Hướng dẫn đăng ký và liên kết Paypal với thẻ ngân hàng

Hiện nay, Paypal đang là cổng thanh toán online được nhiều người dùng sử dụng và là cổng thanh toán lớn nhất, hỗ trợ người dùng giao dịch trong và ngoài nước đơn giản. Tuy nhiên trước khi sử dụng Paypal để thanh toán, bạn cần phải liên kết với thẻ ngân hàng. Để biết cổng thanh toán Paypal là gì, cách liên kết Paypal với thẻ ngân hàng, hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Các điều kiện cần có khi sử dụng Paypal

Để đăng ký và sử dụng Paypal, người dùng cũng cần đảm bảo những điều kiện do Paypal đưa ra để có thể đảm bảo uy tín trong các giao dịch. Điều kiện mà người dùng cần có khi sử dụng Paypal đó là:

Các điều kiện cần có khi sử dụng Paypal

 • Khách hàng phải là công dân trên 18 tuổi.
 • Có đầy đủ CMND hoặc thẻ công cước và giấy tờ này phải còn hiệu lực.
 • Sở hữu 1 địa chỉ email chính chủ, còn hoạt động.
 • Có thẻ ngân hàng hỗ trợ thanh toán quốc tế như Visa, Master Card hay America Express.
 • Có nhu cầu mua sắm trên những trang thương mại điện tử quốc tế hoặc những trang thương mại điện tử chấp nhận thanh toán quốc tế.

Paypal liên kết với ngân hàng nào?

Nếu bạn đạt đủ các điều kiện cần có, bạn đã có thể đăng ký và sử dụng tài khoản Paypal. Tuy nhiên sau khi tạo tài khoản PayPal xong, bạn sẽ phải liên kết với ngân hàng thì mới có thể sử dụng Paypal để thanh toán. Vậy Paypal liên kết được với ngân hàng nào?

Thực ra không phải ngân hàng nào cũng có thể liên kết được với Paypal mà chỉ ngân hàng nào có hỗ trợ. Thực chất việc liên kết với ngân hàng cũng giống với những loại ví điện tử khác, nhằm mục đích thanh toán nhưng Paypal chủ yếu là thanh toán quốc tế.

Paypal liên kết được với ngân hàng nào?

Hiện trên Paypal, bạn có thể thêm thẻ Visa hoặc thêm tài khoản ngân hàng và 2 trường hợp đó phân biệt như sau:

 • Thêm thẻ Visa: Dùng xác minh tài khoản, đảm bảo Paypal không bị khóa cũng như thanh toán khi mua sắm sẽ được trừ vào thẻ.
 • Thêm tài khoản ngân hàng: Rút tiền về tài khoản Paypal từ tài khoản ngân hàng liên kết.

Hiện nay các ngân hàng đã cung cấp cho người dùng dịch vụ liên kết với Paypal nên dù bạn sử dụng ngân hàng nào như Agribank, Vietcombank, Sacombank,…thì đều liên kết được. Tuy nhiên để chắc chắn, bạn nên chọn những ngân hàng lớn như BIDV, Vietcombank,….

Cách liên kết Paypal với ngân hàng

Sau khi đã đáp ứng những điều trên cũng như đảm bảo ngân hàng của bạn có hỗ trợ liên kết Paypal, bạn có thể thực hiện liên kết Paypal với ngân hàng với những bước sau (chỉ liên kết được khi bạn đã có tài khoản Paypal nên bạn cần đăng ký trước khi liên kết nhé!):

 • Bước 1: Truy cập vào website paypal.com sau đó đăng nhập vào tài khoản Paypal.

Cách liên kết Paypal với ngân hàng

 • Bước 2: Chọn mục Link a bank account trong phần Bank accounts.

Chọn mục Link a bank account

 • Bước 3: Điền các thông tin trong bảng (điền chính xác) để liên kết tài khoản ngân hàng.

Điền các thông tin trong bảng

 • Bước 4: Kiểm tra thật kỹ thông tin mà bạn vừa điền sau đó bấm Link Bank Account để liên kết Paypal với ngân hàng.

Việc liên kết với tài khoản ngân hàng trong các bước trên có thể thực hiện để liên kết với bất cứ ngân hàng nào có hỗ trợ và bạn chỉ cần chọn đúng loại thẻ ngân hàng mà Paypal cho phép đăng ký là được.

Ngoài ra bạn cần lưu ý khi thanh toán trên Paypal, mệnh giá sẽ là USD thay vì VNĐ nên khi quy về tài khoản ngân hàng Việt Nam, mức phí này có thể chênh lệch theo tỉ giá USD tại từng thời điểm cũng như sẽ có mức phí thực hiện giao dịch cao hơn so với các ví điện tử Việt Nam.

Qua bài viết, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng một cách đơn giản và nhanh chóng, hiệu quả để bạn có thể thực hiện liên kết và mua sắm tại những kênh quốc tế. Chúc bạn thực hiện thành công!