Apple Watch SE 2023 giá có đắt không

Apple Watch SE 2023 giá bán có đắt không? So với thế hệ 2022 sẽ có gì khác biệt? Đây hiện đang là hai vấn đề được nhiều người đặt ra nghi vấn. Do đó, để giúp bạn biết rõ hơn về những thông tin liên quan đến đồng hồ thông minh phiên bản 2023 của Apple thì hãy xem ngay bài viết sau nhé!

Apple Watch SE 2023 giá có đắt không? 

Theo như nhiều nguồn tin dự đoán thì Apple Watch SE 2023 năm nay sẽ có 2 phiên bản 41 và 45mm. Song song cùng đó là 2 bản màu mới đen vỏ nhôm và bạc vỏ nhôm.

Bên cạnh đó, thông tin rò rỉ về Apple Watch SE 2023 giá ở mức 7.3 triệu đồng cũng xuất hiện ở nhiều trang công nghệ uy tín. Tuy nhiên, mức giá này sẽ có phần chênh lệch tuỳ vào thị trường bạn mua ở quốc tế hoặc Việt Nam vì nó phụ thuộc vào nhiều loại thuế đi kèm.

Apple Watch SE 2023 giá có đắt không

Tuy nhiên, nhìn chung với giá bán hơn 7 triệu thì Apple Watch SE phiên bản 2023 này đã có phần đắt đỏ hơn so với thế hệ 2022 trước đó. Điều này cũng đồng nghĩa rằng nó sẽ có nhiều cải tiến vượt trội hơn và hợp lý với mức giá mà hãng đưa ra.

Đánh giá Apple Watch SE 2023 có gì khác biệt?

Như đã nhắc đến ở trên thì Apple Watch SE 2023 giá ở mức khá cao nhưng cũng đem tới nhiều điểm khác biệt ưu việt như sau:

  • Thiết kế

Về ngoại hình, khung viền của Apple Watch SE 2023 sẽ được làm từ nhôm sáng bóng, giúp nó có các đường nét thanh lịch. Tuy nhiên, phần viền benzel đã tối ưu và mỏng hơn để phần màn hình mở rộng, cho bạn thao tác chạm vuốt thoải mái.

Apple Watch SE 2023 có gì khác biệt về thiết kế

So với kích thước 40 – 44mm của thế hệ 2022 thì phiên bản này đã được đổi mới thành 41 – 45mm. Do đó, xét về tổng thể thì sản phẩm lần này có phần lớn hơn nhưng vẫn đi kèm đầy đủ dây đeo và dây sạc trong hộp cho người dùng.

  • Màn hình

Mặc dù Apple Watch SE 2023 giá khởi điểm thay đổi nhiều nhưng hãng vẫn sử dụng tấm nền Retina LTPO OLED trên màn hình 1.78 inch. Vì thế, dù sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau thì đồng hồ vẫn đảm bảo độ rõ nét và màu sắc sống động khi hiển thị.

  • Chip xử lý

Một trong những khác biệt lớn nhất ở mẫu Apple Watch SE 2023 này chính là được trang bị con chip S9 mạnh mẽ. So với chip S8 thì đây là một thay đổi giúp sản phẩm có hiệu suất tăng lên vượt trội và có thêm nhiều tính năng mới.

Apple Watch SE 2023 có gì khác biệt về chipset

Cụ thể, chip xử lý mới sẽ hỗ trợ cho cảm biến về sức khoẻ và các bài tập theo dõi các chỉ số chính xác. Kèm theo đó là hệ điều hành watchOS 10 mới nhất, giúp việc sử dụng kéo dài hơn sau mỗi lần sạc.

  • Chỉ dùng được với iOS 17

Theo như công bố mới nhất từ phía Apple thì đồng hồ thông minh này chỉ có thể kết nối với các thiết bị chạy trên hệ điều hành iOS 17. Điều này cũng đồng nghĩa rằng từ thế hệ iPhone Xs cho tới iPhone 15 Series sắp ra mắt sẽ dùng được với Apple Watch SE 2023.

  • Tính năng khác

Apple Watch SE 2023 được sản xuất dựa trên chuẩn WR50 chống nước vượt trội. Với khả năng hoạt động tốt ở độ sâu 50m nên người dùng có thể mang đồng hồ khi đi bơi hoặc lặn.

Apple Watch SE 2023 có gì khác biệt về các tính năng khác

Chưa dừng lại ở đó, thiết kế mới còn mang tới 2 tuỳ chọn GPS và LTE. Trong đó, phiên bản GPB sẽ tích hợp đầy đủ các tính năng liên quan đến sức khoẻ và thoải mái dùng ở mọi môi trường. Ngược lại, bản LTE sẽ có thêm khe cắm eSim nên thực hiện được việc nghe gọi 2 chiều trực tiếp trên đồng hồ.

Tạm kết Apple Watch SE 2023 giá bao nhiêu

Trên đây là những thông tin tổng hợp về Apple Watch SE 2023 giá bao nhiêu, có đắt không và điểm khác biệt ở thế hệ mới này. Nếu bạn còn thắc mắc gì hoặc muốn trải nghiệm tận tay những nâng cấp trên thì hãy ghé lại ngay CellphoneS gần nhất nhé!