mi band 8 review

Mi Band 8 review giúp người dùng có những góc nhìn chi tiết về sản phẩm cũng như có thể dễ dàng đưa ra quyết định có nên mua không. Vậy cụ thể đồng hồ Xiaomi Band 8 có gì nổi bật so với các dòng smartband khác, cùng tìm hiểu thông qua bài viết Mi Band 8 Review này nhé.

Mi Band 8 review chi tiết, có gì đặc biệt?

Là phiên bản nâng cấp của Mi Band 7 – mẫu đồng hồ nhận được rất nhiều yêu thích thì Mi Band 8 có gì nổi bật về thiết kế và tính năng?

Thiết kế

Thiết kế của Mi Band 8 này vẫn tiếp tục giữ được những điểm mạnh của các thế hệ trước như hình dáng con nhộng, thiết kế mỏng nhẹ, thanh lịch. Dây đeo vừa vặn dễ tháo lắp với nhiều màu sắc theo hồ cho bạn lựa chọn.

Mi Band 8 review thiết kế

Hiện tại, Mi Band 8 ra mắt tới 4 màu nổi bật: xanh Neon, Cam Neon, Xanh Kaki, Xanh biển Kaki bên cạnh các dòng màu thông thường. Với kết xuất đồ họa tiên tiến hơn và hiệu ứng hoạt hình mượt mà hơn, cả mặt dây đeo động độc quyền và mặt dây đeo tùy chỉnh đều trở nên nổi bật trên tay của người dùng.

Màn hình

Không thể phủ nhận màn hình luôn là những đặc thù nổi bật của Mi band. Với màn hình AMOLED độ phân giải cao với chế độ luôn sáng, phần màn hình AMOLED vẫn có độ cong 2.5D, kích thước 1.62 inch giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn. Mi Band 8 có tới hơn 100 mặt đồng hồ tùy chỉnh dễ dàng thay đổi.

Màn hình

Thêm vào đó, trên màn hình, các mục yêu thích – album của bạn luôn được hiển thị với chế độ luôn bật AOD.

Review một số tính năng nổi bật của Mi Band 8

Cũng như nhiều mẫu đồng hồ thông minh khác Mi Band 8 review sẽ được trang bị nhiều tính năng tập luyện và theo dõi sức khỏe:

Chuyên gia phân tích tập luyện

Mi band 8 vẫn giữ được các tính năng nổi bật của dòng Mi Band. Ngoài ra tiếp tục trang bị tính năng “Thi đấu” trên Xiaomi Fitness APP, bạn dễ dàng thiết lập mục tiêu tập luyện cho chính mình mỗi ngày, bạn cũng có thể chọn, gửi lời mời bạn bè của mình thi đấu với nhau thành tích tập luyện ví dụ như lượng calo đã đốt cháy, số vận động hàng ngày như số bước đi hay đơn giản là thời gian tập luyện.

Với tính năng thêm vào này, Mi Band 8 review tin rằng thiết bị thông minh này sẽ trở thành những người bạn đồng hành cùng bạn trên chặn đường luyện tập sức khỏe và thân hình, giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất, đẹp nhất.

Chuyên gia phân tích tập luyện

Bên cạnh đó, Mi Band 8 cũng được trang bị nhiều chế độ lĩnh vực thể thao, việc này giúp bạn dễ dàng theo dõi lượng calo mình đã đốt cháy, kiểm soát thay đổi nhịp tim và thời lượng tập luyện hằng ngày.

>> Xem thêm Galaxy Watch 6 khi nào ra mắt? Giá bán dự kiến bao nhiêu?

Review tính năng kiểm soát giấc ngủ của Mi band 8

Mi Band 8 theo dõi giấc ngủ của bạn một cách vô cùng cẩn thận và rất chính xác. Số liệu thống kê chi tiết về giấc ngủ sâu hay nhẹ và ghi nhận các giai đoạn REM trên điện thoại thông minh của Mi band 8 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thực tế chất lượng giấc ngủ của bạn cũng như người thân trong gia đình.

Theo dõi SpO2

Mi Band 8 được cài đặt để theo dõi SpO2 liên tục cả ngày đồng thời đưa ra các cảnh báo khi chỉ số xuống dưới mức cho phép (thông thường khoảng 90%)

Chế độ chống nước lên tới 5ATM cùng viên pin lớn

Mi band được trang bị chế độ chống nước lên tới 5 ATM giúp bạn dễ dàng mang theo để tham gia các hoạt động tiếp xúc với nước như các hoạt động thể thao (bơi lội, lướt sóng). Mi Band này cũng được trang bị nhận dạng 4 kiểu bơi phổ biến.

Chế độ chống nước lên tới 5ATM cùng viên pin lớn

Chiếc đồng hồ này có thể sử dụng trong vòng 9 ngày với tần suất sử dụng thường xuyên và thậm chí lên tới 14 ngày với chế độ sử dụng thông thường.

Có nên mua Xiaomi Mi Band 8 không, mua giá bao nhiêu

Mặc dù thêm khác nhiều tính năng nổi bật và các cải tiến về giao diện cũng như công nghê như tăng cường tính năng SpO2 hay bổ sung thêm các chế độ luyện tập nhưng mức giá của Mi Band 8 vẫn được giữ tương tự như các dòng thế hệ cũ chỉ dao động từ 1.2 triệu tới 1.3 triệu đồng. Với chưa tới 2 triệu đã có thể sử dụng một thiết bị đa di năng, theo đánh giá của Mi Band 8 Review, đây là một sản phẩm đáng để đầu tư.

Có nên mua Xiaomi Mi Band 8 không

Trên đây là bài review chi tiết về thiết kế và tính năng của smartwatch Mi Band 8, nếu bạn quan tâm đến mẫu đồng hồ thông minh này có thể đến ngay CellphoneS để trải nghiệm và mua ngay với mức giá ưu đãi.