đổi tivi cũ lấy mới

Đổi tivi cũ lấy mới đang là phương thức mà nhiều người chọn để có thể lên đời được sản phẩm mới mà vẫn tiết kiệm được chi phí, vì được trợ giá. Tuy nhiên, bạn phải biết chọn địa chỉ thu cũ đổi mới uy tín, để được hỗ trợ tốt nhất. Do đó, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây, để biết được nơi đổi cũ lấy mới đáng tin nhé!

Vì sao nên đổi tivi cũ lấy mới?

Với các tín đồ công nghệ ngày này, việc muốn bắt kịp xu hướng và lên đời sản phẩm điện tử, trong đó có đổi TV cũ lấy mới đang là giải pháp hoàn hảo được nhiều người chọn lựa. Bởi vì những lý do sau đây:

Tiết kiệm chi phí, thời gian 

Nhiều người cho rằng thay vì đổi tivi cũ lấy mới tại các cửa hàng, họ sẽ đăng lên thanh lý, rao bán lại và tích lũy số tiền đó để mua sản phẩm mới. Tuy nhiên, việc làm này khá tốn thời gian và thậm chí còn bị thương lượng từ người mua, làm hạ giá xuống.

Do đó, việc chọn đổi cũ lấy mới tại cửa hàng trực tiếp, bạn sẽ được nhân viên ở đây hỗ trợ thẩm định chất lượng hàng nhanh chóng và đưa ra mức giá mua lại phù hợp với tình trạng sản phẩm hiện tại. Nếu bạn đồng ý và chọn được một sản phẩm mới, bạn chỉ cần thanh toán phần chênh lệch là đã có thể lên đời dễ dàng một Smart TV mới.

>> Xem thêm: Thu cũ đổi mới màn hình máy tính là gì? Có nên trade in?

Chính sách thu tivi cũ rất rộng mở

Đối với việc rao bán lại trên các website thanh lý, các dòng tivi cũ thường được người mua chọn lựa đều phải là thế hệ mới. Do đó, nếu bạn đang cần bán đi tivi có đời quá cũ thì có khả năng rất lâu mới có người tìm đến.

Chính sách thu tivi cũ rất rộng mở

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ đổi tivi cũ lấy mới ở nơi uy tín, cửa hàng đó chắc hẳn sẽ áp dụng chính sách thu tivi cũ rất rộng mở để áp dụng cho nhiều trường hợp sản phẩm cũ khác nhau. Trong đó, tivi cũ không còn phụ kiện, tivi bị trầy xước hoặc hết thời gian bảo hành sẽ vẫn được thẩm định và đổi mới.

Nhận đầy đủ các ưu đãi chính hãng

Đối với dịch vụ đổi tivi cũ lấy mới, bạn sẽ vẫn được tham gia và hưởng nhiều chương trình ưu đãi như khi mua một sản phẩm mới chính hãng hàng toàn.

Đổi tivi cũ lấy mới ở đâu uy tín, thu cũ đổi mới có trợ giá?

Như đã nói ở trên, việc thu cũ đổi mới tại các cửa hàng sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích đáng kể. Tuy nhiên, để có thể hưởng được trọn vẹn những ưu đãi đó, bạn phải chọn được địa chỉ đổi mới uy tín, có trợ giá hợp lý.

Đổi tivi cũ lấy mới ở đâu uy tín, thu cũ đổi mới có trợ giá

Do đó, mọi người có thể tham khảo qua hệ thống cửa hàng CellphoneS, nơi đã và đang thực thi dịch vụ Trade-in áp dụng trên nhiều mặt hàng như điện thoại, máy tính, laptop, tai nghe, Smartwatch và Smart tivi,….

Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu đổi TV cũ lấy mới một sản phẩm hiện đại khác với mức trợ giá cao (thậm chí lên đến 50%) thì có thể ghé đến CellphoneS hoặc liên hệ 1800 2097 để được tư vấn trước khi mang tivi cũ đến thẩm định nhé!

Sự khác biệt khi đổi tivi cũ lấy mới tại CellphoneS?

Để giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi chọn CellphoneS làm nơi đổi tivi cũ lấy mới uy tín, thu cũ đổi mới có trợ giá, chúng tôi sẽ giới thiệu qua một vài điểm khác biệt khi Trade-in tại đây như sau:

Sự khác biệt khi đổi tivi cũ lấy mới tại CellphoneS

  • Lên đời tivi mới với chi phí tiết kiệm.
  • Có thể nhận được chính sách trợ giá lên tới 3 triệu đồng hoặc thậm chí 50% giá mới.
  • Tiết kiệm thời gian và xử lý nhanh chóng nếu tivi cũ đã không còn nhu cầu sử dụng.
  • Quy trình đổi TV cũ lấy mới nhanh, đơn giản.
  • Nếu đang là khách hàng thân thiết với CellphoneS, bạn sẽ nhận thêm nhiều đặc quyền khác.
  • Sản phẩm đổi mới vẫn được áp dụng chương trình trả góp hoặc các chương trình ưu đãi khác của CellphoneS.

Hy vọng với các thông tin về nơi đổi tivi cũ lấy mới uy tín, thu cũ đổi mới có trợ giá sẽ giúp bạn nhanh chóng lên đời thiết bị công nghệ với chi phí tiết kiệm nhất. Theo dõi Lapvui để không bỏ lỡ các tin tức công nghệ thú vị khác nhé!