Có nên mua JBL Live Free 2 hay không? Giá bán bao nhiêu?
Có nên mua JBL Live Free 2 hay không? Giá bán bao nhiêu?

Có nên mua JBL Live Free 2 hay không cần cân nhắc nhiều yếu tố. Việc định giá tai nghe cũng giúp bạn ra quyết định chính xác khi mua tai nghe. Để giúp bạn giải tỏa những vấn đề rối nào, hãy xem những thông tin quan trọng và đưa ra quyết định có nên mua JBL Live Free 2 dưới đây!

Đánh giá JBL Live Free 2

Như đã nói ở trên, để biết được có nên mua JBL Live Free 2 hay không, cần đánh giá chiếc tai nghe này trên nhiều phương diện. Việc của bạn là xem điều gì quan trọng nhất với mình hoặc là các khía cạnh đã hợp lý hay chưa. 

Về thiết kế

Tai nghe JBL Live Free 2 có hình dạng ống hình bầu dục với đầu bằng silicon. Thiết kế hình viên thuốc với phần đệm tai nhỏ hơn để giúp truyền tải âm thanh tốt hơn.

Tai nghe có cân nặng chỉ 4.9g mỗi chiếc, rất nhẹ không gây trì nặng tai khó chịu. Phần hộp nặng khoảng 43.7g nên có thể mang theo đi bất cứ đâu bạn muốn. Tai nghe lấy màu đen làm chủ đạo với phần tên thương hiệu JBL màu trắng nổi bật.

Tổng thể thiết kế vừa hiện đại, vừa tạo cảm giác dễ chịu gần gũi cho người dùng.

Tai nghe JBL Live Free 2 thiết kế thoải mái
Tai nghe JBL Live Free 2 thiết kế thoải mái

Về âm thanh

Tai nghe JBL Live Free 2 sở hữu những âm thanh rõ ràng và chân thật. Bạn có thể thưởng thức chất âm tuyệt vời ấn tượng thích hợp với nhiều thể loại nhạc khác nhau. Cung cấp trình điều khiển druver 11mm cung cấp bởi JBL Signature Sound cho chất âm trầm ấm dịu dàng và đầy uy lực, trang bị 6 micro để thu âm tốt hơn.

Đồng thời tai nghe còn tích hợp VoiceAware để kiểm soát giọng nói vào micro. Tiếng ồn được khử cực tốt điều chỉnh theo môi trường xung quang. Nhờ vậy các phiền nhiễu không còn cơ hội ảnh hưởng đến thời gian thư giãn hoặc học tập của bạn.

JBL Live Free 2 sở hữu âm thanh rõ ràng, chân thật
JBL Live Free 2 sở hữu âm thanh rõ ràng, chân thật

Về kết nối

Tai nghe JBL Live Free 2 tích hợp kết nối Bluetooth 5.2 cho phép bạn kết nối âm thanh nhanh hơn và ổn định tốt hơn. Bạn có thể kết nối âm thanh với khoảng cách cực lớn lên đến 60 mét không làm mất kết nối hay gặp tình trạng kết nối.

Ngoài ra, kết nối này cũng giúp tiết kiệm pin rất hiệu quả, chất lượng âm thanh đảm bảo tốt hơn.

Về thời lượng pin

Tai nghe JBL Live Free 2  được tích hợp viên pin lithium ion có dung lượng 45 mAh ở mỗi bên tai nghe, dung lượng 620 mAh với hộp sạc. Tai nghe sẽ cho phép bạn nghe nhạc trong khoảng thời gian 35 giờ bao gồm 7 giờ trong tai nghe và 28 giờ trong hộp đựng.

Tai nghe còn được tích hợp công nghệ sạc nhanh để tiết kiệm thời gian nạp năng lượng. Chỉ mất khoảng 15 phút bạn lại có tiếp 4 giờ đồng hồ để nghe nhạc.

Tích hợp sạc nhanh siêu tiện lợi
Tích hợp sạc nhanh siêu tiện lợi

Về khả năng chống nước 

Tai nghe JBL Live Free 2 được trang bị tính năng chống nước IPX7. Có khả năng bảo vệ tối đa cho tai nghe. Kể cả khi bạn vận động ra mồ hôi đầm đìa hay vô tình gặp mưa cũng không quá lo lắng sợ tai nghe bị hỏng.

Giá bán tai nghe JBL Live Free 2 bao nhiêu?

Tai nghe JBL Live Free 2 có giá bán khoảng 149 $, mức giá xứng đáng với trang bị và tiện ích người dùng nhận được. Với dòng tai nghe xịn, đây là giá hợp lý không đắt.

Có nên mua tai nghe JBL Live Free 2?
Có nên mua tai nghe JBL Live Free 2?

Có nên mua JBL Live Free 2 hay không?

Nhìn trên mọi mặt đều có  thể thấy tai nghe JBL Live Free 2 rất đáng để sở hữu. Thiết kế hiện đại, bắt mắt với phong cách thể thao, chất âm tốt, dung lượng pin trâu,.. Tóm lại chẳng có điểm gì để chê JBL Live Free 2 cả. Do đó hãy mua nếu bạn thấy mức giá hợp lý nhé.

Chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi Có nên mua JBL Live Free 2 hay không rồi, việc lựa chọn là ở bạn. Hãy luôn tỉnh táo, có thể giá tai nghe không rẻ lắm nhưng tiền nào của đó đấy!