để khắc phục lỗi: 

Bước 1: 

Vào trình duyệt Chrome và bạn click vào một trang web ngẫu nhiên, click vào dấu ba chấm bên trên góc phải của giao diện. Một khung tùy chọn sẽ hiện ra, bạn chỉ cần nhấp vào mục “Yêu cầu trang web cho máy tính để bàn”. 

cách sửa lỗi không truy cập zalo

Cách sửa lỗi không truy cập được chat Zalo me

Bước 2:  Tiếp đến, nhập cú pháp “chat.Zalo.me” lên khung tìm kiếm để truy cập vào giao diện của Zalo me và đăng nhập vào tài khoản rồi sử dụng như trong ứng dụng Zalo. 

nhập cú pháp “chat.Zalo.me”Nhập cú pháp “chat.Zalo.me”

Bước 3: Nếu như bạn không quen với giao diện PC của Zalo thì bạn có thể đổi qua giao diện của điện thoại. Nhấp vào biểu tượng ba chấm,  tiếp đến chọn yêu cầu trang web dành cho thiết bị di động. 

nhấp vào biểu tượng ba chấm đổi giao diện

Nhấp vào biểu tượng ba chấm đổi giao diện

>> Xem thêm: Hình nền điện thoại iPhone 12 Mini | Pro Max 4K trọn bộ cực chất

Cách sửa lỗi không đăng nhập được chat Zalo me trên Android

Ngoài iOS thì người dùng Android cũng có thể sử dụng được tính năng này. Đối với thiết bị có hệ điều hành là Android. Bạn có thể khắc phục lỗi không đăng nhập bằng phương thức sau: 

Bước 1: Vào một trang web bằng trình duyệt chrome trên điện thoại. Nhấp vào dấu ba chấm trên cùng góc trái. Sau đó chọn trang web cho máy tính trong khung tùy chọn. 

sửa lỗi không đăng nhập được chat Zalo me

Sửa lỗi không đăng nhập được chat Zalo me

Bước 2: Nhập “chat.Zalo.me” trên Zalo web và đăng nhập vào tài khoản. Có hai cách để bạn có thể vào được tài khoản của mình đó là nhập số điện thoại hoặc quét mã QR. 

nhập “chat.Zalo.me” trên Zalo web và đăng nhập

Nhập “chat.Zalo.me” trên Zalo web và đăng nhập

Bước 3: Khi đã đăng nhập vào Zalo Web, nếu bạn không quen dùng giao diện PC thì bạn có thể bỏ chọn trang web cho máy tính. 

truy cập vào được Zalo web trên thiết bị đơn giản

Truy cập vào được Zalo web trên thiết bị đơn giản

Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản như trên. Bạn có thể truy cập vào được Zalo web trên thiết bị của mình. Bạn cũng không cần phải tốn thời gian để cài đặt. Cũng như không làm nặng thêm dung lượng của máy.

Mẹo ứng dụng trên đây đã cung cấp đầy đủ những thông tin như chat Zalo me là gì hay cách sử dụng tính năng này trên các hệ điều hành khác nhau. Nếu bài viết này hữu ích với bạn thì đừng quên chia sẻ nó để nhiều người cùng biết đến nhé!