Netflix là gì? Có nên đăng ký Netflix

Thường xuyên lướt facebook, youtube chắc hẳn không ít lần bạn nghe đến cụm từ Netflix phải không nào? Với những lời mời gọi đăng ký để xem những bộ phim bom tấn một cách chính thống với những gói cước hấp dẫn, bạn đang phân vân liệu có nên đăng ký Netflix hay không, nên dùng gói cước Netflix nào? Dưới đây sẽ là nội dung giải thích giúp bạn về Netflix và có nên mua gói cước Netflix hay không.

Netflix là gì?

Netflix là một dịch vụ xem video trực tuyến trả phí của Netflix Inc, với kho phim khủng, nội dung bao gồm các bộ phim và chương trình truyền hình thực tế. Dịch vụ này có sẵn các ứng dụng dùng cho hầu hết các thiết bị sở hữu kết nối internet như TV, máy tính và điện thoại.

Netflix là gì?

Netflix cung cấp lượng phim khủng với chất lượng cao hơn, có bản quyền đầy đủ và được sử dụng đa dạng trên các nền tảng. Có thể nói Netflix chất lượng hơn một số trang web, ứng dụng như FPT Play, MyTV,…

Lúc đó, chỉ cần bạn kết nối internet và một thiết bị nguồn là bạn đã có thể thưởng thức đa dạng nội dung số đến từ Netflix. Đặc biệt giữa xu hướng nội dung 4K đang lan truyền thông qua các ứng dụng trực tuyến như Youtube thì việc Netflix có tích hợp hỗ trợ phát video 4K là ưu điểm không thể bỏ qua.

Có nên đăng ký Netflix để xem phim trực tuyến không?

Nếu như bạn không có nhiều thời gian để ra rạp phim để theo dõi các bộ phim bom tấn hoặc nghiện các show truyền hình, thì việc mua tài khoản Netflix là điều hoàn toàn hợp lý. Bên cạnh đó nếu như bạn có nhu cầu xem phim truyền hình với nhiều thiết bị khác nhau thì nên cân nhắc mua gói Netflix.

Ưu điểm khi chọn xem video trực tuyến trên Netflix

Một số ưu điểm khi đăng ký Netflix để xem phim:

  • Stream video online. Người dùng sẽ phải đăng ký thành viên có trả phí hàng tháng và có thể xem bất cứ các bộ phim ở bất kỳ đâu
  • Đa dạng sự lựa chọn phim ảnh. Ứng dụng sở hữu kho video, phim ảnh chất lượng cao cực khủng đủ sức làm thỏa mãn từng đối tượng khách hàng. Với những bộ phim bom tấn, phim rạp, series phim ngắn, sitcom, hành động, tình cảm,… tha hồ để bạn lựa chọn để giết thời gian
  • Nội dung xem trực quan. Ứng dụng sử dụng công nghệ AI để phân tích hành vi người dùng dựa trên lịch sử theo dõi của họ để đưa ra đề nghị gợi ý các tựa phim phù hợp với sở thích.

Các gói cước Netflix phổ biến

Các gói cước Netflix phổ biến

Netflix có cung cấp các gói thuê bao trả phí từ Basic, Standard đến Premium cho phép người dùng truy cập đến toàn bộ thư viện nội dung mà gói đang cung cấp. Chỉ cần bạn mua gói là đã trải nghiệm được hết tất cả nội dung của gói đó mà không cần phải chi trả chi phí nào cả.

Hiện tại Netflix cung cấp đến thị trường Việt Nam 3 gói cước Netflix chính:

Gói cước Netflix Basic Standard
Premium
Giá cả 180.000 VNĐ 220.000 VNĐ
260.000 VNĐ
Chất lượng HD Không
Chất lượng Ultra HD 4K Không Không
Xem trên laptop, TV, điện thoại, tablet
Số lượng thiết bị xem cùng lúc 1 2 4

Sau khi đăng ký và mua gói cước bạn đã có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị như laptop, tablet, điện thoại,… Song cũng có hạn chế khi bạn xem cùng một lúc. Ví dụ gói Basic chỉ giới hạn một máy có nghĩa là khi bạn xem Netflix bằng laptop thì ba mẹ không nên xem Netflix bằng tài khoản đó ngay trên smart tivi là được. Vì thế bạn nên nâng cấp lên gói Standard nếu như nhà bạn đang có đông người.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn nắm rõ được tất cả thông tin về ứng dụng Netflix cũng như Netflix có gì, liệu có nên mua gói cước Netflix hay không? Bên cạnh đó, nếu như bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc như thế nào cũng như cần giải đáp điều gì hãy để lại comment bên dưới.