Các địa chỉ sửa iPhone giá rẻ uy tín lấy liền tại Hà Nội

Dịch vụ sửa iphone luôn là một trong những dịch vụ phổ biến tại Việt Nam bởi lượng người dùng iPhone đông đảo, các sản phẩm iPhone luôn có sức hút lớn nhờ hiệu năng ổn định, camera chất lượng cũng như thiết kế cao cấp. Trong bài viết này, cùng người viết giới thiệu các địa chỉ sửa iPhone giá rẻ tại Hà Nội.

Địa chỉ sửa iPhone giá rẻ lấy liền tại Hà Nội

  • Cửa hàng Điện Thoại Vui 19 Thái Hà

Cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui 19 Thái Hà là một trong các cơ sở đầu tiên của hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui tại Hà Nội. Cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa iPhone chính hãng, uy tín.

sửa iPhone giá rẻ

Tại đây dịch vụ thay pin, thay mặt kính và màn hình là các dịch vụ sửa iPhone giá rẻ mà người dùng hay sử dụng tại hệ thống. Linh kiện chất lượng, mức giá phải chăng cùng chất lượng dịch vụ tốt là điểm mà người dùng luôn an tâm khi đến Điện Thoại Vui 19 Thái Hà.

  • Cửa hàng Điện Thoại Vui 353 Cầu Giấy

Nếu ở gần quận Cầu Giấy, đừng nên bỏ qua cửa hàng Điện Thoại Vui 353 Cầu Giấy cung cấp dịch vụ sửa iPhone chất lượng, lấy liền cho khách hàng. Cửa hàng phục vụ tất cả các ngày trong tuần để khách hàng có thể ghé đến bất cứ khi nào chiếc iPhone của mình gặp sự cố.

Cửa hàng Điện Thoại Vui 353 Cầu Giấy

Tương tự như các cửa hàng khác của hệ thống Điện Thoại Vui, cung cấp các dịch vụ sửa chữa iPhone từ thay thế các linh kiện như pin, màn hình cho đến ép kính, sửa main máy. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, lễ tân chu đáo tận tình là điểm mà người dùng yêu thích khi đến với Điện Thoại 353 Cầu Giấy.

  • Cửa hàng Điện Thoại 546 Trương Định

Là một trong những cửa hàng khai trương gần đây của hệ thống Điện Thoại Vui. Cửa hàng mới cung cấp dịch vụ sửa chữa iPhone chuyên nghiệp với mức giá phải chăng cho khách hàng, đồng thời người dùng còn nhận được các ưu đãi giảm giá trong tháng.

Cửa hàng Điện Thoại 546 Trương Định

Ngoài dịch vụ sửa chữa iPhone lấy liền như các chi nhánh khác, tại cửa hàng còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị Apple khác như iPAd, Macbook, iMac, Apple Watch với mức giá phải chăng.

Một số lưu ý khi sửa iPhone tại cửa hàng

Ngoài việc chọn cho mình một địa chỉ sửa iPhone uy tín Hà Nội, thì người dùng cũng nên trang bị cho mình một số các kiến thức cơ bản sau đây để giúp việc sửa iPhone diễn ra suôn sẻ, tránh các vấn đề phát sinh không đáng có.

  • Sao lưu dữ liệu, tiến hành reset máy khi cần thiết

Một số lưu ý khi sửa iPhone giá rẻ tại cửa hàng

Việc sao lưu dữ liệu giúp bạn có thể phòng được tình trạng mất dữ liệu trong quá trình máy sửa chữa. Người dùng nên khôi phục lại máy sau khi sao lưu dữ liệu để giúp đảm bảo an toàn thông tin cá nhân, tránh bị đánh cắp thông tin nhạy cảm của mình.

  • Kiểm tra các chức năng của máy trước khi sửa

Nếu như bạn chuẩn bị mang chiếc iPhone của mình sửa chữa một lỗi nào đó tại cửa hàng, bạn nên kiểm tra các chức năng còn lại của máy để chắc chắn rằng máy không gặp vấn đề lỗi phát sinh sau khi sửa.

Một số lưu ý khi sửa iPhone giá rẻ tại cửa hàng

Nếu như không biết cách kiểm tra, bạn có thể đi cùng một người bạn có kiến thức về việc kiểm tra máy hay nhờ chính nhân viên kỹ thuật tại cửa hành đồng kiểm tra chức năng cùng bạn.

  • Kiểm tra chất lượng linh kiện, ký tên vào linh kiện trên máy

Trước khi giao máy cho kỹ thuật kiểm tra và sửa chữa, bạn nên yêu cầu phía cửa hàng cung cấp linh kiện sắp thay thế trên máy để kiểm tra chất lượng về ngoại quan, chức năng trước khi hoàn thành việc sửa chữa.

Ngoài ra cũng nên ký tên lên các linh kiện không sửa chữa sau đó chụp lại ảnh để giúp tránh tình trạng linh kiện bị đánh tráo trong quá trình sửa chữa máy

Lời kết

Qua bài viết này, mong rằng bạn đọc đã có thể biết được những địa điểm sửa iPhone uy tín tại Hà Nội cũng như các kiến thức cơ bản khi mang máy đến các cửa hàng sửa chữa.