Apple Studio Display giá bao nhiêu tiền?

Apple Studio Display giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi chắc hẳn có nhiều khách hàng quan tâm đến Studio Display sau khi nghe được nhiều review về nó. Thì bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp câu hỏi này nhé!

Đánh giá Apple Studio Display khách quan nhất

Sau đây sẽ là các mục đánh giá khách quan đối dòng sản phẩm Apple Studio Display này, mong rằng sẽ giúp cho bạn được hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Thiết kế hoàn toàn mới lạ

Apple Studio Display sẽ là dòng sản phẩm được thiết kế với phong cách hoàn mới lạ, và còn xem là được kết hợp hoàn hảo giữa 2 máy đó là Studio Pro và Studio mini. 

Thiết kế Apple Studio Display sang trọng, ấn tượng

Studio Display này còn được thiết kế hầu như là tương tự như chiếc Studio mini, nhưng phần thân máy của Studio cao hơn để có thể hỗ trợ được phần cứng của máy giúp phần cứng chắc chắn và mạnh mẽ hơn, có thể làm làm mát một cách tốt hơn.

Cấu hình, hiệu năng mạnh mẽ

Apple Studio Display được trang bị cho mình con chip M1 Max vô cùng mạnh mẽ và hiện đại, đây là con chip được trang bị trên các dòng MacBook Pro 2021. 

Chip M1 mang lại cấu hình mạnh mẽ

Chưa dừng lại đó, Apple Studio Display được nhà sản xuất trang bị thêm con chip M1 Ultra, đối với con chip này lại có sức mạnh được xem là ngang ngửa 2 chip M1 Max được gộp lại thì mới bằng con chip M1 Ultra này. 

Đa dạng các cổng kết nối

Apple Studio Display được trang bị gồm 4 cổng kết nối Thunderbolt 4 đó là: cổng kết nối Ethernet 10Gb, cổng kết nối USB-A, 1 cổng kết HDMI và cuối cùng cổng giắc cắm âm thanh.

Màn hình được thiết kế đa dạng cổng kết nối

Ngoài ra thiết bị còn được  hỗ trợ thêm cổng kết nối Wi-Fi 6 và cổng kết nối Bluetooth 5.0 hiện đại. Mặt trước có hai cổng USB-C là: 1 cổng kết nối USB-C chứa 10Gbps kết nối với con chip M1 Max, thứ 2 là cổng kết nối USB-C chứa 40 Gbps Thunderbolt 4 kết hợp con chip M1 Ultra và 1 khe cắm thẻ nhớ SD.

Apple Studio Display giá bao nhiêu? Nên mua không?

Muốn biết là Apple Studio Display có giá bao nhiêu? Có đáng để bạn mua  hay không? Thì mục dưới đây giúp bạn đáp mọi thắc mắc này nhé.

Apple Studio Display giá khởi điểm là bao nhiêu?

Apple Studio Display đối với máy có con chip M1 Max thì mức giá của nó sẽ là khoảng 1.999 USD tức là  khoảng 45.67 triệu VNĐ, còn đối bản được trang bị cho con chip M1 Ultra sẽ có mức giá khởi điểm rơi vào khoảng từ 3.999 USD là khoảng 91.4 triệu VNĐ.

Màn hình Apple Studio Display giá rẻ chính hãng

Có nên mua Apple Studio Display không?

Apple Studio Display thì có nên mua hay không? Thì theo như mình nghĩ thì đối với mức giá rơi vào khoảng tầm 45.67 – 91.4 triệu VNĐ theo từng phiên bản con chíp khác nhau thì là quá cao. 

Apple Studio Display chất lượng, đáng mua

Những mà nhìn lại thì Apple Studio Display này có được thiết kế rất hiện đại và mới mẻ, cùng với đó là hiệu năng mạnh mẽ và nhiều cổng kết nối tiện lợi và hiện đại. Thì dù có giá hơi cao nhưng mà mình nghĩ đối với Apple Studio Display này thì cũng rất đáng mua đó nhé!

Mua Apple Studio Display giá rẻ ở đâu uy tín?

Apple Studio Display hiện tại thì hệ thống CellphoneS đã bắt đầu nhận những đơn hàng đặt trước đối với dòng sản phẩm này. Chúng tôi cam kết là tất cả các mặt tại đây đều là hàng chính hãng uy tín, chất lượng và đối với Studio Display này cũng vậy là hàng uy tín và ưu tiên cho những khách hàng đặt sớm sẽ được nhận những ưu đãi cực lớn tại hệ thống. 

Nếu bạn thắc mắc Apple Studio Display giá bao nhiêu thì bài viết trên đã nêu ra những đánh giá khách quang về dòng sản phẩm Studio Display. Đối với bài viết trên thì CellphoneS cũng sẽ đã giúp rất nhiều cho khách hàng và mong bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi tham khảo bài này nhé!