có nên mua North Bayou hay không

Khá nhiều bạn hỏi rằng có nên mua North Bayou không? Đây là thương hiệu chuyên sản xuất giá treo màn hình, giúp người dùng có được bàn làm việc mới lạ, gọn gàng, chuyên nghiệp hơn. Vậy để tìm hiểu rõ hơn về North Bayou, thì hãy cùng CellphoneS đọc tiếp phần nội dung dưới đây nhé.

Đánh giá chi tiết North Bayou nên mua không

North Bayou giá rẻ mang lại sự linh hoạt cao cho những bạn làm việc văn phòng, với kiểu thiết kế trục trọng lực cao cấp, hỗ trợ xoay rất tiện lợi. Sau đây, sẽ đánh giá khái quát về giá treo này để các bạn nắm bắt rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Trải nghiệm đa góc nhìn

Khi không sử dụng giá treo màn hình, thì thiết bị sẽ được đặt cố định và không thể xoay chuyển linh hoạt theo nhiều hướng. Tuy nhiên, North Bayou sẽ hỗ trợ xoay 180 độ, giúp người dùng điều chỉnh cân bằng với tầm nhìn, dễ dàng quan sát hơn.

Đánh giá chi tiết North Bayou trên góc nhìn

Ngoài ra, sản phẩm có phần khoan bắt ốc vít rất chắc chắn, để có thể lắp đặt ở bất cứ nơi nào trên bàn làm việc. Bên cạnh đó, giá treo tương thích với những màn hình kích thước 17 – 30 inch chuẩn VESA.

Một trong những đặc điểm có nên mua North Bayou, là hỗ trợ tạo khoảng cách giữa màn hình và đôi mắt của bạn. Từ đó, có được vị trí phù hợp, giảm thiểu tình trạng mỏi mắt khi sử dụng lâu dài.

Chất lượng cứng cáp

Phần thân giá treo thường làm bằng kim loại, tạo được sự chắc chắn, chống chịu lực hiệu quả, đem lại sự yên tâm cho người dùng. Đồng thời, mức độ gia công liền mạch, tỉ mỉ, và thường có màu đen, bạc, nhìn trông rất sang trọng.

Quá trình xoay chuyển North Bayou nhạy, trơn tru, bởi nhờ vào áp suất khí nén. Giúp cho người dùng xoay chuyển màn hình lớn vẫn nhẹ nhàng, và gần như không bị tình trạng rít.

Giá treo màn hình có chất liệu cứng cáp

Một số sản phẩm có lớp phủ tĩnh điện, để đảm bảo lớp sơn của những thiết bị được gắn vào không xảy ra hiện tượng ăn mòn.

Giá treo còn giúp bạn tối ưu được không gian làm việc rất hiệu quả, bởi hệ thống dây cáp quanh trục nối liền với phần thân sản phẩm. Điều này, đem lại phần mặt bàn gọn gàng, ngăn lắp, không bị lộn xộn. Từ đó, mọi người sẽ tập trung vào công việc tốt hơn, tránh sao nhãng.

North Bayou giá bao nhiêu?

North Bayou đang dần được phân phối rộng rãi ở thị trường Việt Nam, nên mức giá được phủ rộng ở mọi phân khúc. Vì thế, sản phẩm này dao động khoảng từ 300.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ.

North Bayou giá bao nhiêu?

Nhìn chung, mỗi phân khúc giá treo đều có những đặc điểm riêng biệt. Đối với những sản phẩm dưới 1.000.000 VNĐ được khá nhiều người lựa chọn, bởi dễ dàng tiếp cận và vẫn được tích hợp đầy đủ những chức năng cơ bản.

Đối với những giá treo mức giá cao hơn, sẽ có khả năng sử dụng tiện lợi, chất liệu cao cấp, phù hợp với những người dùng chuyên nghiệp.

Có nên mua North Bayou hay không?

Như vậy, mọi người có nên mua North Bayou không? Câu trả lời là có, bởi đây như là một công cụ hỗ trợ cho các bạn trong việc sử dụng màn hình vậy.

Đánh giá có nên mua North Bayou hay không?

Mặc dù, có rất nhiều thương hiệu giá treo khác, nhưng North Bayou mới được phân phối chính thức tại Việt Nam. Vì thế, mọi người sẽ nhận được chính sách bảo hành yên tâm hơn.

Mua North Bayou ở đâu uy tín, giá tốt?

Loại giá treo này, hiện đang được bán ở rất nhiều cửa hàng trên thị trường Việt Nam. Nhưng mọi người cũng cần phải tham khảo những đơn vị uy tín như CellphoneS, để được hỗ trợ bảo hành dài hạn, và nhận thêm nhiều chương trình ưu đãi khác.

Mua North Bayou ở đâu uy tín

Như vậy, hy vọng các bạn đọc qua bài viết này xác định được có nên mua North Bayou hay không. Còn các bạn nghĩ sao về thương hiệu sản xuất giá treo màn hình này, hãy để lại cảm nhận ở phần bình luận phía bên dưới nhé.