bảo hành apple chính hãng

Bảo hành Apple chính hãng là dịch vụ được Apple cấp khi người dùng mua sắm thiết bị Apple chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, do Apple không mở Apple Store chính thức tại Việt Nam nên khi cần dịch vụ bảo hành người dùng sẽ phải đến với cửa hàng bảo hành ủy quyền. Để tiện cho quý khách mua sắm và bảo hành sản phẩm, Điện Thoại Vui triển khai trung tâm bảo hành ủy quyền Apple chính thức.

Trung tâm bảo hành Apple chính hãng – Điện Thoại Vui ASP là gì?

Trung tâm bảo hành Apple chính hãng hay còn được gọi với cái tên viết tắt tiếng Anh ASP/ ASSP, nguyên văn là Apple Authorised Service Provider. Đây là tên gọi được Apple cấp phép cho các đối tác của hãng được chính thức ủy quyền nhằm thực hiện các công tác bảo hành.

Trung tâm bảo hành Apple chính hãng - Điện Thoại Vui ASP là gì?

Đi kèm chính sách bảo hành rõ ràng đã được Apple quy định, khách hàng được đảm bảo quyền lợi tối đa khi sử dụng các sản phẩm chính hãng. Nếu như các thiết bị đáp ứng yêu cầu đã quy định thì người dùng sẽ được tiến hành sửa chữa và thay mới linh kiện miễn phí, hoàn toàn không tốn bất kỳ chi phí nào.

>> Xem thêm: Test nhanh kháng nguyên là gì? Bộ kit Humasis được cấp phép

Lợi ích khi đến trung tâm bảo hành Apple chính hãng

Để trở thành trung tâm bảo hành của Apple thì cơ sở kinh doanh cần phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Apple như: chăm sóc khách hàng, vị trí cửa hàng, không gian cửa hàng,… Đặc biệt là phải đáp ứng yêu cầu về doanh số sửa chữa đạt chuẩn trong quý. Trong quá trình phục vụ, Apple sẽ luôn kiểm tra và kiểm định về quy cách phục vụ và tay nghề sửa chữa của trung tâm.

Lợi ích khi đến trung tâm bảo hành Apple chính hãng

Vì thế khi đến với trung tâm Apple chính hãng, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng linh kiện và độ an toàn của thiết bị trong quá trình sửa chữa. Điều này đến từ nỗi sợ tâm lý của người dùng khi mang thay thế linh kiện tại các cửa hàng bên ngoài như luộc đồ, lấy trộm linh kiện zin để tráo với linh kiện kém chất lượng, hoặc thay thế linh kiện kém chất lượng núp bóng hàng zin, chất lượng.

>> Xem thêm các tin tức công nghệ hữu ích khác tại đây!

Lưu ý gì khi đến trung tâm Apple chính hãng

Những thiết bị Apple đều được áp dụng chính sách bảo hành 1 năm tiêu chuẩn với đầy đủ lỗi của nhà sản xuất. Trong thời gian này, nếu như thiết bị Apple của bạn không hoạt động đúng với quy định của nhà sản xuất, tức xảy ra lỗi từ phía nhà sản xuất thì bạn nên mang thiết bị đến với trung tâm bảo hành Apple đã được ủy quyền để được sửa chữa.

Song, một số trường hợp không áp dụng bảo hành như:

  • Khấu hao linh kiện, ví dụ như viên pin và lớp bảo vệ sẽ bị hao mòn theo thời gian, trừ trường hợp khi có sự cố của vật liệu hay quá trình sản xuất
  • Hư hỏng ở vẻ ngoài, sự cố bởi các vết xước, vết lồi, vết lõm trừ trường hợp do quá trình sản xuất
  • Do sử dụng các bộ phận hoặc sản phẩm của bên thứ 3 không đáp ứng tiêu chuẩn của nhà sản xuất
  • Hư hỏng do tai nạn, sử dụng sai cách, do tiếp xúc với hỏa hoạn, nước hoặc các tác nhân bên ngoài
  • Hư hỏng do bảo dưỡng không đúng nơi quy định của Apple
  • Thiết bị đã thực hiện sửa đổi nhằm thay đổi chức năng hay tính năng của máy mà không có sự cho phép của Apple.

Lưu ý gì khi đến trung tâm Apple chính hãng

Ngoài ra, nếu như Apple nhận được thông tin từ cơ quan công quyền hữu hạn cho thấy thiết bị đã bị đánh cắp hay nếu bạn không thể vô hiệu hóa mật khẩu vào thiết bị Apple.

Với vai trò của nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền chính thức của Apple. Điện Thoại Vui ASP được chính Apple trực tiếp kiểm tra và đào tạo nhằm khắc phục sự cố sử dụng của những người mua thiết bị Apple. Vì thế, khi bạn gặp bất kỳ vấn đề cần hỗ trợ hãy đến trung tâm bảo hành Apple chính hãng Điện Thoại Vui gần nhất.

Hãy khám phá thế giới công nghệ của Apple với những bài viết mẹo thủ thuật và tin tức mới nhất! Truy cập và khám phá ngay những thông tin hữu ích về các sản phẩm, cập nhật hệ điều hành, và những tính năng mới độc đáo của Apple. Click ngay để đặt chân vào thế giới kỳ diệu của công nghệ Apple tại đây!

Mẹo thủ thuật và tin tức Apple mới nhất