Cách mở phá khóa mật khẩu màn hình Realme C1 khi quên pass

Realme C1 là mẫu điện thoại giá rẻ cấu hình tốt trong tầm giá. Màn hình kích thước lớn và dung lượng pin lên đến 4030mAh là những ưu điểm mà người dùng lựa chọn mẫu điện thoại giá rẻ từ Realme. Trong quá trình sử dụng máy, việc quên mấy mật khẩu màn hình thường hay xảy ra. Ở bài viết này, người viết xin hướng dẫn bạn cách mở khoá màn hình Realme C1 nhanh chóng và đơn giản.

Phá mật khẩu màn hình realme C1 bằng cách reset cứng

Khi bạn quên mật khẩu khóa màn hình trên chiếc Realme C1. Người dùng có thể thực hiện cách reset cứng để giúp phá mật khẩu màn hình Realme C1 nhanh chóng. Ưu điểm của cách này là người dùng có thể truy cập được ngay máy nhưng nhược điểm là cần phải thao tác đúng các bước hướng dẫn mới có thể truy cập vào bảng lệnh reset.

 • Bước 1: Người dùng tiến hành tắt điện thoại bằng phím nguồn.
 • Bước 2: Bạn thực thiện thao tác nhấn giữ đồng thời phím giảm âm lượng và phím nguồn của máy trong khoảng 3 đến 5 giây.
 • Bước 3: Khi bạn nhìn thấy logo Realme thả các phím bấm.

Phá mật khẩu màn hình realme C1 bằng cách reset cứng

 • Bước 4: Bảng ngôn ngữ hiện ra. Bạn chọn vào ngôn ngữ tiếng Anh là English. Lựa chọn vào dòng Wipe data để xóa dữ liệu trên máy.

Để lên xuống mục menu ta dùng phím tăng giảm, lựa chọn ta nhấn phím nguồn.

 • Bước 5: Khi chọn vào Wipe Data, ta nhấn OK để xác nhận thực thi. Tiếp tục nhấn reboot để khởi động lại thiết bị.

Máy khi mở lên sẽ ở trạng thái như mới, bạn bỏ qua các bước giới thiệu và truy cập sử dụng lại máy.

Phá mật khẩu màn hình realme C1 bằng cách reset cứng

Mở khoá màn hình Realme C1 nhờ tính năng Find My Device của Google

Find My Device là một tính năng được tích hợp trên các mẫu điệu thoại Android có đăng nhận tài khoản Google. Không chỉ giúp bạn xác định vị trí chiếc điện thoại, mà còn có thể khóa máy cũng như xóa dữ liệu ngay khi bạn mất quyền truy cập thiết bị hay muốn bảo vệ dữ liệu máy.

Với cách mở khóa màn hình Realme C1 qua cách này, ta sẽ tận dụng tính năng xóa dữ liệu để giúp xóa mật khẩu và truy cập vào trong thiết bị của mình.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn sau trên các thiết bị điện tử khác như máy tính, tablet https://www.google.com/android/find. Đăng nhập tài khoảng Google có trên chiếc Realme C1 của bạn vào trang web.
 • Bước 2: Khi đăng nhập thành công, trang web sẽ hiển thị một giao diện bản đồ, bên trái là bảng hiển thị thiết bị đã đăng nhập tài khoản.

Sử dụng tính năng Find My Device

 • Bước 3: Bạn lựa chọn chiếc Realme C1 của mình, chọn vào mục Erase Device nhấn vào nút Erase Device để xóa dữ liệu trên máy của mình. Lưu ý, yêu cầu Realme C1 của bạn đang kết nối internet.
 • Bước 4: Chiếc Realme C1 của bạn sẽ tự động tiến hành khôi phục và xóa hết dữ liệu bao gồm cả mật khẩu khóa trên màn hình của máy.

Giờ đây bạn có thể truy cập vào máy và sử dụng bình thường.

Xem thêm: Tổng hợp địa chỉ thay màn hình realme 3 giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội

Mở khoá màn hình Realme C1 bằng tài khoản Google Account

Với cách thức này người dùng sẽ dựa vào tài khoản Google có trên máy để đăng nhập lại nếu lỡ quên mật khẩu khóa màn hình. Ưu điểm là người dùng sẽ không bị mất dữ liệu như 2 cách thức ở trên.

 • Bước 1: Bạn thực hiện sai khi nhập mật khẩu khóa trên màn hình. Khi đó máy sẽ xuất hiện dòng chữ Quên mật khẩu. Nhấn vào dòng chữ đó.

Chọn Quên mật khẩu

 • Bước 2: Khi đó màn hình sẽ hiển thị bảng đăng nhập tài khoản Goolgle. Bạn nhập tài khoản và mật khẩu nhấn Sign In.
 • Bước 3: Khi đăng nhập thành công, bạn chọn vào nhập mật khẩu mới và mở khóa máy. Khi đó bạn sẽ nhập mật khẩu mở khóa mới trên máy và truy cập vào bên trong.

Lời kết

Với 3 cách thứ mở khóa màn hình Realme C1, bạn đã có thể tự thực hiện việc mở khóa tại nhà một cách nhanh chóng và đơn giản. Lưu ý rằng 2 cách ở trên sẽ xóa hết tất cả dữ liệu trên máy, cách 3 sẽ dữ liệu dữ liệu nhưng yêu cầu bạn nhận tài khoản Google trên máy điện thoại một cách chính xác.