ROG 7 Ultimate

ROG 7 Ultimate là sản phẩm tiên tiến sắp được ra mắt trong thời gian sắp tới. Cấu hình máy được trang bị sức mạnh với khả năng tăng tốc phần cứng. Thiết kế độc đáo, táo bạo và đi kèm với đó là thiết kế tản nhiệt được nâng cấp vượt trội. Với tất cả những tính năng trên kết hợp lại tạo nên sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu của những người yêu thích game và công nghệ.

Review ROG 7 Ultimate chi tiết

Với sự tiến bộ ngày càng cao của kĩ thuật cũng như nhu cầu sử dụng của người dùng thì ngày càng có nhiều sản phẩm hiện đại được ra mắt, trong đó có chiếc ROG 7 Ultimate. Sản phẩm được nâng cấp cả về thiết kế cũng như hiệu suất hoạt động đảm bảo mọi hoạt động diễn ra trên máy đều tốt.

Thiết kế, màn hình

ROG Vision là màn hình ma trận được trang bị vào mặt sau của ROG Phone 7 Ultimate. Tính năng này có thể hiển thị bắt mắt các hình ảnh động tuyệt vời sẽ được kích hoạt khi nằm ở trạng thái sạc, cuộc gọi đến hay chế độ X.

Tính năng này giúp tăng tính độc đáo và phong cách cho điện thoại, đồng thời phát huy được hết khả năng của công nghệ tiên tiến được áp dụng. Đây chắc hẳn là một thiết kế độc đáo phù hợp cho các game thủ.

Review thiết kế ROG 7 Ultimate

ROG 7 Ultimate được trang bị màn hình Samsung AMOLED 165Hz giúp tăng cường chất lượng hình ảnh. Độ sáng của màn hình được tăng lên đến 1.500 nit, giúp dễ dàng quan sát khi sử dụng ngoài trời. Với những tính năng này, điện thoại mang lại trải nghiệm màn hình không thể so sánh được.

Cấu hình ROG 7 Ultimate

Cấu hình là một trong những yếu tố hàng đầu mà nhà sản xuất tập trung để nâng cấp. ROG Phone 7 Ultimate được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 hàng đầu với tốc độ 3,2GHz, nhanh hơn 15% và tiết kiệm điện hơn 15% so với Snapdragon 8+ Gen 1 trên ROG Phone 6.

Review cấu hình ROG 7 Ultimate

Đi kèm với đó các thông số cấu hình thiết bị trên là RAM 16GB và ROM UFS 4.0 512GB nhanh gấp đôi so với UFS 3.0. Trình quản lý hiệu suất Armory Crate vô song giúp tăng cường hiệu suất của ROG Phone 7 Ultimate và cho phép bạn kiểm soát chính xác các cài đặt điều chỉnh và hiệu suất. Sức mạnh này giải phóng sức mạnh chơi game tuyệt vời trên nền tảng di động.

Hệ thống tản nhiệt

Hệ thống tản nhiệt GameCool 7 trên ROG 7 Ultimate được nâng cấp và là hệ thống tốt nhất từ trước đến nay, có thể làm mát CPU từ mọi hướng với cách tiếp cận ba hướng. Để làm mát CPU, hệ thống sử dụng hợp chất tản nhiệt Boron Nitride (BN), buồng hơi lớn và tấm than chì.

Đánh giá khả năng tản nhiệt

Điện thoại sử dụng công nghệ làm mát bên trong hàng đầu thế giới – AeroActive Portal. Khi Bộ làm mát AeroActive được gắn vào, công nghệ này sẽ tự động kích hoạt, tạo luồng không khí mát liên tục từ bộ làm mát lên các cánh tản nhiệt của buồng hơi. Điều này giúp tản nhiệt SoC hiệu quả, góp phần tăng hiệu suất chơi game và độ bền của pin.

Âm thanh

Âm thanh của ROG 7 Ultimate không giống bất kỳ chiếc điện thoại nào khác. Loa kép kích thước 12 x 16mm được đặt ở phía trước, mang lại hiệu suất âm lượng cao hơn 50%.

Đánh giá âm thanh

Điều này được hỗ trợ bởi loa siêu trầm 13 x 38mm, có tới năm nam châm, được tích hợp trong bộ làm mát AeroActive 7, tăng hiệu suất âm trầm lên tới 77%, cung cấp âm thanh vô cùng sống động khi chơi game hoặc giải trí.

Thời gian ra mắt ROG 7 Ultimate khi nào?

Theo thông tin được cập nhật thì chiếc ROG 7 Ultimate sẽ được ra mắt vào giữa hoặc cuối năm 2023. Tuy nhiên, đây chỉ là thời gian dự đoán được nhà sản xuất đưa ra vì còn phải dựa vào các yếu tố khác. Với những tính năng trên thì sự ra mắt của sản phẩm sẽ hứa hẹn mang lại nhiều đột phá cho thương hiệu ASUS.

Thời gian ra mắt ROG 7 Ultimate khi nào

Với thiết kế đẹp mắt và cấu hình mạnh mẽ, ROG 7 Ultimate là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích game và công nghệ, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí và làm việc của người dùng.