Review dell p2722h

Nếu bạn đang tìm kiếm những review Dell P2722H chi tiết để biết về màu sắc, khả năng hiển thị của màn hình thì đừng bỏ qua bài viết sau. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ hơn về các công nghệ cũng như tính năng nổi bật để giúp bạn yên tâm hơn khi chọn Dell P2722H sử dụng.

Review Dell P2722H chi tiết 

Dell P2722H được biết đến là sản phẩm màn hình máy tính có thiết kế tinh gọn và có khả năng hiển thị hình ảnh tốt. Mặt khác, thiết bị còn có thể duy trì năng suất hoạt động ổn định bất kể bạn làm việc ở đâu. Do đó, chúng ta sẽ cùng làm rõ hơn những tính năng trên thông qua phần review Dell P2722H chi tiết như sau:

Review Dell P2722H về thiết kế

Review Dell P2722H về thiết kế thì thiết bị được hoàn thiện cao, bao phủ phần màn hình là tông màu đen huyền bí nhưng đổi lại chân đế lại là màu bạc, tạo điểm nhấn nổi bật. Trong đó, chân đế được làm khá chắc chắn với độ dày 190.m để làm điểm tựa vững vàng cho tổng thể nặng khoảng 6.7kg.

Review Dell P2722H về thiết kế

Ba cạnh của màn hình được làm siêu mỏng, tạo ra góc nhìn rộng rãi, giúp tối ưu không gian bàn làm việc. Đồng thời, Dell P2722H làm sẵn hệ thống quản lý cáp tiên tiến nên bạn có thể giấu dây phía trong màn hình, để mọi thứ trở nên gọn gàng hơn.

Đặc biệt, thiết kế chuyên nghiệp của màn hình còn hỗ trợ bạn xoay chuyển linh hoạt chiều cao, độ nghiêng 90 độ một cách dễ dàng, nhằm tạo ra góc nhìn phù hợp nhất. Hơn nữa, người dùng còn có thể gắn được ARM chuẩn VESA để điều chỉnh nhanh hơn, hạn chế tác động lên màn hình.

Review Dell P2722H về màu sắc, màn hình

Review Dell P2722H chi tiết về màu sắc, khả năng hiển thị cho thấy rằng nó sở hữu kích thước 27 inch, đi kèm thiết kế màn hình phẳng cùng trang bị tấm nền IPS, cho góc nhìn được mở rộng tối ưu. Độ phân giải Full HD 1920 x 1080px, giúp hình ảnh to rõ ràng và màu sắc chân thực với 16.7 triệu màu, nhất quán từ mọi góc nhìn.

Màu sắc màn hình chân thật, bắt mắt

Ngoài khả năng hiển thị màu sắc tốt thì Dell P2722H còn cung cấp khả năng tái tạo hình ảnh qua từng khung hình. Cụ thể, màn hình có tỷ lệ tương phản 1000:1 cùng độ sáng cao đạt tới 300 cd/m2, do đó, nó luôn thể hiện được tốt ở mọi cường độ sáng khác nhau cho ra sắc đen sâu thẳm hay sắc trắng thuần khiết.

Review Dell P2722H về chuyển động

Màn hình máy tính Dell P2722H luôn đem đến chuyển động mượt mà từ tần số quét 60 Hz. Tuy 60 Hz là không quá cao nhưng khả năng hiển thị vẫn được đánh giá ổn định nhất trong phân khúc. Thời gian phản hồi nhanh với độ trễ chỉ 5 ms cũng đem đến những trải nghiệm nhanh chóng, hạn chế hiện tượng giật lag, xé hình hiệu quả.

Review Dell P2722H về chuyển động hình ảnh

Không chỉ ở khả năng hiển thị hay chuyển động được đánh giá tốt, Dell P2722H còn đem đến các tính năng mới giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn trong các nhu cầu xử lý công việc.

Cụ thể, Dell Display Manager có thể hỗ trợ bạn sắp xếp tốt hơn các ứng dụng từ các cửa sổ được hãng tích hợp sẵn. Đồng thời, Dell cũng cung cấp tính năng tự động khôi phục nơi bạn dừng lại trước đó ngay cả khi đã rút phích cắm một cách nhanh chóng.

Mua màn hình Dell P2722H ở đâu uy tín, giá tốt?

Với thiết kế cũng như khả năng thể hiện màu sắc, hình ảnh thì Dell P2722H chắc hẳn là người bạn đồng hành hỗ trợ cần thiết cho công việc của bạn. Do đó, nếu mong muốn trải nghiệm màn hình với giá ưu đãi, đảm bảo chất lượng thì có thể tham khảo qua cửa hàng CellphoneS. Đến đây mua sắm, bạn sẽ được nhận về với những sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý cùng nhiều hơn các ưu đãi đi kèm có giá trị khác.

Mua màn hình Dell P2722H tại CellphoneS

Hy vọng với phần review Dell P2722H chi tiết về màu sắc, khả năng hiển thị cùng một số yếu tố khác sẽ giúp bạn biết rõ hơn về màn hình cũng như những gì sản phẩm có thể hỗ trợ cho bạn rồi nhé!