Top Màn hình Philips 22 inch

Màn hình Philips 22 inch có thiết kế và tính năng gì ấn tượng, bạn đã biết chưa? Bài viết này sẽ cho người dùng hiểu rõ thông tin liên quan đến sản phẩm này. Từ đó, đưa ra quyết định mua màn hình để sử dụng trong thời gian dài.

Tiêu chí chọn mua màn hình Philips 22 inch

Ngươi dùng cần chọn màn hình Philips 22 inch có tốc độ mượt mà, chất lượng hình ảnh rõ nét, với thiết kế phù hợp với không gian phòng, tốc độ phản hồi nhanh nhạy, tác vụ khi chơi game tốt.

Các tiêu chí chọn mua màn hình Philips 22 inch

Tùy vào nhu cầu khác nhau của người dùng chọn loại sản phẩm thích hợp: Người dùng là game thủ chuyên nghiệp, có thể chọn sản phẩm có màn hình sắc nét HD+ trở lên, còn nếu chỉ phục vụ xem phim thông thường nên sử dụng TV chất lượng hình ảnh vừa phải như 1440p, 1080p.

Tần số quét của màn hình sẽ là tiêu chí tiếp theo chọn mua sản phẩm, với tần số quét từ 60Hz- 120Hz. Người dùng có thể làm việc liên tục trên màn hình, mà không bị chớp nháy hay giật lag.

Tổng hợp màn hình Philips 22 inch chất lượng

Dưới đây là top 5 sản phẩm màn hình Philips 22 inch, có số lượng bán ra lớn trên thị trường, được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng

Màn hình LCD  Philips 221V8/74 FHD VA 75Hz

Màn hình rõ nét lên đến 16.7 triệu màu, xem phim, chơi game thấy rõ đến từng chi tiết nhỏ, với tần số quét 75Hz, làm tươi liên tục. Ngoài ra, với độ phân giải full HD, kết hợp với âm thanh tăng cảm giác khi sử dụng. Ngoài ra với trọng lượng vừa phải, người dùng dễ dàng di chuyển để sử dụng, chân đến cứng cáp, giúp bền bỉ trong thời gian dài sử dụng. Kích thước màn hình rộng, thỏa sức xem phim, chiến game.

Màn hình LCD 22 inch Philips 221V8/74 FHD VA 75Hz

Màn hình Philips Like New Led Full

Màn hình Philips 22″ Like New Led Full HD 1080 có thiết kế sang trọng, với tỷ lệ tương phản 20.000.000:1, giúp hình ảnh rõ ràng gấp nhiều lần so với các sản phẩm khác. Nhiều cổng kết nối để người dùng có trải nghiệm tốt hơn khi dùng màn hình này.

Màn hình LCD Philips 221V7

Màn hình LCD Philips 221V7 75Hz màn công nghệ màn hình IPS LED, hình ảnh sống động, độ sáng ổn định. Với tỷ lệ khung hình đạt chuẩn, chất lượng sản phẩm full HD, màu sắc trung thực đến từng chi tiết nhỏ, người dùng như lạc vào thế giới ảo của riêng mình.

Philips 221V7 22 Inch 75Hz

Màn hình Philips 223V5LHSB2 22″ Full HD

Màn hình Philips 223V5LHSB2 22″ Full HD chạy hệ thống đèn nền W- LED, với nhiều ngôn ngữ khác nhau, người dùng có thể tùy chọn. Khối lượng sản phẩm vừa phải, nguồn điện ổn định khi sử dụng. Ngoài ra, hệ điều hành windows, quen thuộc với nhiều người dùng, độ ổn định mà mượt mà khi dùng. Công suất mạnh mẽ, làm tăng tiến độ trong quá trình làm việc.

Màn hình Philips 221V8L 22 inch

Sản phẩm màn hình Màn hình Philips 221V8L có màu sắc hiện đại, giá rẻ, hình ảnh sắc nét, màn hình có tấm nền VA, với độ sáng giúp bảo vệ mắt tốt hơn, giảm thiểu các bệnh ảnh hưởng đến mắt của người dùng.

Màn hình Philips 221V8L 22 inch

Mua màn hình Philips 22 inch giá tốt ở đâu uy tín?

Màn hình Philips 22 inch có bán tại CellphoneS, hàng chính hãng, chất lượng cao, nhiều chi nhánh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số tỉnh thành khác trên cả nước. Người dùng nếu có thắc mắc liên quan đến màn hình có thể nhắn trên khung chat của cửa hàng, nhân viên sẽ giải đáp thắc mắc trong thời gian nhanh nhất có thể.

Nên mua màn hình Philips 22 inch tại CellphoneS

Qua bài viết trên, hy vọng người dùng biết các thông tin về màn hình Philips 22 inch này, sau đó đến CellphoneS để mua hàng chính hãng, giá rẻ, nhân viên có thái độ chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng. Đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác trên web để biết thêm thông tin liên quan đến công nghệ nhé!